»  
»  
14:30, 13/08/2020

Nhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17
✿ Người Đăng: 0971641071

319 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17

Nhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17

Tác giả: Ren

Chương 1: Con Chào Đời
Ngày tháng năm
Hôm nay, là một ngày vô cùng trọng đại của cuộc đời mười bảy năm của tôi – ngày tôi chính thức làm mẹ.
Tiếng khóc chào đời của con làm tôi xúc động đến rơi nước mắt. Mười bảy tuổi, cái tuổi đẹp nhất đời người, cái tuổi đáng ra được vui chơi thì tôi phải hoãn lại việc đó để học cách làm mẹ, học cách chăm con và còn phải tiếp tục việc học của mình. Dù gì ở xã hội này tốt nhất cũng phải có được cái nghề thì mới cho con mình một cuộc sống đầy đủ.
Tôi nhìn người ta có chồng chăm sóc mà buồn rơi nước mắt. Nhìn con người ta có đủ cha đủ mẹ mà tôi thấy tủi thân dùm con trai của tôi. Đến mẹ nó mà còn không biết ba nó là ai thì làm sao nó biết được. Chắc suốt cuộc đời này con tôi không biết nói từ ba.


Tôi cũng đã từng đọc qua cuốn mang thai tuổi 17 , cô bạn Min Min ấy may mắn hơn tôi, cũng mang thai ở độ tuổi này nhưng cô có sẵn một gia đình chồng chờ đợi, cô còn có cả Chan Chan quan tâm, lo lắng. Tôi cũng từng ước sao giống Min Min, gặp được một cool boy như Chan Chan nhưng số phận lại không cho tôi toại nguyện. Tôi cũng giống cô rồi đấy Min Min, tôi cũng mang thai và làm mẹ ở tuổi 17.
Nhưng đó chỉ là sách, nếu là sách thì tác giả muốn viết sao mà chả được. Còn đây kaf cuộc đời của tôi, tôi phải tự viết kịch bản cho cuộc đời của mình. Nói cho đúng thì thời gian mới là nhà biên kịch và đạo diễn, còn tôi chỉ là một diễn viên. Cho dù diễn tốt đến cỡ nào cũng chẳng nhạn được cát-sê


Chương 2: Hồi Tưởng
Ngày tháng năm
Vào ngày 17/3, đó là sinh nhật của bạn tôi cũng là ngày định mệnh tôi xoay chuyển. Quỷ đạo cuộc sống tôi cũng thay đổi vào ngày đó.
Minh Thùy-bạn thân của tôi. Hôm đó, nó tổ chức sinh nhật cực lớn, tại một quán bar cũng có tiếng tăm ở Sài thành này. Nó được cái giao thiệp bạn bè rộng nên sinh nhật của nó người đến dự cũng rất đông. Chủ yếu là nam, nữ sinh của trường.
Hôm đó, tôi mặc một chiếc đầm bó, phần cỗ hơi trể xuống để lộ hình xăm đôi cánh ác quỷ trên ngực. Trông rất quyến rũ. Cả buổi tiệc sinh nhật của nó, tôi để ý đến anh chàng mặc chiếc áo sơ mi đen có nụ cười hút hồn ngồi đằng kia. Anh ta là một trong những hot boy thể thao của khối.
Tên anh ta là Minh Long, mọi người thường gọi là Win. Tốc độ di chuyển bóng trong các môn có liên quan đến trái bóng của anh ta cực kì nể phục. Cứ như gió và luôn là người đem chiến thắng về cho đội. Cái tên Win cũng bắt đầu từ đó.
Sau một hồi lắc lư theo nhạc mỏi mệt thì tôi xuống cằm ly rượu của mình ực một hơi. Chưa đầy năm phút sau, đầu tôi choáng váng kèm theo sự bức rứt người đến khó chịu. Lúc này chỉ còn một chút ý thức là tôi bị đánh thuốc. Có ai đó bế tôi lên và hình như đã xảy ra một trận hỗn chiến. Sau đó, tôi chẳng nhớ gì nữa.


Tám tiếng sau tôi tỉnh dậy tại phòng nghỉ của bar, lúc này mới 5 giờ sáng. Mọi thứ cũng đã có chút ánh sáng và căn phòng này cũng vậy. Tắm rèm màu đen nhưng tôi vãn thấy mờ mờ những thứ xung quanh.
Đầu đau như búa bổ, sau một hồi thì tôi mới nhận ra bản thân mình không hề mặc quần áo. Và kế bên mình có một người con trai đang ngủ rất say, cậu ta cũng chẳng mặc gì. Người cởi trần, chăn quấn nửa thân dưới. Trời ạ, lúc đó tôi phát hoảng lên.
Tôi đứng lên chân đi không vững vào phòng vệ sinh mặc quần áo và sẽ rời đi một cách êm đẹp. Do trời chưa sáng hẳn cộng thêm tấm rèm cửa màu đen khiến tôi chẳng nhìn thấy rõ mặt cậu ta. Tôi chỉ thấy lờ mờ trên ngực cậu ta có một hình xăm con rắn quấn quanh cây thánh giá.
Không nấn ná lại lâu, tôi rời đi một cách nhanh chóng trước khi cậu ta tỉnh dậy. Nhưng đó là sai lầm lớn nhất đời tôi. Đúng ra tôi nên ở lại và bắt cậu ta chịu trách nhiệm về việc cậu ta đã làm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17 - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/4-9492-1#ixzz6UysUeWwP

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile