»  
»  
11:15, 02/07/2020

Phu Quân Chết Trận Trở Lại
✿ Người Đăng: Buttintin ✿ Tác Giả: Khốn Thành Hùng Miêu
230 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Phu Quân Chết Trận Trở Lại


Phu Quân Chết Trận Trở Lại

Tác giả:Khốn Thành Hùng Miêu

Thể loại: đam mỹ, cường x cường, cổ trang, kim xuyên cổ, chủng điền, bố y sinh hoạt, ngọt văn, 1×1, HE

Lưu ý: ĐÂY LÀ ĐAM MỸ, COUPLE CHÍNH LÀ NAM X NAM, có một bộ cũng giống giống nhưng thể loại là ngôn tình, bạn nào muốn tìm bộ kia mà nhầm sang bộ này nếu không thích đam mỹ xin rời đi trong yên lặng, đừng nói lời cay đắng, editor cảm ơn nhiều!

Số chương: 68 chương chính văn + 1 phiên ngoại

Editor + Beta: Cù lão bản

Couple chính: Hoắc Nghiêm Đông x Lương Hiểu Tài

Phối hợp diễn: Lương gia, Hoắc gia, > 3000 huynh đệ Hổ Đầu Quân + vài ngàn huynh đệ Thiết Tí Quân…
Văn án:

Đây là một câu chuyện xưa "bi đát" về việc đệ đệ bịt ỷ tỷ ép gả thay, cứ tưởng che giấu được lâu dài vì phu phân tương lai đã chết trận, ai ngờ xác chết vùng dậy, có một ngày lại đùng đùng mò về, đánh vỡ lớp vỏ nam giả nữ của đệ đệ.

Từ nhỏ, Lương tiểu thư đã được định hôn với Hoắc gia công tử.

Lương tiểu thư vốn không có tình cảm gì với người ta, lại nói tới thời gian triều đình chiêu binh mãi mã, không ngờ vị Hoắc công tử đó phải tòng quân.

Chính vì vậy, vị Lương tiểu thư này nghĩ ra một kế, dùng di nương ép đệ đệ Lương Tiểu Tài đội khăn voan thay cô ta xuất giá.

Đảo mắt ba năm qua đi, người năm đó cùng công tử Hoắc gia tòng quân quay trở về nói, Hoắc công tử đã chết trên chiến trường. Lương tiểu thư thấy vậy bèn lấy mạng sống của di nương ra uy hiếp, ép đệ đệ cùng cha khác mẹ canh giữ ở Hoắc gia, thay cô ta làm "quả phụ”.Lương Hiểu Tài chết, xong lại xuyên vào thân thể Lương Tiểu Tài.

Lương Hiểu Tài nghĩ, không sao, dù nhà có nghèo chút, còn gánh thêm "mẹ chồng”, thế nhưng chỉ cần hắn có cách kiếm được tiền cuộc sống nhất định sẽ tốt lên. Vì vậy ban ngày Lương Hiểu Tài mặc nữ trang giả làm con dâu Hoắc gia, ban đêm đổi thành nam trang ra ngoài bán chút này nọ kiếm tiền.

Mắt thấy cuộc sống càng ngày càng tốt lên, không ngờ phu quân vốn chết trận lại mò về!Đêm đầu tiên Hoắc Nghiêm Đông về nhà đã phát hiện một chuyện kì quái. Trời vừa tối vợ y sẽ mặc nam trang xuất môn. Lòng hiếu kỳ thôi thúc y đi theo vợ ba ngày, kết quả ba ngày liên tục đều như thế. Mà làm y càng giật mình chính là, "vợ” y thế mà là một cao thủ!Lương Hiểu Tài: Chậc, hai ngày nay có một vị công tử luôn đến mua đồ của ta, còn rất đẹp trai nữa chứ!

Hoắc Nghiêm Đông: Ha ha.

Tiết mục dò mìn:

1. NAM X NAM, 1×1, Hiểu Tài là người hiện đại, chết đuối HỒN xuyên vào XÁC Tiểu Tài. Bối cảnh cổ trang, có nam có nữ, không có song nhi hay người song tính, ở đây người ta vẫn coi đoạn tụ là đáng phỉ nhổ.

2. Thiết lập ban đầu: Nghiêm Đông thẳng, Hiểu Tài cong.

3. Cả hai người đều cường, cường từ tính cách đến trình độ võ thuật.

4. Không có nam nam sinh tử.

5. Cả hai có khiết hay không đừng hỏi, editor không thích câu hỏi này.

6. Xưng hô cố định: Lương Hiểu Tài – hắn, Hoắc Nghiêm Đông – y, các nhân vật khác tùy hoàn cảnh

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phu Quân Chết Trận Trở Lại - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-22390-1#ixzz6R0UY8smr
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile