»  
»  
15:30, 29/07/2020

Nữ Phụ Là Vô Tội
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran

306 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nữ Phụ Là Vô Tội


Nữ Phụ Là Vô Tội

Tác giả: Tiểu Cô Tử
Tiết tình xuyên qua đến trong tiểu thuyết trên người nữ phụ cùng tên, thật bất hạnh, trong tiểu thuyết nàng là cái nữ phụ tội ác tày trời cùng nữ chủ đoạt nam nhân kết cục bi ai chết thảm thiết, thân bại danh liệt. Sinh tử mong manh, Tiết tình bôn ba tìm cách cứu mình, gặp được một đám vai phụ muôn hình muôn vẻ, tửu lượng yếu Kén Điệp sư điệt, Thần y mù đường, hai anh em đúc kiếm sư, sư tỷ thích để ý chuyện tình của nàng.... Đây là câu chuyện nói về chuyện xưa của vai phụ. Truyện hài hước, nhân vật cá tính, nội dung trầm bổng hài hòa, cốt truyện đặc sắc. Là một tác phẩm nên coi.


Chương 1: Xuyên qua

Ăn xong cơm tối, Tiết Tình ngồi vào trước máy vi tính, theo thói quen liền vào trang web Tấn Giang, mở ra danh sách cất giấu. Có một bộ ở trong ngăn cất chứa của Tiết Tình đã bốn năm, đó là một truyện ngôn tình cổ đại, Tiết Tình tự nhận mình cùng bộ Thiên Cổ Ngôn này có duyên phận khá sâu, hôm đó nàng trong lúc rảnh rỗi mở web Tấn Giang lên tìm tòi tên của mình, kết quả đã lục soát ra Thiên Cổ Ngôn, tên của nàng xuất hiện trong danh sách vai phụ, mặc dù không là vai chính, Tiết Tình vẫn rất hứng thú mở ra xem một chút, không nghĩ tới càng không thể vãn hồi.

Tiết Tình bắt đầu theo dõi truyện dài kỳ, khi đó tác giả rất chịu khó, mỗi ngày cập nhật, Tiết Tình mỗi ngày đều ở đây, trước tiên chạy tới bấm thanks, cuộc sống như thế kéo dài gần một năm, giống như cuộc sống vợ chồng một dạng bình thản mà lại ấm áp. Một ngày nào đó, vị tác giả kia sau khi đăng chương mới nhất rồi bình luận: "Ta xuống lầu mua bánh bao, trở lại cập nhập chương sau." Tiết Tình rất hưng phấn, càng không ngừng bấm F5 liên hồi, F5 đến bốn năm, vị tác giả kia đi mua bánh bao cũng không có trở lại nữa.

Nàng bị lừa gạt? Không, Tiết Tình tuyệt không thừa nhận, nói không chừng vị tác giả kia đi đến quầy bán đồ ăn vặt mua bánh bao thì phát hiện bán hết, phải đi siêu thị, quản lý siêu thị nói còn chưa có hàng mới, nàng liền trực tiếp đi xưởng làm bánh bao mua, trưởng xưởng nói cho nàng biết thiếu hụt thịt heo không làm được bánh bao, nàng lại đi tới lò sát sinh, tại lò sát sinh trưởng lò nói heo ngã bệnh không thể tiêu thụ, nàng lại đi tìm bác sỹ thú y, bác sỹ thú y nói không đủ nhân lực, nàng phải đi học tập làm bác sĩ thú y. . . . . . Tiết Tình liên tưởng đủ các loại lý do để an ủi mình, nàng rất tin chỉ cần vị tác giả kia mua được bánh bao nhất định sẽ trở lại cập nhật tiếp , tính đến hôm nay đã qua bốn năm, tác giả cũng nên tốt nghiệp làm bác sĩ thú y rồi. 

Mặc dù tận trong nội tâm đã biết mình trong hố to kia sẽ mãi không được siêu sinh, nhưng Tiết Tình vẫn không chịu buông tha, cố chấp rà lại liên tục, trong lúc giật mình, nàng xem thấy bộ truyện lừa gạt kia có dòng chữ đỏ nho nhỏ "Có Cập Nhật" , xoa mắt một chút nhìn lại một lần, quả thật biểu hiện có Cập Nhật, trời không phụ người có lòng! Rốt cuộc chịu cập nhật! 

Tiết Tình run rẩy nhấp đánh con chuột, mở ra chương mới nhất, lúc trang còn chưa có tải xong, bởi vì hưng phấn quá độ mà té xỉu.

Tỉnh lại lần nữa, Tiết Tình phát hiện mình nằm ở trên giường, là được người tốt bụng đưa đến bệnh viện sao? Nàng ngồi dậy, lại nhìn thấy trước mắt đứng đầy thiếu nữ mặc y phục cổ trang, đây là bệnh viện mà quá điên cuồng đi, y tá cũng chơi cosplay mặc cổ trang.

"Sư thúc tỉnh! Mau mau thông báo Chưởng môn cùng Lưu Huỳnh sư huynh!" Cách Tiết Tình không xa, một nữ tử tóc búi cao vui mừng kêu lên.

Một thiếu nữ tuổi còn nhỏ cong cong đầu gối, nghe tiếng liền chạy đi, vừa chạy vừa kêu: "Thái Sư Thúc tỉnh rồi! Thái Sư Thúc tỉnh rồi!" 

Tiết Tình xoa xoa đầu, nghi ngờ nhìn họ, trong đầu đột nhiên lóe lên ra một cái ý niệm, nhìn nữ tử cách nàng không xa nói: "Có gương không?"

Nữ tử kia vội cầm gương đồng khắc hoa tới, Tiết Tình nhận lấy gương, trong gương là khuôn mặt xa lạ, mặc dù mặt không có chút máu vẫn có thể nhìn ra là một mỹ nhân, tóm lại cũng không phải mặt của mình trong trí nhớ Tiết Tình, nàng phản ứng đầu tiên là xuyên qua? Phản ứng thứ hai là xuyên qua!

Đầu năm nay xuyên qua không đáng sợ, ngược lại là chuyện tốt người người cầu còn không được, nữ tử xuyên qua đều có tiền có quyền có mỹ nam, Tiết Tình sớm vui mừng không phải mang theo thơ Đường 300 thủ khi dễ cổ nhân rồi, bình tĩnh bình tĩnh, đầu tiên phải hiểu rõ nơi này là cái triều đại nào, gặp chiêu phá chiêu, xuyên qua Hán triều sẽ dùng thơ Đường, xuyên qua Đường triều liền viết từ Tống, xuyên qua Tống Triều liền hát nguyên khúc, còn nếu xuyên qua Minh Thanh ta liền chép lại truyện Hồng Lâu Mộng khi dễ Tào Tuyết Cần. Trước mắt phục sức đã, còn những người này, trên đầu không có Đại Hoa cũng không có bím tóc nhỏ, hẳn không phải là Thanh xuyên.

Tiết Tình đầu còn chưa suy tư xong, thì một đoàn nữ nhân đủ mọi loại tuổi chạy vào, nhất thời cả căn phòng cũng tràn đầy hương thơm son phấn, đi đầu chính là một phu nhân đẫy đà, phu nhân đẫy đà nhìn thấy Tiết Tình đứng trên mặt đất soi gương trang điểm, kích động cầm lấy tay nàng: "Tình nhi, muội cuối cùng cũng tỉnh, muội dọa chết tỷ rồi." Phụ nhân đẫy đà nắm chặt tay Tiết Tình không thả, một cái tay khác lau nước mắt : "Linh Vũ phái chỉ còn hai sư tỷ muội chúng ta chống đỡ, muội có việc gì không hay xảy ra, sư tỷ làm sao có thể sống nỗi."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nữ Phụ Là Vô Tội - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-22860-1#ixzz6TZMjHhon
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile