»  
»  
16:13, 15/08/2020

Nữ Phụ Ta Đến Đây
✿ Người Đăng: CauCau0079

311 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nữ Phụ Ta Đến Đây


Nữ Phụ Ta Đến Đây

Đăng bởi: YukariKurumi
Xuyên Không Rồi!

Trong một căn biệt thự, trên bàn trang điểm có một thiếu nữ xinh đẹp như tiên giáng trần, chim sa cá lặn, nghiêng thành đổ nước ngồi nhìn gương chằm chằm như người vô hồn. Bỗng nhiên, có tiếng gõ cửa làm cô ta giật mình :
- Tiểu thư đã dậy chưa? Mọi người ở dưới đang đợi tiểu thư.
Câu nói có chut châm chọc, nhấn mạnh đang đợi. Cái giọng này lạ, còn gọi tiểu thư nữa. Không lẽ...
Nhìn vào gương, ôi mẹ ơi! Ánh sáng chói lóa! Nhan sắc tuyệt vời, ngàn năm có một. Tiếng gõ cửa lại vang lên:
- Huyết tiểu thư, xin người đừng bắt chúng tôi phải chờ đợi
Giọng điệu đầy mùi mặn chát nhưng không sao cô thích muối, gọi là Huyết tiểu thư vậy có nghĩa... Cô nói với giọng điệu nhẹ nhàng:
- Cô cứ làm việc của mình, không cần đợi tôi
- Việc tôi là đợi tiểu thư
- Vậy thì im lặng giùm,làm phiền tôi để mọi người đợi lâu đấy.
Bên kia cánh cửa im phăng phắc. Chắc đi rồi, quay lại chủ đề, từ những vấn đề nãy giờ suy ra cô đã Xuyên Không Rồi !
Cô ngã xuống sàn, đôi vai run bần bật, những giọt nước mắt lăn dài trên mi. Cứ thế cô biết làm sao. Nhưng thực sự cô rất VUI.
Chuyện là thế này : Hôm nay đang đọc truyện thì mất mạng. Thế là ngồi buồn cắn dây thun, ai ngờ cắn nhầm dây điện rồi ngất đi, tỉnh dậy thì ở đây. Trước khi cắn dây điện thì cô cầu cho cô xuyên vào cuốn truyện này. Đặc biệt là xuyên vào nữ phụ, cô luôn thích làm vai phản diện. Cái cảm giác làm phản diện sướng chết.
Vì lý do mơ màn nên cầm nhầm dây điện mà cắn. Đúng là chết một cách lãng xẹt nhưng vì miệng cô linh kinh khủng. Dòng họ cô thừa hưởng được năng lực đó nên mới xuyên qua mà là nữ phụ nữa chứ . Thật vi diệu !
Người cô xuyên không tên là Huyết Băng Di, là một người đẹp mà độc như phù thủy vì thế mà cô ta chết trong đám lửa do cái tủ quần áo đè lên người.( Trong phim, phù thủy hay bị thiêu sống)
Nhưng không phải là lỗi của cô ta vì cô bị thiếu tình thương nên bị như vậy. Là do ba cô ta, mẹ cô và ba cô cưới nhau vì có hôn ước với nhau. Mẹ cô ta bị hành hạ bởi ông cha và sau khi sinh cô ta thì đã mất. Ông ta lấy vợ mới và sinh ra nữ chính.
Nữ chính là Huyết Như Lam. Ở trong căn nhà đó cô được gọi là đứa con của phù thủy vì mẹ cô bị hiểu lầm trong một sự việc do vợ thứ hai của ông già gây ra nên được gọi là phù thủy. Bị đối sự như một con chó nhưng cô ta vẫn vui vẻ nhưng bên trong thì đau đớn. Cái chết đến thì cô vui vẻ chấp nhận.
Sau khi biết được chuyện tình lâm ly bi đát thì cô mới biết được nỗi khổ của nữ phụ nên cô mới muốn xuyên qua nữ phụ. Cô rất khâm phục nữ phụ này vì trước khi xuyên qua thì cô đã mất cha mẹ, từ đó cô trở nên khép kín, ít nói chuyện và dẫn tới trầm cảm. Đôi lúc cô muốn chết nhưng ko can đảm.
Dưới nhà...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nữ Phụ Ta Đến Đây - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/4-23539-1#ixzz6VAx9tzwM
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile