»  
»  
13:55, 23/07/2020

Oan Gia, Ngõ Cụt
✿ Người Đăng: LSP

982 Lượt Xem 6 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Oan Gia, Ngõ Cụt

" Nè Chi nè. Cái cô bé tên phương được mệnh danh là mỹ nhân của khối 10 đó. Cậu đã cưa đổ chưa "

" Trời ơi cái chuyện dễ như nuốt bún đó ko là vấn đề đối với mình. Phương á, đổ ập trước mình từ lâu rồi, haha "

" Cậu quá cao tay. Các hạ xin bái phục bái phục "

" Chuyện. Mình- NT Kim Chi kia mà. Có gì làm khó được mình đâu "

Và đó là cuộc " Chém " giữa nó- NT Kim Chi và cô bạn thân đồng cam cộng khổ từ khi mới......... Cắp sách đến trường tới nay. Với bao phen cùng vào sinh ra tử luôn có nhau. Phải nói là 2 người cực cực kì thân thiết.

Nó- NT Kim Chi: Sở hữu chiều cao.... Ko hề lý tưởng chút nào là 1m58, nhưng bù lại nó có khuôn mặt nhỏ tròn tròn với đôi mắt đen long lanh... Vô tội. Nhìn nó mà ai cũng muốn lao lại mà.... Véo véo véo má nó cho hết cái tội dễ thương, lừa tình người khác.

Rất tiếc là nhìn bề ngoài thì ngon như vậy nhưng tính cách của nó thì..... Đặc biệt khó ưa, mà theo Thanh ( cô bạn thân ) nói: Ko hiểu sao mà tao có thể chịu được cái tính sáng nắng, chiều mưa, trưa sấm sét, tối mịt mù... Luôn coi mình là nhất ( nó mà thứ 2 thì thách đứa nào đứng trên ). Và đặc biệt: Nó được ban tặng danh hiệu- Bang chủ 12A1 cực oách, nên nó lại càng thêm vênh mặt với đời( đúng là bản tính khó dời mà ). Ngoài ra, xin tiết lộ thêm: nó rất thích tán gái- cưa gái là nghề của nó. Những người kia dù biết nó đào hoa, nó lăng nhăng, nó thay người yêu như thay áo, trở mặt hơn trở bàn tay nhưng vẫn cố tình lao đầu vào mặc dù đã ý thức sẵn là mình có thể nằm trong số nạn nhân xấu số kia.

Nên điều này càng khiến mặt nó vênh hơn, mắt để cao hơn bình thường.

Thanh- hay Thu Thanh: luôn sát cánh bên cạnh nó. Là người luôn vào hùa với nó trong mọi tình huống và là trợ thủ đắc lực. Cô có chiều cao lý tưởng(1,7m) làm Kim Chi thèm nhỏ dãi. Mà nó hay cằn nhằn: Thanh đi với nó thật là sỉ nhục chiều cao của nó. Nó cay ko cay nhưng nó cú. Vì cái gì mà cô hơn nó?

Thanh có khuôn mặt tựa trái xoan, xinh xắn, đáng nhưng ko yêu nổi. Cô luôn nhê răng cười khi bên nó nhưng lại mặt lạnh khi nói chuyện với bất kì ai( khó hiểu ). Nói chung là tính Thanh cũng ko hơn nó là mấy ( Nên 2 người mới... Chơi được với nhau khà khà ).

Và Phương. Là nạn nhân xấu số tiếp theo "Được " lọt vào mắt đen của nó.

Nhe răng cười tà, Kim Chi đưa tay xoa xoa cái cằm ko râu của mình, mắt híp lại thích thú.

Còn Thanh thì nhìn nó thở dài: Lại có nạn nhân tiếp theo rồi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Oan Gia, Ngõ Cụt - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/61-4457-1#ixzz6SzybhNbW


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile