»  
»  
18:07, 01/12/2015

Nhất Dạ Tình Thụy Đáo Tân Lão Bản
✿ Người Đăng: NguyenVuLe

4.826 Lượt Xem 165 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nhất Dạ Tình Thụy Đáo Tân Lão Bản


Nhất dạ tình thụy đáo tân lão bản

Thể loại: bá đạo tổng tài công x thiên nhiên suy nghĩ nhiều đáng yêu nhân viên thụ, công sủng thụ, HE, hiện đại đô thị, 1x1

Tác giả: Hắc Bạch Kiếm Yêu

Tình trạng bản gốc: 33 chương


Preview từ Vườn Táo:

Thật khó để xếp loại. Hài cũng có một chút, ngược thì không có nhưng đau lòng thì cũng có một xíu xíu, rồi ấm áp hạnh phúc cũng có, chưa đủ để gọi là H văn nhưng tần số H thì vô cùng dày đặc. Nếu gọi là H văn thì cũng không đúng, nhưng quả thật cảnh H trong bộ này nhiều, mãnh liệt, mạnh bạo, cuồng nhiệt, khao khát vô cùng.

Anh là mẫu công điển hình. Anh đẹp trai, lạnh lùng, giàu có, tài năng, quyền cao chức trọng. Em là mẫu thụ điển hình. Em nhỏ nhắn, xinh xắn, ngoan ngoãn. Nhưng không phải anh siêu sủng em, yêu em yêu hết cả đường đi, yêu đến tôn thờ em. Em cũng không phải dạng anh bảo gì nghe đó, yếu ớt như con gái.

Cốt truyện đơn giản. Em gặp anh, lên giường với anh một đêm. Sau này gặp lại thì hóa ra anh là sếp của em, rồi làm tình nơi công sở, rồi em về nhà anh, rồi yêu nhau.

Mọi thứ dường như chẳng có gì mới mẻ, nhưng chị Hắc Bạch biết làm nó trở nên mới mẻ. Đọc để giải trí cũng tốt, mà suy nghĩ cũng được. Chị Hắc Bạch không dùng để làm thỏa mãn sự thèm khát của độc giả, cái chị đã đánh vào ở bộ này chính là sự hòa hợp về tâm hồn và về thể xác. Tiểu Kiều khao khát một tình yêu, sự yêu thương, bằng hữu, hòa hợp về trái tim, nhưng không thể cưỡng cầu được dục vọng. Làm tình đến mức bệnh hoạn, tinh tẫn nhân vong (cái này là chị Hắc Bạch nói), nhưng không làm cho người đọc cảm giác ghê tởm. Không hề có một lời tỏ tình, anh yêu em em yêu anh, thậm chí đến cuối tình cảm vẫn đầy hoài nghi, và dục vọng xâm chiếm tất cả, nhưng ai mà không nhận ra một tình cảm tràn trề lan tỏa.

Bản edit chưa hoàn hảo, nhưng cũng đủ để đọc (đối với những người không đọc được QT như mình)

Chẳng biết nói thêm gì. Nhưng trót yêu chị Hắc Bạch từ hồi Mạch thượng hoa khai và Ác mã ác nhân kỵ đến giờ nên cũng khá thích bộ này.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhat Da Tinh Thuy Dao Tan Lao Ban ~ Nhất Dạ Tình Thụy Đáo Tân Lão Bản - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-6876-1#ixzz3rrvGVJeY


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile