»  
»  
14:58, 25/12/2014

Nhóc Siêu Quậy
✿ Người Đăng: rachel018

2.741 Lượt Xem 2 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nhóc Siêu Quậy

Truyện:
Rating: ko có
Cảnh báo: chỉ cần có thể đọc là ok.
GTNV:
Hàn Băng Băng-nó: 19t, hiện là TGĐ của tập đoàn B&W lớn nhất thế giới. Tính tình: nhí nhảnh, đáng yêu, nhưng khi làm việc thì lãnh khốc, vô tình. Gia thế: là con của ông trùm mafia đứng đầu thế giới. Có 1 người anh và 2 người bạn thân.
Hàn Tuấn Thiên: 20t, là TGĐ của tập đoàn Blue Star đứng thứ 2 thế giới. Tính tình: lạnh lùng, ko thích con gái nhưng khi ở bên nó thì nhí nhảnh như con nít. Gia thế: do là anh trai của nó nên tất nhiên gia thế cũng như nhau thoai.
Nguyễn Anh Tuấn-hắn: 20t, là phó TGĐ của tập đoàn Blue Star. Tính tình: băng giá còn hơn anh nó nhưng thua nó, cực đẹp trai lun. Gia thế: con của ông trùm kinh doanh bất động sản.
Trần Thiên Anh: 19t, là phó TGĐ của tập đoàn B&W. Tính tình: đáng yêu, nói nhìu vô kể. Gia thế: con của ông trùm khách sạn trên thế giới.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhoc Sieu Quay ~ Nhóc Siêu Quậy - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-555-1#ixzz3MtVcT7be

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile