»  
»  
15:00, 01/08/2020

Người Hầu Hoàn Mỹ
✿ Người Đăng: TakatoHoang

471 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Người Hầu Hoàn Mỹ


Người Hầu Hoàn Mỹ

Tác giả: Khuông Minh

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (56 chương + 4 phiên ngoại)

Thể loại: Nguyên sang, ABO, tương lai, khoa học viễn tưởng, SINH TỬ, HE

Biên tập: Tira
Giới thiệu

Từ năm mười tuổi, Mễ Lộ đã đến Lôi gia, trách nhiệm của cậu là người hầu, chăm sóc tốt thiếu gia Lôi Kha.

Tới năm mười tám tuổi, cậu lại trở thành người tình của Lôi thiếu, chỉ vì báo đáp ân tình.

Chức trách của cậu là người hầu, cậu là Omega được tạo ra vì mục đích đó, cho nên vẫn luôn tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận, không dám vượt qua giới hạn.

Lôi Kha luôn luôn lạnh lùng, đối với lòng trung thành tuyệt đối của Mễ Lộ lại có chút nóng nảy. Mễ Lộ luôn cố gắng thuận theo thỏa mãn từng yêu cầu của thiếu gia, làm một người hầu hoàn mỹ. Thời điểm không ngờ tới cậu lại đột nhiên phát hiện mình xuất hiện dấu hiệu phát tình…

Mễ Lộ [nôn nóng]:Không phải chứ, mình là người nhân tạo sao lại có kỳ phát tình?

Tác giả Khuông [ đáng khinh cười ]: Nếu không chẳng lẽ để sinh hoạt của mấy người là cua đồng hết sao?

Mễ Lộ [ mặt đỏ ]:……

Lôi Kha [ nhướng mày ]: Không sai.


Chương 1: Thiếu gia trở về

Edit: Tira

"Mễ Lộ, cậu đã đem mở thông gió cửa sổ phòng thiếu gia chưa?”

Mễ Lộ bưng một khay chén trà tinh xảo vội vội vàng vàng đi tới phòng bếp, nghe thấy Khương quản gia dò hỏi bước chân cũng không có dừng lại. Vừa vội vã đi tới phía trước vừa xoay đầu trả lời nói: "Khương quản gia, cháu đều đã làm tốt những điều ngài giao cho, hơn nữa cháu cũng đã đem Phong Tín Tử màu trắng thiếu gia thích nhất đặt tới trên cửa sổ rồi.”

Quản gia nghe thấy Mễ Lộ nói trên mặt cuối cùng cũng lộ ra một nét vừa lòng. Mễ Lộ bóng dáng thoắt cái đã vào phòng bếp, nhưng quản gia vẫn không quên duy trì trạng thái nghiêm túc đứng ở cầu thang cẩn thận dặn dò lại một lần nữa: "Đừng quên chà rửa cả bồn tắm, thiếu gia yêu sạch sẽ.”

"Vâng, cháu biết rồi, Khương quản gia!” Mễ Lộ lớn tiếng đáp lại.

Mễ Lộ đặt khay trà nặng nề trên tay lên bàn. Khay trà cụ này đối với thân thể nhỏ nhắn gầy yếu của cậu có hơi nặng quá mức. Không còn cách nào, vì đây là bộ trà cụ mà thiếu gia thích nhất nên cậu phải cực kỳ cẩn thận. 

Mễ Lộ thoáng xoa xoa mồ hôi trên trán, sau đó đối với Tô Phỉ đứng ở đối diện mình chớp chớp mắt, "Làm phiền cô nhất định phải rửa sạch sạch sẽ đó.”

Tô Phỉ cũng hướng về phía Mễ Lộ gật đầu ha ha cười, "Cậu yên tâm đi, tôi nhất định đem chúng nó rửa sạch bong sáng bóng!”

Tô Phỉ đem trà cụ tới bên cạnh cái ao còn không quên xoay người lại nhỏ giọng mà trêu chọc Mễ Lộ: "Cậu mau đi lên đi, có ai mà không biết phòng Lôi Kha thiếu gia cũng chỉ để cậu dọn dẹp chứ……”

Tô Phỉ ngữ khí tràn ngập ái muội làm Mễ Lộ có chút không được tự nhiên nhưng cũng đã tạo thành thói quen lập tức liền gật gật đầu, xoay người đi ra khỏi phòng bếp.

"Vậy tôi đi đây, đợi lát nữa tôi xuống dưới lấy trà cụ!”

Tô Phỉ cười nhẹ gật gật đầu, sau đó cũng xoay người bắt đầu làm việc.

Như mọi người thấy, Tô Phỉ cũng là người hầu Lôi gia, là một beta đáng yêu, cũng là người hiếm hoi trong nhà đối xử nhiệt tình hòa hảo với Mễ Lộ.

Có điều hiện tại Mễ Lộ không có tâm trí suy nghĩ quá nhiều những thứ đấy, cậu từ phòng bếp ra liếc liếc mắt nhìn đồng hồ treo tường bên cạnh cầu thang. Hiện tại đã là 3 giờ 40 phút chiều, còn khoảng 2 giờ nữa là thiếu gia sẽ về đến nhà. Xem ra cậu phải đẩy nhanh tốc độ.

Mễ Lộ chạy nhanh lên lầu hai, đứng ở trước cửa phòng thiếu gia thở hổn hển một hơi, sau đó mới cẩn thận mà đẩy ra cửa phòng ngủ.

Trong phòng đã được thông gió dễ chịu, Mễ Lộ thậm chí còn ngửi thấy thoang thoảng mùi cỏ xanh thanh mát ngoài hoa viên. Cậu vội vàng đi qua đem cửa sổ đóng lại, sau đó lại cẩn thận bày biện lại bồn Phong Tín Tử trắng.

Tốt, hiện tại chỉ còn lại có cái giường siêu lớn này cùng cái bồn tắm làm người đau đầu kia.

"Cố lên nào.” Mễ Lộ hô lên cổ vũ bản thân bước tới sửa sang cái giường trước.

Bởi vì thiếu gia ở học viện quân sự thủ đô Chris học tập một năm, cho nên một năm nay phòng hắn không ai ở, Mễ Lộ liền đem đồ vật của hắn cất trong ngăn tủ.

Hiện tại, Mễ Lộ đem đồ dùng trên giường lấy ra từ trong ngăn tủ, sau đó tỉ mỉ sắp xếp gọn gàng, vuốt phẳng. Đến cuối cùng lúc lấy gối đầu ra, cậu đầu tiên đặt lên một cái, sau đó nhìn thấy trên tay một cái khác lại khó có được mà do dự một chút, nhưng mà tưởng tượng đến gương mặt không vui của thiếu gia Mễ Lộ vẫn là nhanh đặt thêm cái gối đầu kia lên.

Mễ Lộ kỳ thật vẫn luôn nghĩ không rõ, chiếc giường này rõ ràng cũng chỉ có một mình thiếu gia ngủ, nhưng vì cái gì thiếu gia lại một hai phải để hai cái gối đầu ở trên giường?

Tiếc là tâm tư thiếu gia cậu luôn luôn đoán không ra, nghe phân phó an an phận phận mà làm việc mới là việc cậu nên làm.

Mễ Lộ đem giường đệm thu thập hảo xong, đứng ở trước giường quan sát một chút, lúc này mới vừa lòng gật gật đầu, xoay người tới phòng tắm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Người Hầu Hoàn Mỹ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-22971-1#ixzz6TqlJTY44
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile