»  
»  
08:43, 24/07/2020

Người Sống Sót (Pháp Y Tần Minh Hệ Liệt 5)
✿ Người Đăng: queenrebel

457 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Người Sống Sót (Pháp Y Tần Minh Hệ Liệt 5)

Người sống sót ( Pháp Y Tần Minh hệ liệt 5 )
Tác giả: Pháp Y Tần Minh
Thể loại: Nguyên sang, Không CP, Hiện đại , OE , Kinh dị , Trinh thám , Phá án

Bộ sách danh: Pháp y Tần Minh hệ liệt
Người lạc vào trong cảnh phá án hiện trường, đặt mình trong chuyên nghiệp pháp y đệ nhất thị giác. Cùng pháp y Tần Minh cùng mổ ra chân tướng, vạch trần nhân tính chân thật cùng nói dối.

Pháp y thăm dò tiểu tổ trung Đại Bảo rốt cuộc muốn kết hôn. Tân hôn đêm trước, Đại Bảo vị hôn thê lại huyết nhiễm áo cưới, ngã vào tủ quần áo bên trong. Quỷ dị chính là, cơ hồ ở cùng một ngày, phụ cận một khác tòa trong thành thị, cũng đã xảy ra đồng dạng tân nương bị giết sự kiện.

Hiện trường manh mối khan hiếm, hung thủ trốn vào biển người, pháp y Tần Minh cùng hắn đoàn đội một bên chăm sóc bệnh tình nguy kịch bảo tẩu, một bên liều mạng tìm kiếm bất luận cái gì dấu vết để lại. . .

Hai cái cơ hồ đồng thời gây án liên hoàn sát thủ, rốt cuộc là cái gì lai lịch? Người sống sót duy nhất Bảo tẩu, hay không có thể sống đến cuối cùng?

=========

Mục lục:

Lời dẫn

Trong lúc nhất thời, ta phảng phất về tới chính mình hôn lễ đêm trước, cái loại này hưng phấn kích động, cái loại này khí phách hăng hái, cùng hiện tại đại bảo hoàn toàn bất đồng. Đại bảo trên mặt, phảng phất viết "Thấp thỏm bất an" bốn cái chữ to.

Đệ nhất án huyết sắc hôn lễ

Trần thơ vũ động tác nhanh nhất, một phen kéo ra khách sạn tủ quần áo môn, chỉ thấy ăn mặc một thân tuyết trắng áo cưới bảo tẩu phịch một tiếng từ trong ngăn tủ ngã xuống trên mặt đất thảm thượng.

Đệ nhị án trấn nhỏ người bệnh

Người chết là một cái võ kẻ điên, chính là cái loại này sẽ đánh người kẻ điên. Người này quả thực chính là một cái đại đại trói buộc. Người như vậy đã chết, đối người nhà của hắn tới nói, ngược lại là một loại giải thoát.

Đệ tam án mông nhục Tây Thi

Người chết áo ngủ, quần lót đều thoát ở phòng ngủ chính thất trong chăn, là cởi ra, không phải xé xuống tới. Mặc dù là sấn trượng phu không ở thời điểm yêu đương vụng trộm, cũng sẽ không đi công cụ gian đi?

Đệ tứ án đoạt mệnh mật thất

Trừ bỏ sử đại, sử nhị cùng sử tam dấu chân, cư nhiên không có phát hiện người thứ tư dấu chân. Trừ phi hung thủ sẽ phi, không cần đi.

Thứ năm án vực sâu ác ý

Ta dùng dao phẫu thuật đem cái chết giả cái gáy da đầu mao cọc tiến thêm một bước cạo trừ sạch sẽ, lại dùng cồn chà lau sưng tấy chỗ da đầu, chậm rãi, một cái hình dạng dần dần bại lộ ở chúng ta trong tầm nhìn.

Thứ sáu án thịt chín

Ta giản yếu mà đem hiện trường khám tra cùng thi thể kiểm nghiệm tình huống, cùng trần thơ vũ làm giới thiệu. Từ nàng từ hồng biến bạch sắc mặt thượng, ta có thể khẳng định cái này nha đầu cũng bị dọa.

Thứ bảy án bọn nhỏ

"Nữ hài phần lưng sao có thể cũng có áp tích?" Chu đại đội nói, "Chẳng lẽ chính nàng phía sau lưng có thể đè ở chính mình ngực?"

Thứ tám án thực người sơn cốc

Đến lúc này, chẳng khác nào ngã xuống năm cái người. Các thôn dân nhất thời liền nổ tung nồi, nói đây là trong truyền thuyết thực người sơn cốc.

Thứ chín án nửa đêm dị vang

Phòng ngủ ở giữa, có một cái bị hoàn toàn thiêu hủy nệm cao su nệm, chỉ còn lại có cuốn khúc dây thép. Mà ở nệm trung ương tro tàn trung, có một cái bạch sâm sâm xương sọ.

Đệ thập án tuyết địa nhiệt chết chi mê

"Đầu ngón tay tan vỡ, đạp tuyết vô ngân, tuyết địa nhiệt chết, này... Này... Này cũng quá khủng bố." Xào xạc rụt một chút cổ.

Đệ thập nhất án ngủ say tân nương

Roi mềm một chút một chút mà khảm nhập đến bảo tẩu phần cổ làn da, thực mau, bảo tẩu mặt bộ đã bắt đầu phát tím. Đột nhiên, bảo tẩu hai chân vô lực mà đặng vài cái, hai cái cánh tay giống như cũng cố ý muốn nâng lên.

Kết thúc

Nhìn thiệp không ngừng trầm xuống, trương kim tuyệt vọng. Không có một cái đối thủ, chẳng lẽ làm ta tự đạn tự xướng?


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Người Sống Sót (Pháp Y Tần Minh Hệ Liệt 5) - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-22727-1#ixzz6T3MogYqq
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile