»  
»  
19:54, 03/08/2020

Nhân Sinh Anh Là Vì Em
✿ Người Đăng: HoaiVanN ✿ Tác Giả: RB
141 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhân Sinh Anh Là Vì Em


Nhân Sinh Anh Là Vì Em

Tác giả: RB

Thể loại: Đam mỹ, tình yêu, hiện đại, sinh tử

Tình tiết trong truyện điều không có thật.

Tên nhân vật trong truyện không thuộc về tác giả, đây là bộ fanfic.
Chương 1

" Ông chủ! lô hàng kia lại bị Lưu thị phỏng tay trên rồi."

Vương Tuấn Khải liếc nhìn người trợ lí với vẻ mặt đang trắng đi vì sợ hãi. Hắn là người đứng đầu của một chuỗi tập toàn, sở nhĩ gọi là một chuỗi vì Vương thị của hắn đã thu mua rất nhiều tập đoàn đang trên bờ vực phá sản, cải tạo lại nó rồi sáp nhập vào Vương thị.

Khuôn mặt lạnh băng của Tuấn Khải trở nên nghiêm nghị, Lưu thị này năm lần bảy lược cứ muốn đối đầu với hắn đúng là không tự lượng sức. " Lần thứ ba trong tháng chúng ta để mất ba vụ giao dịch hàng tỷ đồng một đứa con nít còn chưa cai sữa mà cũng đấu không lại. Vô dụng! "

Trợ lí Lâm Thiêu nghe giọng nói trầm khàn xen lẫn mấy phần tức giận của Vương Tuấn Khải mà không khỏi run sợ, một người đàn ông quyền lực và danh vọng luôn nằm ở đỉnh cao. Xưa nay không để ai vào mắt nay lại bị một đứa trẻ mới hai mươi tuổi chặn đầu, đúng là chuyện khó tin. Lâm Thiêu không biết vị tổng giám đốc mới lên nắm quyền của Lưu thị có thù oán gì với ông chủ của hắn hay không. Nhưng hắn biết một điều là người này chính là ngựa non háu đá, muốn lật đổ ngai vàng của ông chủ đây mà.

" Điều tra về cậu ta cho tôi. Tôi muốn biết con ngựa non này đang nấu gì trong hồ lô." Vương Tuấn Khải nói rồi phất tay ý bảo Lâm Thiêu có thể ra ngoài. Hắn ngồi một mình trong phòng làm việc, mắt luôn hướng về một điểm cố định trên mặt bàn. 38 tuổi Vương Tuấn Khải là người đàn ông thuộc hàng kim cương lão ngũ. Ngũ quan khốc suất lông mày dày đậm mắt phượng hẹp dài thu hút không ít ánh nhìn cả nam lẫn nữ. Là người có tiền có quyền anh trở thành miếng mồi béo bỡ cho các tuấn nam mỹ nữ thèm khát giàu sang phú quý, nhưng mà bọn họ không hề biết rằng Vương Tuấn Khải không phải là một miếng mồi ngon, mà là một con báo săn ngoan đạo, người nào rơi vào tầm ngắm của anh sẽ trở thành con mồi xấu số. Anh sẽ vờn qua vờn lại con mồi ấy đến khi anh thấy thoã mãn mới thôi, giống như lúc này Vương Tuấn Khải đã lập ra sẵn một kế hoạch cho con mồi mới nhắm trúng tiếp theo của anh Lưu tổng của Lưu thị.

" Lưu tổng! Cậu của ngài lại đến đưa cơm." nữ thư kí gõ cửa rồi mở ra, thông báo với người con trai có ngoài hình chẳng khác gì những minh tinh nổi tiếng là bao. Cô từ ngày được làm thư kí cho người này đã hứng chịu không ít ánh mắt ghen ghét của những nữ nhân viên trong công ty. Tổng giám đốc của Cô nhỏ hơn cô tận tám tuổi lẫn đó, ông trời a.

" Bảo tài xế riêng của Tôi đưa Cậu Tôi về, thức ăn thì đem lên." một giọng nói lạnh lùng đối nghịch với khuôn mặt chưa trưởng thành hết cũng đủ làm cho người nghe lạnh sống lưng. Nữ thư kí hít một ngụm khí lớn đóng cửa lại rồi mới thở ra nhẹ nhõm, cô tuy yêu thích vị tổng giám đốc trẻ tuổi này nhưng mà khí lạnh quanh cậu vẫn làm cô không thích ứng nổi.

Thư kí đi rồi vị tổng giám đốc trẻ mới đặt bút xuống, Cậu liếc nhìn đến bức ảnh để trên bàn làm việc của mình. Bức ảnh đã làm cho thiếu niên có gương mặt toát ra khí lạnh nay đã hoà hoãn đi không ít, nếu nhìn kĩ có thể thấy trong ánh mắt hiện lên tia ấm áp ôn nhu. Liếc nhìn thời gian trên đồng hồ, khuôn mặt lạnh lùng của chàng trai đột nhiên vẻ lên một nụ cười rồi rất nhanh vụt tan đi, Cậu đứng dậy rời khỏi phòng hướng nữ thư kí đang đi về phía cậu. Trên tay có cầm theo một hộp thức ăn có hình thù vô cùng đáng yêu.

" Cậu Tôi đã về?." Thiếu niên đưa tay cầm lấy hộp thức ăn từ thư kí đưa qua.

" Vâng tổng giám đốc! nhìn thấy Cậu của ngài lên xe Tôi mới rời đi."

" Tốt." Thiếu niên bỏ lại một câu rồi trở lại văn phòng.

Nữ thư kí nhìn khí lạnh vẫn chưa tiêu tan hết xung quanh chỗ của cô mà thầm thở dài. Mọi người trong Lưu thị luôn nói rằng tổng giám đốc của họ đối xử không hề tốt với người cậu ruột của mình, nhưng cô là người rất hiểu rõ ngọn nguồn thông tin này nhất.

" Bác tài bác nói tiểu đáng yêu có ăn hết cơm không? hôm qua nó còn bỏ thừa khổ qua đó! Tiểu đáng yêu không thích khổ qua, không thích bông cải, không thích cà rốt, không thích cà chua, không thích rau thơm. Nó nói nó không phải là thỏ nên không ăn rau, nhưng mà ăn rau mới mới tốt cho sức khoẻ được ! "

Bác tài nhìn chàng trai có khuôn mặt mi mục thanh tú, mặc dù đã gần bốn mươi tuổi nhưng lại chẳng khác gì một đứa trẻ mà mỉm cười hiền từ, ông đã làm tài xế cho Lưu gia từ khi còn trẻ đến bây giờ. Cậu chủ lớn của ông là một người khiếm khuyết trí tuệ, tư duy của Cậu chủ lớn chỉ dừng lại ở đứa trẻ hơn 10 tuổi.

" Bác tài! bác tài dừng dừng lại nhanh nhanh cháu muốn cháu muốn...!"

Tiếng phanh xe thắng gấp dừng lại ở một chiếc xe bán hàng rong. Lưu Chí Hoành xuống xe chạy nhanh đến xe hàng nhìn những cây kẹo hồ lô thơm phức mà nuốt nước miếng một cái ực. Cậu cười đến híp hai con mắt lộ lún đồng tiền khả ái trên đôi má hay hay đỏ vì nắng, móc trong túi quần ra một tờ tiền đưa cho bà chủ mập.

" Tỷ tỷ lấy lấy như ngày thường a.!" Chí Hoành mặt hớn hở chỉ vào những cây hồ lô nhiều mùi vị khác nhau.

Bà chủ mập có gương mặt phúc hậu nhìn chàng trai đáng yêu lúc nào cứ thấy xe hàng của bà cũng sẽ đến mua vài cây đem về.
" Đệ đệ! hồ lô đào hôm nay đã bán hết rồi lấy tạm hồ lô đường nhé!."

" Vâng cũng được! lần lần sau nhớ nhớ để dành cho đệ đệ nha nha.!" Tuy không vui nhưng vì Chí Hoành rất thích ăn hồ lô Cậu thích tất cả, hồ lô đào là mua cho tiểu đáng yêu của cậu.

Bà chủ mập gật đầu mỉm cười gói hồ lô đưa cho cậu sau đó trả lại tiền dư. Cậu là khách hàng mà bà thích nhất nên mỗi lần sẽ cho cậu thêm một cây. Bà nhớ lần đầu tiên cậu đến mua, vì yêu thích cậu nên bà đã bỏ thêm vào một cây. Thế là Cậu tưởng bà đếm nhầm cứ khăn khăn đòi trả lại cho bà, bà phải giải thích rất lâu cậu mới vui vẻ nhận lấy.

Chí Hoành ngồi trong xe một tay cầm gói hồ lô, một tay cầm một cây híp mắt ăn làm bác tài đang lái xe cũng phải nhìn cậu cười đến mấy lần.

" Cậu tôi đã về đến nhà? đã ăn cơm? không có ăn vặt gì khác?."

Lưu Chí Hạo canh đúng kim đồng hồ chỉ vào hơn 12h liền gọi cho tài xế riêng của mình. Lưu Chí Hoành là anh của mẹ cậu, nữa năm trước mẹ anh qua đời vì bạo bệnh trước khi chết mẹ cậu luôn căn dặn cậu phải chú ý đến người cậu này, mà người Cậu này lại có vấn đề về trí tuệ. Chí Hạo cậu vừa phải lo cho Lưu thị vừa phải quan tâm người Cậu khiếm khuyết trí tuệ ngốc nghếch này.
Nghe được tình hình tài xế báo cáo xong cậu liền tiếp tục công việc của mình, nhìn đến hộp cơm còn chi chít rau củ làm cậu muốn ném đi luôn cho rồi.

^^

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhân Sinh Anh Là Vì Em - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23048-1#ixzz6U3aeeWKe
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile