»  
»  
15:52, 15/08/2016

Người Yêu Của Tôi Là Sao Chổi
✿ Người Đăng: HannahJolie

1.220 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Người Yêu Của Tôi Là Sao Chổi

Người Yêu Của Tôi Là Sao Chổi!

Tác giả: Congchuayeutruyentranh

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Số chương : 25


★ Giới thiệu:

Diên Diên Lãng vì muốn cưa đổ Lương Gia Vũ mà phải gặm rơm gặm cỏ bỏ tiền mua chuộc bảo vệ để có thể vào được một bữa tiệc sang trọng do Gia Vũ tổ chức.

Điều không may, Lương Gia Vũ lại gặp cô và đem cô làm trò hề giữa bàn dân thiên hạ.

Sự căm phẫn của một cô gái 26 tuổi cùng những trò quậy phá của Lương Gia Vũ đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, nhưng cũng có những khoảng lặng ngọt ngào… ** "Ai nói anh ta hiền lành? Dữ như quỷ.

Ai nói anh ta dịu dàng? Chẳng biết thương hoa tiếc ngọc gì hết. Ai nói anh ta dễ gạt? Ranh như cáo ấy.” ** Nói chung, tính cách anh ta hoàn toàn không giống như những gì Diên Lãng nghĩ nên chẳng mấy chốc từ thế chủ động giáng xuống thế bị động… Nhưng, sau một thời gian dài tiếp xúc với anh, cô dường như cảm thấy trái tim cũng đã níu chặt bên anh không muốn rời. Còn anh? Anh có yêu cô không???

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguoi Yeu Cua Toi La Sao Choi ~ Người Yêu Của Tôi Là Sao Chổi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-11272-1#ixzz4FyaPwKo8


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile