»  
»  
17:41, 31/03/2015

Người Đẹp Và Quái Vật
✿ Người Đăng: HoangAnh

6.960 Lượt Xem 614 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Người Đẹp Và Quái Vật

Người Đẹp Và Quái Vật
ifyouloveme


Chương 1: Ngày chọn lựa
Bóng đêm lặng lẽ trùm thân hình đồ sộ của nó lên vạn vật. Mặt trời thoi thóp rồi lịm dần đằng Tây. Ngày sắp hết, đời người cũng sắp hết. Thân hình bị trói trên bàn đá hít sâu những luồng khí mang hơi ấm còn sót lại. Có lẽ cái chết không đáng sợ bằng việc chờ đợi nó mò mẫm tới trong im lặng.
Hắn nhìn sâu vào cái khoảng không đang dần sệt lại 1 cách mơ hồ, cố hồi tưởng lại những hình ảnh đẹp đẽ nhất trong đời mình. Trớ trêu thay bóng tối lại phụ lòng hắn bằng cách vẽ nên những hình thù quái dị trong cái ánh chập choạng không biết là của tự nhiên hay của đầu óc hắn.
Rắc!
Tiếng động nhỏ xé toạc sự tĩnh lặng mơ hồ. Những ảo ảnh nhanh chóng bị đuổi xua. Một bóng dáng xuất hiện ngay ở chỗ liên thông duy nhất của nơi này với bên ngoài. Cái thứ đó án đi chút loe loét còm cõi nơi đó và tiến dần lại hắn.
Sự sự hãi quay lại với những tiếng đập mạnh trong lòng ngực sau những giây phút lặn sâu nhường chỗ cho tà áo của quá khứ. Hắn căng mắt nhìn cho rõ kẻ mà hắn được thấy lần sau cùng.
Cái thứ đó vẫn bước lại, chậm rãi như cố trì hoãn sự giải thoát của 1 con người. Hắn cắn chặt răng để giữ cho mình bình tĩnh. Có vẽ như việc đó không được thành công lắm. Cơ thể hắn đang phản bội hắn bằng cách run lên từng hồi.
Trong một lằn ranh mỏng manh của cảm giác sợ hãi, người ta sẽ tấn công hoặc bỏ chạy. Cả 2 hắn đều không thể thực hiện được với cơ thể bị trói căng 4 phía.
Mùi tanh tưởi nồng dần xộc lên mũi. Cái lạnh lẽo của cơ thể bị tiếp xúc trực tiếp với mặt đá và với không khí vùng cao cũng lui mình trước một cơn ớn lạnh khác. Hắn bắt đầu cảm thấy hoảng loạn thực sự. Bản năng sinh tồn kéo tay chân giật như điên để thoát khỏi dây trói. Miệng ú ớ không át được tiếng tim đập. Cái thứ đó há cái miệng tanh nồng kéo theo 1 tiếng kêu của một loài thú lạ. Thèm thuồng và giận dữ.
Phập!
***
Mặt trời đáng ghét bắt đầu xăm soi tên nhóc đang nhắm mắt hả họng thở đều từng tiếng. Nhíu mày khó chịu, nó bước khỏi giường. Công việc cũng không cho phép nó ngủ lâu hơn mặt trời. Nó bước ra chuồng bò. Ngáp dài, nó mở cửa lùa đám bò đi. Mười năm hơn với cái công việc của một tên mục đồng đủ để nó có thể làm một cách vô thức. Đầu óc nó còn đang kéo lại giấc ngủ ngon.
Đi lững thững. Nó bỗng tỉnh ngủ khi nghe tiếng gọi với phía sau:
- Ben!
Ben quay đầu lại. Một nụ cười toe toét đập vào mắt nó.
- Alan, sao dậy sớm vậy? Hôm nay đổi tính…
Nó ngắt ngang câu nói khi nhận ra bộ đồ mà Alan đang mặc. Chỉnh tề và thẳng thớm. Lại còn thêm cái đầu láng mướt như vừa được đánh bóng bằng đá mài nữa chứ. Nếu nhìn từ xa chắc nó không nghĩ đây là anh chàng Alan lất khất ở cùng với nó hơn mười chín năm. Mà công nhận, công sức anh chàng đổ ra cho cái ngoại hình của mình cũng không uổng tí nào. Phải nói là rất đẹp trai.
- Mày coi dùm đàn của tao luôn nhe.
Hình tượng sụp đổ cái rụp trước cái gánh nặng anh vừa quăng qua vai nó. Chưa kịp lên tiếng thì nó đã bị bồi thêm 1 câu.
- Cảm ơn nhe! Tao phải sang nhà Daisy cho kịp sinh nhật.
Nói xong anh đã biến đâu mất, bỏ lại ánh mắt chưng hửng của nó.
Sau ít giây bất động, nó tự hoàn hồn mình bằng 1 cái lắc đầu mạnh. Thế là phải ôm thêm mớ việc của Alan rồi. Dù sao nó cũng quen rồi. Nó ngao ngán lùa thêm đám bò ở chuồng bên cạnh.
Mà sinh nhật gì mà phải đi từ sáng sớm? Chẳng hiểu sao bọn thanh niên mấy anh cứ xum xoe bên cạnh con bé ấy? Còn nó nó chẳng bao giờ thấy được cảm xúc gì ở những chiếc váy áo dài hơn là sự tôn trọng như ở bà Ension.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguoi Dep Va Quai Vat ~ Người Đẹp Và Quái Vật - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-2866-1#ixzz3VxVR4pke


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile