»  
»  
17:20, 31/03/2015

Người Anh Muốn Lấy Là Em, Chứ Không Phải Chị Em
✿ Người Đăng: HoangAnh

6.196 Lượt Xem 172 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Người Anh Muốn Lấy Là Em, Chứ Không Phải Chị Em

Người Anh Muốn Lấy Là Em ... Chứ Không Phải Chị Em
Warning : Yaoi 18+ ( cần cân nhắc trước khi đọc , khi đã đọc rồi bất cứ vấn đề gì au ko chịu trách nhiệm )
Tác giả: Parsonghip


Phần 1: Người Bạn Cùng Phòng
Trên suốt chuyến đi, tôi hình dung ra được căn phòng của tôi và thằng John được quét dọn mỗi ngày như thế nào. Tôi đi học cách nhà hơn 200 cây số còn thằng John – em trai tôi thì còn xa hơn nhiều. Kể từ khi hai anh em tôi và chị Christina – chị cả của chúng tôi đi học xa, căn nhà trở nên quạnh quẽ và tôi biết bố mẹ tôi rất buồn về điều này.
Năm học này, chị Christina đã báo trước chị sẽ về nhà cùng với vài người bạn của chị. John thì muốn ở lại trường để học thêm một số bộ môn mà trong năm học nó còn kém. Vậy là chỉ có hai chị em chúng tôi nhưng tôi mường tượng các bạn chị Christina chắc là vui tính lắm.
Bố mẹ chúng tôi sinh được ba đứa con – là ai thì các bạn biết rồi. Mỗi chúng tôi hơn kém nhau 2 tuổi và điều này làm chúng tôi rất gần gũi và thân thiết với nhau. Có rất nhiều điềuthầm kín mà hai thằng con trai chúngtôi và cô chị gái hoàn toàn có thể tâmsự với nhau. Khi chị Christina vừa có bồ, chị liền gọi điện thoại báo cho hai thằng em của mình và bắt chúng tôi phải chúc mừng chị ấy. Tôi hy vọng kìnày về nhà có thể gặp được anh rể tương lai và xem xem anh ta có tuyệt vời như chị gái tôi nói hay không.
Để cho công bằng, tôi xin giới thiệu đôi chút về bản thân tôi. Năm nay tôi 17 tuổi và tôi có thể tự hào nói rằng tôi rất khoẻ mạnh và lực lưỡng. Tôi có thể chạy hùng hục trong vài giờ với tốc độ nhanh, không đổi và chẳngmệt chúc nào. À các bạn còn chưa biết tên tôi. Tôi tên là Nicky và cô bồ của tôi – Mary thì hay gọi tôi là Nick. Bạn muốn gọi tôi thế nào thì cũng được. Nói thật với các bạn tôi có bồ từ rất sớm và thường thì mỗi năm tôi thay đổi một cô bồ, sau khi đã xử lí xong mọi thứ có thể xử lí từ cô ta. Trừ với người yêu hiện tại của tôi. Chúng tôi đã yêu nhau được gần hai năm và Mary rất giữ kẻ trong quan hệ tình dục với tôi. Hai hoặc ba tuần –thường thì vào những dịp đặc biệt côấy mới cho tôi quan hệ. Điều này làm tôi thấy gò bó và luôn có nhu cầu thoả mãn tình dục, nhưng tôi không dám tìm một con gà tây khác để phụcvụ cho mình. Tôi yêu Mary của tôi và tôi không muốn mất cô ấy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguoi Anh Muon Lay La Em Chu Khong Phai Chi Em ~ Người Anh Muốn Lấy Là Em, Chứ Không Phải Chị Em - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-2864-1#ixzz3VxPkRbvJ


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile