»  
»  
23:50, 27/11/2014

✿ Người Đăng: TieuBao ✿ Tác Giả:
3.585 Lượt Xem 124 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhật Kí CenTer

~ Lời mở của nhật kí~
Ngày...Tháng...Năm
Tiếng khóc của nó vừa trào đời , lúc ấy mẹ nó vui lắm vì vừa sinh được một đứa con trai da trắng hồng hào , mặt u tú nhưng đặc biệt nhất đôi mắt long lanh và đôi môi đỏ ấy lại gióng bà .Còn bác sĩ bước ra với vẻ mặt đầy căn thẳng và đau buồn vì còn vài phút sau thì đứa bé trong ấy sẽ mất mẹ và mãi mãi .
Ngày...Tháng...Năm
Rồi ba nó cũng theo mẹ nó trong khi nó đang 9t , lúc ấy nó nhận được giải thưởng học sinh giỏi cấp quốc gia , nụ cười đã tắt của nó bõng khi nghe tin rằng ba nó đã vào bệnh viện và đã qua đời , lúc ấy lòng nó buồn không có dấu chấm câu . Lúc ba nó qua đời nó cử một quản gia chăm sóc nó và bảo vệ nó bởi những lời xu nịnh nót và dòng xã hội thượng lưu .
Quản gia ấy cũng cỡ 25 tuổi , mồ côi từ nhỏ được ông chủ nuôi và đào tạo để khi ông không còn ở gần để chăm sóc nó chiều chuộng nó và điều quan trọng nhất là thay thế tình thương của mẹ nó mất .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhật Kí CenTer - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-243-1#ixzz3KHwpRQKf


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile