»  
»  
17:45, 31/03/2015

✿ Người Đăng: HoangAnh

1.958 Lượt Xem 55 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Oneshot] Chúng Ta Mãi Yêu Nhau Nhé


Chúng ta mãi yêu nhau nhé
Tác giả: kim_dancery

Tui còn nhớ buổi chiều ngày 11-6-2012 là 1 buổi chiều buồn bả của những ngày hè vắng bạn bè, thầy cô trong lúc buồn vu vơ không quên cắn trái chôm chôm mẹ tui mới mua mà mơ về tình yêu đâu đời của mình sẽ ra sau . lúc này tui mới học lớp 10 đang mải mê chat , chơi game, nghe nhạc được 1 lúc thì có 1 nick lạ được add vào yahoo của tui , thấy thú vị quá nên nhiều chuyện hỏi:
- 2 nick này của ai vậy
- 1 ngươi muốn làm quen thuj, ban tên gì
- tui tên V seo bạn biết nick của tui
- tại tui thây trên 1 web, thây bạn cần tìm bạn tâm sự
ủa có hong trời cha nội này nói tùm bậy tùm bạ, ăn nói hồ đồ
ý nhớ rồi hổm đăng lên tìm bạn bè
- Mjnh làm quen được hong
* được chứ bạn tên gì
- tui tên Du năm nay 22t sống ở Vĩnh Long, còn bạn
* Vậy hả tui cung ở Vỉnh Long nè tui được 16t rồi
- vậy là phải kêu tui bằng anh lận đó nghe
Gì . umk củng được không có ý gì khác à nghe, giờ bạn ủa anh đang đi làm hay đi học ..
- vậy muớn ý gì nè , giờ anh đang đi học ở trường ĐH cửu long năm 2 rồi
* ồ em củng ở gần đó
- vậy chúng ta dể dàng làm quen rồi hjhj zui quá
* Umk
. Từ lúc đó thì tui dần trở thành của anh rồi ..
Chúng tui nói chuyện được hồi lâu thì hắn ( Du ) đề nghị trao đổi ảnh cho nhau
- Chúng ta có thể trao đổi ảnh được không
* Được chứ nhưng anh phải cho em coi trước. -tui vốn tính vậy hể xem hình là đồi xem trước ý cha cha thành thói quen rùi đây. huhuhu. mình hư quá.. – Buzz - ý tin nhắn ..
- ok ,..
Sau khi nhận được hình của hắn , tui như chết chăn ra miệng thì hả ra to lắm kìa (xấu hổ quá, mê trai thiệt) thét lên 1 tiếng "đẹp trai quá” hên là nhà không có ai khuôn mặt anh đẹp thật tuyệt anhcó đội cầm chẻ, tóc thì dựng đứng tự nhiên mắt thì 2 mí khuôn mặt thon vừa trắng trẻo , do chụp toàn thân nên tui thấy anhrất cao khoảng 1m79 mặt bộ đồ giản đi nhu đủ để tui mê mẩntrở lai hiện tại , tui thấy mình không bằng anh thật là thất vọng nhưng không làm mất lời hứa tui củng gửi tấm ảnh mà tui cho là đẹp nhất ( tui thì thân hình nhỏ bé khoảng 1m 59 thôi da thì hơi ngâm mắt thì 1 mí thường bị mấy đúa quỷ trong lớp gọi là mắt hí, mắt nai tuy là cố biện hộ giống mấy oppa hàn quốc nhưng củng bị gán biệt danh ( V.. mắt naihuhu) ..nhưng trong khuôn mặt thì không tệ kết hợp cùng mái ngố trong rất dể thương ( hơi nổ nhưng là vậy)..hí hí..
Tui không biết hắn thấy tui như thế nào, tui liền hỏi
* Anh thấy em như thế nào chắt xấu lắm, làm anh thất vọng lắm phải không
- không em rất xinh, dể thương mà..hjhj vậy cònanhthì sao
* cảm ơn anh, anh thì quá đẹp luônhố hố..
chúng tui nói huyện mải mê khi nghe tiếng gọi " V.. ơi ăn cơm mau lên con’ " dạ ”
* em có công chuyện rồi hẹn anh khi khác mình nc tip.
nhanh thật chúng tui trò chuyện , tân sự với nhau đủ chuyện có khi anh còn giảng cho tui nguyên 1 bài toán khó thiệt khó dành cho khối 10 trong chương tình thi khối B, rùi cả khối C..nhưng bấy nhyêu đó củng không làm khóanhcả giải được tút.có khianhkể chuyện gia đình anh nữa.. được biết gia đình anh rất giàu và rất tiến bộ trong giới tính. nên đã biết anh là Gay .. còn khuyên anh hãy sống với con người thật cũa mình.còn tui gia đình tui thì cũng khá tiến bộ . hình như tui nhớ không lầm là hồi nhỏ khoảng 4-5t gì đó mẹ tui đi xem bói.. bà thầy bói nói tui bị mụ bà (trời phật gì đó không rõ nửa.) nắn lộnhồn con gái xác con trai. nghe tức không..aaaaaaaaaaaaaaa..ừ vậy cũng đúng.. cùng với những biểu hiện khác lạ của tui từ nhỏ tới giờ.. mẹ tui đành chấp nhân số phận của con trai duy nhất của mình.cha chả cha chả nhiều chuyện quá..trở lại hiện thực nghe chúng tui quen nhau được gần 1 năm lâu nhỉ. nhưng bao nhiêu đó mới cho tui biết được sự thương yêu lo lắng cho tui và cũng biết rõ con người cũa a.
. cũng như thường ngày 9h PM onl tới 11PM đang say đắm mấy oppa Korea .. thì..
Buzz.222222e.
* hi a
- anh có đề nghị này em đồng ý nghenhưng không cũng được
* umkanhnói đi..


- Mình đi uống cafe nghe em.tại anh muốn gặp e.. được không
* Umk.. củng được ( hè mà bun chit không có đi dau ..ngu sao không ok..). vậy ở đâu vậy a
- mình hẹn nhau ngày mai vào 8h ở "cafe 4 mùa” nghe em
* dạ pipipipi anh nghe.
- umk bye em.
.
đồng hồ điểm 7h thì tui đả hối hả chuẩn bị đến 7h 50 thì tui di bộ lên quán , tui mặc bộ đồ tương đối chỉnh tề bộ quần kaki hàn quốc với áo sơ mi màu hồng nhạt trong rất kute đang lẩn thẩn bước vào quán thì nghe tiếng gọi
- Vanh ở đây này
Tui từ từ bước vào .. đến bên bàn của hắn ngồi chuẩn bị ngồi xuống thì nghe có tiếng kêu tránh ra thì ra là người phục vụ bị mất cân bằng nên không dừng lại được và dang tiến lai phía tui trong lúc đó tui chỉ biết thét lên rồi nhắm mắt chờ cú va chạm kinh hoàng. á
bổng nhiên tui có cảm giác có 1 bàn tay ấm áp nắm chặt bàn tay tui , mà kéo sau 1 hồi nhấm mắt chờ đón "ủa kì vậy. seo không có cảm jac gì hết ngộ ghê luôn á , mà lạ lạ té mà seo thấy ấm đích dử ta., mà còn mền nửa ,lạ thiệt ” tui quyết định mở mắt ra tìm rỏ nguyên nhân.chết cha.
Đôi mắt từ từ mở ra "ủa sao kì vậy”
- kì gì mà kì, em có sao hong. -hắn nở nụ cười tinh ranh.
* Em không sao ,anhcó sao không.. -tui ngượn 9 mặt liền chữa cháy kịp thời..
Lo nói với hắn không để ý mọi người xung quanh đều đưa đôi mắt đổ duồng về phía chúng tui thì tui mới nhận ra là là..tui đang ngồi trên đuồi của anh kiểu nàng tiên cá lấy 2 tay để lên cổ anh.. lúc đó ngượng chín cả mặt liền đổi thành màu đỏ như quả gấtvấy ó.. liền giật khỏi người hắn cúi mặt xuống bàn.
hắn cười thản nhiên quan sát khuôn mặt ngượng của tui rồi nói:
- Em lời quá hé – hắn nói rồi cười đầy khiêu khích..thấy ghét gì đâu óaaaaaaaaaaaaaa
*Em đâu có đâu..tự nhiên chứ bộ.-mà ngồi im thật..hjhjhjh hơi mê trai chut chut..
Rồi cả 2 ngồi im 1 hồi hắn lên tiếng
- em dể thuong thiệt đó mà có seme nào chưa..-hắn cười nụ cười thiệt là đẹp mà còn mê hồn nửa chứôi cha cha chắt cuống gối theo ông này quá..nhjn mà không chán luôn..hjhj
- sao nhìn anhdử vậy, sao em không trả lời
* Hả , umkem chưa có seme nào hết.-trời ơi quê quá thúi mặt luôn rồihuhu
cuộc trò chuyên giữa 2 chúng tôi..kết thúc thì hắn đòi chở tui về nhưng tui không chụi ..
Nhanh thiệt chúng tôi đã wen nhau được 1 năm 11 tháng 14 ngày rùi còn gì ý nhớ dai ghê thử ai thiếu nợ tui coi tui không cào nhà cho coi.. có lúc nói chuyện quá yahoo, đtcòn rảnh thgì đi uống , đi choy với nhửng caí nắm tay bất chợt khiến tui ngương chín cả mặt.
Rồi 1 hôm đang nằm lăn lốc chơi với con gấu kiti bù đầu ,.hình như có tiếng đt ..umk đúng rồi :
Abracadabra – Brown Eyed Girls(B.E.G)
이러다 미쳐 내가 여리여리 착하던 그런 내가
너 때문에 돌아 내가 독한 나로 변해 내가
널 닮은 인형에다 주문을 또 걸어 내가
그녀와 찢어져 달라고 고
every night I feel with you
do you love her do you love her
매일 나의 꿈 속에
do you love me do you love me
( Tôi đã từng rất tốt đẹp,nhẹ nhàng và mềm yếu
Nhưng nếu tôi trở nên điên dại như thế này
Tức là anh đã biến tôi trở thành cái gì đó tồi tệ
Giống như tôi là con rối cho anh vậy
Tôi sẽ xóa bỏ thứ bùa mê anh gắn lên tôi lần nữa
Tôi cầu xin anh,cầu xin anh vì cô ta làm chúng ta đau đớn,làm chúng ta đau khổ)
Tui thgì mê nhac Hàn lắm nên cài nhạc chuông đt bài Abracadabra này tui bắt máy thì ra là hắn.hôm nay thấy là lạ thường thì hắn chỉ nhắn tin thuj chứ chưa bao giờ điện cho tui..tui nghe giọng của hắn rất lạhình như hắn sỉn..trời ơi còn bày đặt uống rượu nửanói với tui không có thích uống rượu, hút thuốc lá mà giờtrời ơi là trời ơi làm sao mà làm sao.
Sau tiếng alo .cáu giận của tui thì hắn lên tiếng
- e gặp anh được không..a có chuyện muốn nói.


Sau anh không nói luôn đi 9h30’ PM rồi
- anh có chuyện quan trọng muốn nói với em
Thôi tối rồi anh nói luôn đi em không đi đâu. – hắn im lặng hồi thì nói giọng hình như giân lắm..
- em không đến thì thôi ..với lại tui đâu là gì của em đâuha ha ha..( hắn bật cười ..rồi nói tiếp ) tui không biết nhưng tui sẻ đợi em ở chổ củ ( là chổ đất còn trống cây cỏ mọc nhiều lắm ở trong KCN hoà phú đó nơi đó không có nhiều người mà im tỉnh mát mẻ..dể thích hợp..-không nghj bậy nghe- đi hóng mát tản bộ thuj ) ..tút ..túttút-hắn cúp máy rồiTui không biết phải làm sau ..hình như chuyện này gấp lắm thì phải..mà hắn đang sỉn nửa chứ.tui liền phóng ra nhà ..chạy nhanh đến chổ hắn.trời ơi mệt quá..
Tui nhìn giáo giác xung quanhthì thấy hắn cầm chai rượu rồi nóc từng ngụmtui chạy đến bên hắnhắn ngước nhìn tuirồi trở lại với chai rượu ..không 1 lời gì
Tui tức muốn ối máu..kêu đã rồi không nói ..muốn xì khói đen luôntui lấy chai rượu của hắn..
* Anh là gì vậy ..sao anh uống rượu hả
Sau anh không trả lời ..trả lời đia không trả lời chứ gì ..tui về- tui bắt đầu bước.ui da cai gì vậy trời theo quán tính do hắn nắm tay tui kéo lại làm tui không kịp chống đở.hắn kéo tui sát vào người hắn,,,rồi hắn trao cho tui nụ hôn-ơ nụ hôn đầu tiên của tui ..huhunhưng không muốn bỏ ra 1 cảm giác rất dể chịu ,ngọt ngào mền mại của đôi môi ấy , lưởi hắn luồng quá miệng tui quấn lấy lưởi của tuihình như lưởi của tui bị kích thích hay sau ó cũng quấn lấy lưởi hắn không thui..sau vài phút trao cho nhau cái feel này thì hắn kê miệng thì thầm bên tai tui ; " anh yêu em " – cái này thì tui biết lâu rồi , tui biết hắn yêu tui và tui củng yêu hắn nhưng không nói ra thui..nhưng hôm nay sau sau ó
* Anh làm sao thế ?..
hắn quỳ xuống trước mặt tui .. từng giờt nước mắt hắn lăn dài .. giờng hắn từ từ cất lên ; -" anh yêu em nhiều lắm V ơi, anhxin em có thể yêu anh được không , em đừng bỏ anh theo người khác nghe Vanh yêu em ,anh yêu e.huhuhu "..
* Anh nói gì thế em không hỉêu gì hết, anh nói em theo ai, anh nói ra đi..theo ai.
- là cái thằng chở em vô nhà trọ đó em biết không – hắn liền bật dậy hét như trời sập..rồi ôm mặt khóc nứt nở
Ủa mình có theo thằng nào đâu trờidô nhà trọ..aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa nhớ rồi
..Flash Back.
tui nhớ lại chiều hôm qua anh họ tui lên học ĐH Cửu Long nên kiếm dùm ảnh phòng trọ nên tui theo chỉ cho ảnhdù gì củng là bà con.lúc đó hình như tui củng thấy người nào đó giống dáng hắn..như tui chư kết luân có phải là hắn không rồi tui chạy dô phòng trọ với anh họ xem phòng này đượcdô đến nơi thì
* Uida.- hình như tui đạp chúng cái gì đó..thì ra là cái gai chết tiệt..
Anh họ quáy lại thấy tui như vậy liền ngồi xuống chỉ vào dôi dép đang mang kêu tui : - em cởi ra đi..rồi anh lấy nó ra .
* Umk.nhẹ nhẹ nghe anh đau lắm đóumk..um ..umá.
- Rồi xong rồi ..còn đau hết..
* Đau sau không đau..ui da
Anh họ ra ngoài ..tui c ũn g theo anh đi về nhà..nghỉ ngơi..( ý quên do trời gió nhiều nên cánh cửa phòng đóng lại )
..End ..FlashBack.
Sau khi nhớ ra thì tui mới biết người mà tui đoán chính là hắn chắt là hắn đả nghe câu chuyện của tui và anh họ không rỏ ràng rồihahatui bật cười khanh khách..hắn nhìn tui
* Thì ra chuyên đó-khi đang cười thì nhận ra đang đứng ngoài đường .. hên hên là buổi tối ..nếu không thì bị chửi là khùng rồi hú hồnà mà quên.. nãy giờ nhiều chuyện
* anh muốn biết sự thật không. đi theo em, em sẽ nói cho anh lý lo tại sao. liền bỏ đi , đi theo sau tui là hắn ( tui không ngờ sự đề nghị ngu ngốc của tui đã làm anh đautui thật là khốn nạn mà)
Bất ngờ chiếc xe chạy lạng lách được điều khiển bởi 1 tên sỉn như điên chạy không cần để ý đến ai . Khi đang chuẩn bị bước tiếp ngang nửa con lộ còn lại. thì tui không còn biết được gì nửa.. choáng vángdần dần tỉnh dậy .. ủa sao mình nằm ở đây.. ý cái gì mà xem đông dử vậy đúng là nhiều chuyện,, ủa anh đâuanh oi ,anh..anh..anh oi. Dần dần đứng dậy 1 cách khó khăn tiến tới đám bà 8.
* aaaaa.ơianh tỉnh dậy đi anh.a ơi.. cô chú ơi giúp dùm con với .. kêu xe cứu thương dùm con.huhuhuanhơi tỉnh dậy còn nghe em nói nửa mà tại em.. tất cả là tại em tại em hại anhem thật là dô dụng..e là thằng đần.. ngu xuẩn ..
Giửa con đường tấp nập chiếc xe cứu thương kêu inh ổi.. trong xe nhìn anh mà tim tôi như nát ra rụng rời cả chân tay,,, giờ này tui chỉ biết ở bên cầm chật tay anh áp sát vào tim.. để anh cảm thấy được em rất yêu a..anh ơi anh phải cố lên.
Flash Backemơi..hắn nhanh tay chạy đến đẩy tui racòn hắn thì bị chiếc xe đâm thẳng vào nhưng nhờ hắn tránh được.. chỉ bị thương ngoài da và chảy máu..thật maymà tui không hề hay biết( ý chưa nói cho mấy bạn nghe hắn bề ngoài vậy thuj nhưng thấy máu là choáng váng nếu mà


máu nhiều thì xỉu luôn vì thế huhuhu. Tui hậu đậu bị lừa..ủa mà không đúng tại tự tui nói mà.). .End Flash Back.
hắn vẫn chưa tỉnh tui phải chạy đôn chạy đáo lo giấy tờ khi hắn vào phòng cấp cứu,,,,, điện cho 3 mẹ hắn 3 mẹ tui vào ( chưa nói cho các bạn biết tui và hắn đã bị phát hiện quen nhau tất cả là nhờ hồng ơn tai hại của bà Dì tui phải tốt gần 10 lít nước bọt enzim, calo thì khỏi nói , nước mắt thì tuôn theo. có khi mệt quá không khóc nổi.phải nhờ vào chai nhỏ mắt eyelight. cùng với trận chiến vất vã tuyệt thực . nhưng cũng đành cho tui và hắn quen nhau.. không qua giới hạn cái hôn khi tui 18t. thật tội cho hắn. từ đó hắn đến nhà tui thường xuyên như người trong nhà. ai cũng mến hắn huhuhu .. luôn luôn bênh vực cho hắn.. không đá đọng gì đến tui. huhuhuhuhu) .. ,,,,bây giờ tui rất rối nên có 1 chút giấy tờ làm củng không xong khi nghe điện thoại thì mọi người bảo đã đến đầy đủ ở phòng cấp cứu. kêu tui đến gâp có chuyện.tui chạy thật nhanh.. nhưng cũng cho những giọt nướt mất lọt ra khi nghĩ tới cảnh tương anh xa tuikhôngkhôngkhông có chuyện đó mày điên hã V cố vứt đống suy nghĩ đỗ nát trong đầu.. khi đi đến phòng cấp cứu thì mọi người.. ơ. mọi người đâu rùi.. nhưngnhưng . đèn phòng cấp cứu còn sáng khoảng 15 phút những đống suy nghĩ lại xếp thành 1 chuỗi khinh hoàng két..tttttttttttttttttttttcánh cửa cánh cứu mở ra không thể tưởng tượng được đi phía sau bác sĩ là 1 người đã được chụp khăn trắng. tui như ngẹt thở
.Flash Back.
a Du con tỉnh rùi hả..
- 3 mẹ, 2 bác ..-nhìn lia nhìn lịa như ăn trộm dao phẩu thuật của bác sĩ hay gì đây- ủa V đâu mẹ.2 bác V bị chuyện gì hả, sao không ai nói gì hết vậy
- mày có cho tao nói đâu mà nó thằng kia- cha hắn tức hâm hết mới lên tiếng.- Vnó chạy như con điên ( trời ơi con dâu mà kêu là con điênoan..oan quá’) làm thủ tục cho mày kìa.
-hắn gụt đầu xuống nói nho nhỏ- con xin lỗi-
-thôi 2 cha con đi về.. không có gì rùi..- cha tui chặn chiến tranh xãy ra.
-ý . ông ơi thằng V rùi sao.
ừ hé.. quên con trai tui nửa..- pa pa ơi cái này được nè.
- 2 ông bà đưa thằng Du về trước đi 2 vợ chồng tui tìm thằng V. điện thoại nó không điện được gì hết ( ý.. điện thoại hết pin.hjhj)..
- hắn giờ mới lên tiếng- cho con đi kiếm V với 2 bác.- nhưng con còn..
-dạ con khoẻcon chỉ ngất thuikhông có gì..
-umk cùng đi- umk 2 vơ chồng tui đi nửa- ( trời 2 ông bà này ” 3 mẹ của hắn” xung dửđi kiếm người trong bệnh viện mà như đi chơi vây ó)
thằng V đâu rùi ông -mami tui nói đó..-
-nó nói nó làm thủ tục rùi lại phòng cấp cứu liền mà giờ này..- baba tui đó
- tại anh chứ ainên giờ nè..
- sao tại tui..
- , tự nhiên đi chổ khác lở con không tìm thất rùi sao
- bà không thấy thằng Du mới tĩnh lại không. nó sợ máu nửa ở đó nó nhập viện nửa rùi sao ai lo cho con bà..
- Ủa 2 bác nói chờ V ở phòng cấp cứu hả vậy mình lại phòng cấp cứu xem sau- cả 5 người chạy thật nhanh đến phòng cấp cứu.khi đến gần cả 5 nguời đều khựng lại..
hắn tính bước tới. ơ V.. –ummmm- nín để coi nó nói cái gì - hắn bị 3 tui bịch miệng .thế là cả 5 người được coi fim nước mắt tình cảm của tui rùi tức chết đi đượcEnd Flash Back ..
* khôngkhông.. không khongggggggggg.. anh ơi.. đừng bỏ em.em sợ lắmanh ơi em còn nhiều điêù chưa nói cho anh nghe mà.. anh ơi anh ơi đừng bỏ em..- không để ý mọi người xung quanh tui tha hồ mà lắc mà lư đun đưa bòng bong bé ngủ tui mà biết đó là xác cũa người bị trĩ mà chết chắc tui chạy mất xác rùi lại được đưa vào bệnh viện vì nôn ra ruột quá
*anh ơi tỉnh dậy đi..em chưa bao giờ nói em yêu anh hết và giờ emsẽ nói với anh rằng : EM YÊU ANH NGUYỄN NGỌC DU mãi mãi không thay đổi.. vậy thì anh tỉnh dậy mà nói ANH YÊU EM đi rùi em sẽ làm tất cả những gì mà anh muốn . tất cả lận đó anhyêu ơi. vậy là anh xa emt hiệt rồi sau. anh ơi .Du ơi
cộc .. cộc ..cộc.. ANH YÊU EM V.( tên thiệt của tui là Viễn..Phạm Hoàng Viễntui xin lỗi đã dấu tên)
* tui vẫn còn gụt đầu bên cái xác vô tội kia nãy giờ nghe tui này nĩ.-anh đó hả ..em đang mơ phải không. đúng rùi em đang mơ
- không em không mơ.., anh đây mà.. ANH YÊU EM. ANH YÊU EM VIỄNa`
* quay 180 độ .. không 360 độ đó chứ..- anh. ơi.. có thật là anh khôngBát ttttttt ( hihitui không biết mình làm cái gì nửa nên tui tát anh 1 cái để xác nhân thật hay mơ,hihi công nhận tui khôn thiệt)..aaaa e làm gì vậy -Yead! .đúng rùi em đâu có mơ. chuyện là sao hả a..
.. sau khi nghe cha tui kể lai thì ra tại tuichậm chạp.ắ.còn người kia , cái xác đó là ai – tui chỉ tay về phía cái xác


- thì người bị bệnh trĩ do nhiễm trùng quá nặng nên tử vong luôn.- hắn nói 1 cách bình thảng.. không để ý khuôn mặt biến sắc của tui như thế nào.
vậy mà em đãa xấu hỗ quá’stopmà anh nói người đó bị gì mà chết
- Thì bệnh trĩ nhiễm trùng.
aaaaaaaaaaaaaa.. đưa em về nhà tắm mau lên- tui vốn ở sạch nên nghĩ đến đó là thấy buồn nôn..ụa.ụa.ụa..
-ngày hôm sau
ủa cháu trai của dì ngủ nướng két ngẹt luôn hé con cháu gì đâu sắp lấy chồng rùi mà- dì út tui là người đã làm tui tuyệt thực .nhưng rất vui..
hả dì nói cái gì.lấy chồng – tui phải đi lắp con mắt lại thuimới nảy ngạc nhiên quá’ nên
ý hơi lố..- không có gì..dì nói lộn thui.. hột vịt còn lôn huống chi con người phải không con.heheheheh.- tối nay cho mày sung sướng chảy nước . mắt ( chúa ơ tha tội..cho các bạn con hỉêu lầmamen) cho mày coi..
dậy mau đi con mình đi mua đồ.- hả..
thiệt hong .
thiệt dì có bao gi ờ m à n ói x ạo con hong di chỉ nói láo mày không hà
mua đồ hả..yead! nhưng con không có tiền.- tui rất thích đi mua đồ với dìdì có khiếu thẩm mĩ cao lắm
thấy con đẹp . nên dì phá lệ bao con đi shopping.mau nghe không tao đổi ý bây giờ .- thì ra sau này tui mới biết tiền đó là của mẹ tui đưa. hèn chi sộp quá trờilàm hại mình thần tượng bả..)
– sau khi đi shopping về thì mjnh chọn được 3 bộ ưng ý .. có 1 bộ bà dì chọn bộ như bộ của REN trong nhóm NU’EST hát bài I’m sorry với chiếc áo màu đỏ trên cổ có bông vải to màu trắng .. với chiếc quần jead thun trắng. hình như tui thấy bà dì cứ lén lén lúc lúc mua thêm 1 bộ giống như bộ của BAEKHO trong nhóm NU”EST ..( hjhjhj nói cho sang vậy tại tui thích 2 bộ đó lắm mà không có tiền mua..đành phải nói sạo 1 lần duy nhất trong truyện này thui )
mẹ ơi con về rùi nè.
umk.. xuống đây phụ mẹ coi.- dạ- lặt rau. băm tỏi ớt.-mẹ nó như tờ giấy táo quân nửa
nhiều quá mẹ ơimà mẹ làm gì nhiều món quá tính mở party hả..
umk.
chi vậy mẹnhân dịp gì
hong biết nửa. gọi là gì taà..tam hỉ .đó con..
hả tam hỉ hỉ gì mà nhiều thếkhông lẽhehehemẹ có em béa ..vui quá’
tổ cha mày hết sí quách rùi con tam hỉ là vày nè .. thứ 1 là cám ơn thằng Du cứu con.umk tối nay gia đình thằng Du qua chơi đó.- hả -..thứ 2 là sinh nhật 18 tuổi con đó con không nhớ à- á con quen má mi ơi.- lo yêu với đương sao nhớ được..- mẹ này con thi xong đại học rùi mà mà còn đậu trương Đại Học Luật nửa..- umk được rùi..còn hĩ thứ 3 tối con sẽ biết,,,,,,,- mẹ nói đi - thui.đợ tối biết đi con..
–chờ cũng đến tối mặt đồ cho đẹp dôý mà bộ dì chọn đó nghe,,,,.. không mặc tao lấy lại hết..
sao khi hoàn tất.ý quên sịt nước hoa nửasịt.sịt.ok xong..
dạ con chào 2 bác..-tui lễ phép chào 3 mẹ chồng tương lai.
umk. hôm nay cháu xinh lắm.- dạ con cám ơn 2 bác.
tui lé sang hắn .woa. đẹp quátrong hắn mặc bộ đồ mà dì tui lé lúc hồi sáng là mua cho hắn..mà đẹp thiệt.-nhìn gì . nhìn nửa ,,,,móc mắt bi giờ
- đâu có đâu tại em hôm nay .đẹp quá nên a nhìn thui- cố nén cười lắm mới được
- 2 đứa dô bàn ngồi đi.. dạ.
– cha tui lên tiếng: hôm nay nhân ngày sinh nhật thằng Viễn, và cám ơn thằng Du đã cứu thằng bé Viễn nhà tui..và .chút tui nói sao..và bây giờ nhập tiệc.. sau khi ăn được khoảng 30 phút cả gia đình dừng lại đèn trong nhà hạ xuống chỉ còn ánh sáng của 18 ngọn nền lung linh trên chiếc bánh kem 3 tầng.H,a.p.p.y B.ir.th.day to you ..hắn xuất hiên trong tay cần vật gì đó.
đột nhiên hắn quỳ xuống-anhlàm gì dậy..- tui ngac nhiên
– con trai ơi . hỉ thứ 3 là nó đó con..
- Viễn ,.. chúc em sinh nhật vui vẻ.và .. em có muốn làm VỢ anh không.


* em em .hức hức,
-tui đã khóc .. đúng lần này tui khóc thật vui sướng
-em đồng ý không
- hắn nâng chiếc hộp trái tim với cặp nhẫn đôi
* EM ĐỒNG Ý .EM YÊU ANH .- ANH YÊU EM - - tui ôm anh thật chật vào trao nhau nụ hôn nồng cháy
—————–khoảng nữa tháng sau tui và anhđ ăng kí kết hôn và làm lễ cưới ..( quên nói cho các bạn mừng năm 2013 hình như sẽ có luật hôn nhân cho người đồng giới vui chưa .) chúng tôi trao nhẫn cho nhau CHÚNG TA MÃI YÊU NHAU NHÉ EM umk CHÚNG TA MÃI YÊU NHAU NHÉ ANH
***********CHÚNG TA MÃI YÊU NHAU NHÉ**************Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile