»  
»  
01:33, 24/05/2017

Người Giúp Việc Yêu Thương
✿ Người Đăng: maytimhongthi

7.460 Lượt Xem 356 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Người Giúp Việc Yêu Thương

Câu chuyện kể về một người têm Lâm Hạo tìm được công việc giúp việc cho một biệt thự sang trọng. Và trong ngôi biệt thự đó lại có mộ cậu chủ đẹp trai, cậu gắng sức bảo vệ cậu chủ của mình. Và tình yêu đã dần nảy nở. Liệu họ có được ở bên nhau khi gian nan còn đang chờ trước mắt...
Trước mặt Lâm Hạo là một cánh cổng được sơn màu đen khá cao và vững chắc. Bên phải là chuông cửa, cậu đang do dự có nên ấn chuông hay không thì bên trông nhà một người cao tuổi mở cửa bước ra. Người đó mặc chiếc áo đuôi tôm màu đen và đeo một chiếc kính lão. Nhìn kĩ lại thì người đó đã ngoài 60 nhưng không mang dáng vẻ lọm khọm mà mang theo một khí chất sang trọng. Người đó thấy Lâm Hạo bèn hỏi:
- Cậu có phải là người giúp việc mới đến không
Lâm Hạo giật mình, lắp bắp trả lời:
- Dạ! Cháu đến đây nhận việc ạ.
Lâm Hạo được mời vào trong, cậu thấy cả một vườn hoa rộn rãi. Nhưng bất ngờ nhất, phía trước là một ngôi biệt thự rộng lớn sang trọng. Khi vào biệt thự, nền nhà được lót bằng gạch cao cấp, bàn ghế được làm bằng gỗ thượng hạng, đèn được lắp ở nhiều nơi và có nhiều kiểu khác nhau. Lâm Hạo bước vào mà không ngớt lời khen ngợi, mắt cậu như hoa lên.
Đi tới phòng khách, cậu thấy một người con trai lịch lãm, mặc áo sơ mi, quần bò đang nồi trên ghế sofa đọc báo. Nhìn thì có vẻ cậu ấy hơn cậu 5-6 tuổi. Người đó chỉ liếc cậu một cái rồi lại đọc báo tiếp. Người cao tuổi mặc áo đuôi tôm lúc nãy nói:
- Tôi là quản gia ở đây. Cứ gọi tôi là quản gia Trương. Còn đây là cậu chủ của ngôi biệt thự này, cậu ấy tên Bạch Viên. Cậu cứ gọi là cậu chủ Bạch.
Lâm Hạo cũng tự giới thiệu:
- Chào cậu chủ! Tôi tên là Lâm Hạo. Lần đầu tiên tôi làm việc ở đây. Mong mọi người chiếu cố.
Quản gia Trương lên tiếng:
- Được rồi Lâm Hạo, giới thiệu đến đây là xong. Cậu đi theo tôi, tôi sẽ chỉ phòng cho cậu.
Lâm Hạo Xách hành lý to đùng lững thững đi theo quản gia Trương vào phòng. Căn phòng của cậu cũng rất tiện nghi, có giường có TV đủ loại. Cậu nhìn quanh một lượt thầm nghĩ: đúng là biệt thự có khác, ở đây đúng là rất quan tâm đến người làm.
Quản gia Trương nghiêm mặt:
- Cậu phải thức sớm để chuẩn bị bữa sáng, sau đó dọn dẹp nhà, nghiêm cấm không được vào phòng cậu chủ. Cậu nhớ chứ?
Lâm Hạo nghe xong là thuộc lầm lòng bèn gật đầu lia lịa. Quản gia Trương ra khỏi phòng, Lâm Hạo mới bớt lo, cậu bèn nhảy thẳng lên giường không cần tắm rửa. Cậu ngủ một mách tới sáng. Cậu chìm vào giấc ngủ thoải mái nhất. Nhưng cậu không biết rằng công việc ngày mai và mai sau sẽ như thế nào, có khi lại rất gian nan và trong gian ấy ấy biết đâu chừng cậu lại tìm được một tình yêu đích thực.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguoi Giup Viec Yeu Thuong ~ Người Giúp Việc Yêu Thương - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-7544-1#ixzz3ydZHR1Xf


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile