»  
»  
23:25, 23/11/2014

Người Con Gái Đáng Thương !
✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả:
4.784 Lượt Xem 138 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Người Con Gái Đáng Thương !

Đây là câu chuyện thứ ba mà mình viết. Mặc dù hai chuyện trước chưa hoàn thành. Câu chuyện này sẽ nói về cuộc đời của một tiểu thư con gái của ông chùm thế giới (t/g) ngầm.

NHÂN VẬT
1. Tôn Lữ NaUy (Rin)
- Đây chỉ là biệt danh của cô trong t/g ngầm. Tên thật: Lâm Trình Anh
Tuổi: 17
Chỉ số IQ: 250/300
Là con gái của ông chùm t/g ngầm. Ba cô là người lạnh lùng và tàn bạo. Ngay cả với cô ông cũng cực kì nghiêm khắc. Rin lớn lên trong quá khứ cay nghiệt, có thể nói nó như một cơn ác mộng. Rin rất ko thích để người khác chạm vào mình, bạn sẽ cảm thấy cô đáng yêu nếu tiếp xúc với cô.
Chú ý: Dù nhạy bén trong mọi việc nhưng chuyện tình củm và vài ba cái lăng nhăng thì Rin rất chậm tiêu về vụ này. Rin rất giỏi karate.
2. Kim Dạ Kiệt
- Biệt danh: Ken
Tuổi: 17
Chỉ số IQ: 300/300
Cậu thông minh hơn Rin rất nhiều. Lạnh lùng, đáng sợ nhưng có ngoại hình cực cute. Mái tóc nâu hơi xù, tóc cửa hơi lòa xòa chớm mắt nhưng vẫn để lộ khuôn mặt đẹp như thiên thần. Là con trai độc nhất của tập đoàn K3, cậu chính là một trong những ông chùm đứng thứ 2 trong t/g ngầm (sau cha của Rin).
Chú ý: Rất ghét con gái vì cho rằng phiền phức. Ghét bọn chỉ suốt ngày phấn son và lũ con gái thiếu vải.
3. Lâm Trình Phong
- Biệt danh: Gin
Tuổi: 17
Sở hữu ngoại hình nam tính, sức hút của cậu ko thua gì Ken. Cậu là bạn thân của Ken, là con trai của ông trùm đứng đầu t/g ngầm. Mặc dù biết rằng mình có một cô em gái (chính là Rin) nhưng cậu chẳng bao giờ gặp cô cả. Khác với Rin, cậu rất ga lăng, ko bao giờ từ chối lời mời của phái nữ (có thể nói ông này đa tình). Yêu em gái trên tất cả mọi thứ.
Chú ý: Ông này sát gái cực kì.
4. Triệu Phương Nhi
- Biệt danh: Kiki
Tuổi: 17
Chỉ số IQ: 250/300
Tiểu thư của gia tộc danh giá - Triệu gia. Cô rất nữ tính, đậm chất thượng lưu và có gia giáo. Xinh đẹp đến phát sợ, cô có nhiều điểm hơn hẳn Rin nhưng nhiều thứ thì ngược lại.
Chú ý: Thông minh và duyên dáng. Là tuýp người đáng chú ý.
5. Lôi Tử Âu
- Biệt danh: Jum
Tuổi: 17
Mệnh danh là "Death" quả rất hợp với cái tên của cậu. Là anh họ của Kiki. Từ nhỏ sống ở Mĩ. Rất lịch sự và dịu dàng với phái nữ. Nhưng cũng ất ghét loại phụ nữ thiếu vải.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Người Con Gái Đáng Thương ! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-179-1#ixzz3JuSV0wmF


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile