»  
»  
12:56, 27/11/2016

Nguyệt Tiếu Khuynh Ca
✿ Người Đăng: Fish

1.013 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nguyệt Tiếu Khuynh Ca

Tên truyện: Nguyệt Tiếu Khuynh Ca

Tác giả: Vi Vũ Miên Man

Thể loại: Xuyên không. Dị giới

Tình trạng: Đang sáng tác

Nguồn: kenhtruyen.com

☆ Văn án

Nguyên Nguyệt Ca từ lúc đăng cơ làm Hoàng đế đến nay cũng đã tám năm, nhưng vẫn chưa lập Hậu.

Hậu cung ba ngàn giai nhân mĩ lệ, nhưng hắn vẫn lạnh nhạt thờ ơ. Không phải là hắn vô dục vô cầu, mà là trong lòng hắn có chuyện vẫn chưa quên.

Nguyên Nguyệt Ca vốn là hoàng tử thất sủng, để có thể đăng cơ làm hoàng đế không biết tay hắn đã nhuộm bao nhiêu máu tanh. Hắn tàn nhẫn - độc ác không từ thủ đoạn khiến ai cũng phải lo sợ.

Cũng chính thời điểm mấu chốt tám năm trước, lúc hắn đang liều mạng tranh giành giang sơn bản thân bị trọng thương mê man bên bờ suối, hắn gặp được một tiểu nữ nhân tầm bảy tám tuổi, nhưng ánh mắt sắc bén lạ thường.

Nàng chỉ nhìn hắn một cái, lại dùng chân nhỏ nhắn đá đá tới lui vào người hắn. Lúc nàng biết hắn còn sống thì chỉ quăng cho hắn một bình ít nước và một cái bánh cứng khô, lạnh lùng hừ mũi: "Không chết? Nếu ngươi may mắn sống tiếp thì phải trả lại cho người khiến ngươi ra nông nổi này gấp vạn lần. Còn nếu không làm được thì đúng là.... phế vật. Coi như bản cô nương giúp một con chó nhỏ bên đường khỏi chết đói."

Cứ thể lướt qua hắn chưa từng quay đầu nhìn lại.

Nguyên Nguyệt Ca nở nụ cười hiếm hoi - Tám năm rồi, nha đầu đó hẳn cũng trở thành một tiểu cô nương rồi. Hắn thật tò mò không biết nàng trông thế nào?

_____

Hoàng Đế tàn nhẫn, vô tình.

Hoàng Hậu nhược võ đa mưu ngoan độc.

Đoạn ngẫu hưng 1.

(Khi thái giám thông báo Hoàng hậu nổi giận)

Nguyên Nguyệt Ca (cười lạnh): Phụng Tiếu Khuynh chỉ có Trẫm mới có thể khi dễ. Kẻ nào dám bắt nạt đối đầu với nàng chọc nàng không vui, giết cả nhà!

(Khi mĩ nam nhân tới bày tỏ)

Phụng Tiếu Khuynh: Nguyên Nguyệt Ca tàn ác thì thế nào? Thắng làm vua thua làm giặc. Ngươi có giỏi thì giết hắn cướp ngôi, bổn cung liền theo ngươi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguyệt Tiếu Khuynh Ca - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-12928-1#ixzz4RCG2dLC2


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile