»  
»  
17:48, 19/07/2016

Nữ Hoàng Vampire, Nàng Hãy Chọn Đi
✿ Người Đăng: pibidien

2.724 Lượt Xem 220 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nữ Hoàng Vampire, Nàng Hãy Chọn Đi

Py đăng giùm thôi chứ Py không phải là truyện của Py ;)
Tên truyện: NỮ HOÀNG VAMPIRE, NÀNG HÃY CHỌN ĐI
Author (tác giả): Anna Trần (Băng Linh)
Category (thể loại): tình cảm, hành động, bi kịch
Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): 16+ có thể đôi chỗ có 18+ cái này thì mình chưa biết
Status (tình trạng truyện: on-going hoặc finished): on-going
Warning (cảnh báo về nội dung truyện): nhiều cảnh bạo lực, máu me, có những cảnh con nít không nên coi….
Casting (giới thiệu nhân vật): đọc truyện sẽ biết
Ratting (giới thiệu về truyện):

Sinh ra để rồi chính mình đã giết người thân
Lớn lên lạnh lùng và tàn nhẫn
Bàn tay nhuốm đầy máu
Chiếc nanh sắc nhọn ghim vào cổ người thân
Hút cạn máu và sinh lực của họ
Dòng máu tươi ngon hấp dẫn
Mùi máu kích thích khứu giác
Tàn nhẫn và lạnh lùng
Chính là ta

Sinh ra trong thân phận là nữ hoàng, người người phải phục tùng. Mười tám ngày để lớn lên và phải giết chết bảy người khác. Lớn lên chỉ được biết mặt ba mẹ rồi sau đó tự mình giết họ. Đứa trẻ mới mười tám ngày tuổi nhưng lại mang thân hình và trí thông minh của thiếu nữ tuổi mười tám. Nguy hiểm luôn rình rập xung quanh. Những trò chơi sinh tử. Suốt ngày giam mình trong tòa lâu đài ở thế giới chỉ có bóng đêm. Vào ngày sinh nhật của mình thì mặt trăng mang màu đỏ máu. Cảm nhận sự biến đổi từng ngày. Sức mạnh tăng lên và nguy hiểm nhiều hơn. Tàn nhẫn hơn để trở thành nữ hoàng của thế giới vampire này. Nơi nó trị vì là thế giới của bóng tối. Sức mạnh nó có được là nhờ rút cạn sinh lực những vampire khác. Nó chỉ uống máu vampire cấp cao. Nó mạnh và sẽ là vị nữ hoàng cuối cùng.

Giới thiệu sơ về thế giới vampire: vampire là gì thì chắc ai cũng biết rồi nên không nói nhiều nữa chỉ có một số cái các bạn nếu không biết thì khi đọc truyện sẽ cảm thấy khá khó hiểu nên mình sẽ nói rõ luôn, một số cái thì là mình lấy từ truyện khác và những thứ mình biết. Còn một số khác là do mình nghĩ ra nên mọi người đứng ném đá nhé.
Vampire gồm có các loại sau:
- Thuần chủng: dòng máu thuần huyết, mang sức mạnh lớn, có thể bay bằng cánh, có khả năng biến con người thành vampire khi hút máu họ (trừ phi hút máu cho tới khi họ chết). Trong truyện của mình thì chia làm hai cấp:
+ Cấp S: cấp thuần chủng cao nhất và làm chủ. Có số lượng ít nhất nhưng lại có nhiều quyền lực nhất. Mình còn chia cấp này làm hai cấp khác.
• Cấp S1: gồm hoàng tộc, là những người thống trị thế giới vampire, sống trong tòa lâu đài trung tâm của Lãnh địa Vampire. Cao nhất là nữ hoàng.
• Cấp S2: Gồm hai gia tộc lớn khác, là hội đồng tối cao, có quyền lực nhưng không bằng hoàng tộc. Tuy nhiên hoàng tộc vẫn phải có sự dè chừng với họ.
+ Cấp A: vampire quý tộc, là những vampire có sức mạnh, có tiền của, có quyền lực nhưng không bằng cấp S.
- Vampire thường (cấp B): không có quyền lực trong xã hội vampire, luôn bị chèn ép
- Vampire lai (cấp C): lai giữa vampire và các loài khác, giống như cấp B họ không có quyền lực. Cấp này còn có những con người được biến thành vampire nhưng đã lập giao ước làm servant nữa.
- Con người bị biến thành vampire (cấp D): không có quyền lực hay sức mạnh, sẽ nhanh chóng bị thoái hóa xuống cấp E sau một thời gian thành vampire nếu không được vampire biến đổi mình nhận làm servant.
- Vampire quỷ (cấp E): cấp D bị thoái hóa sẽ thành cấp E, họ khát máu và không biết kìm chế cơn khát của mình. Họ bất chấp tất cả để có máu. Xã hội vampire luôn tìm cách tiêu diệt các vampire cấp E
Về sức mạnh thì trong truyện của mình là như sau:
- Vampire cấp C trở lên (S,A,B,C) sẽ có sức mạnh.
- Gồm 9 loại sức mạnh: gió, lửa, nước, băng, bóng tối, âm thanh, thiên nhiên, suy nghĩ, sấm sét
- Chắc nhiều bạn thắc mắc về cái sức mạnh âm thanh với suy nghĩ thì mình giải thích luôn. Âm thanh là tạo ra âm thanh để khống chế vampire hoặc con người. Hoặc sử dụng nhạc cụ để điều khiển hoặc giết chết. Vampire sở hữu sức mạnh này thường có giọng nói hết sức quyến rũ mê hồn và có thể điều khiển được cơ thể của người hoặc vampire nhờ vào giọng nói ấy. Còn suy nghĩ là sử dụng suy nghĩ của mình điều khiển ý nghĩ của người khác. Hoặc dùng suy nghĩ của mình thâm nhập vào ý nghĩ của người hoặc vampire (nói trong đầu người ta ý).
- Vampire cấp cao hơn hoặc có quyền lực hơn có thể đọc được suy nghĩ của các vampire cấp thấp hơn.
- Các vampire sinh ra vào ngày trăng máu sẽ có từ hai đến ba sức mạnh. Những vampire sở hữu sức mạnh âm thanh hoặc suy nghĩ đa số đều sinh ra vào ngày này.
- Có thể sử dụng sức mạnh để tạo ra vũ khí (trừ âm thanh và suy nghĩ)
- Khi chiến đấu thường sẽ tạo ra những kết giới để bảo vệ đồ vật xung quanh khỏi hư hỏng.
- Có thể sử dụng phong ấn để thay đổi vẻ bề ngoài nhưng rất ít vampire làm được điều này.
Về Lãnh địa Vampire: là nơi đa phần các vampire sinh sống, tách biệt với thế giới con người. Tuy nhiên ở đây chỉ có nơi ở, buôn bán và làm việc mà thôi. Những thứ như trường học, khu vui chơi giải trí, bar,… nằm ở thế giới con người nhưng con người không hề hay biết.
Về xã hội Vampire: Có sự phân biệt giai cấp rất lớn. Những vampire cấp thấp phải phục tùng cấp cao vô điều kiện. Bởi họ không đủ sức để chống lại những vampire cấp cao. Vampire cấp cao (S,A) tuy ít nhưng lại có uy thế hơn rất nhiều.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nu Hoang Vampire Nang Hay Chon Đi ~ Nữ Hoàng Vampire, Nàng Hãy Chọn Đi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2307-1#ixzz4ErlpB6V9Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile