»  
»  
00:52, 26/11/2014

✿ Người Đăng: crocodile ✿ Tác Giả:
4.143 Lượt Xem 156 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Quá Khứ Và Anh, Em Chọn Ai

Tên truyện: Quá khứ và anh, em chọn ai
Tác giả: Tiểu Hồ Ly (cứ gọi Ly Ly cũng được)
Thể loại: tình cảm teen
Cảnh báo: không
Casting nhân vật:
- Hoàng Trúc Nhã (Addy): người thừa kế tập đoàn Hoàn Vũ (tập đoàn lớn nhất TG , nhúng tay vào tất cả những lĩnh vực mà con người có thể tưởng tượng ra, chi phối dòng tiền chảy trên toàn TG). Xinh đẹp( = Thúy Kiều +Bạch Tuyết), thông minh ( IQ 300/300), giỏi võ – là thủ lĩnh của 1 tập đoàn XHĐ lớn nhất trong TG ngầm là Black Paradise và lúc nào cũng mang vẻ mặt vô cảm lạnh lùng chỉ trừ lúc ở cùng người bạn thân Hồng Ngọc.
- Tôn Nữ Hồng Ngọc (Hanah): Đại tiểu thư của tập đoàn Hồng Ngọc (tập đoàn lớn thứ 2 TG) , là người bạn thân "duy nhất” của Trúc Nhã. Xinh đẹp (chỉ thua Trúc Nhã), thông minh (IQ 295/300), lúc nào cũng tươi cười, vui vẻ. Đồng thời cô cũng là phó thủ lĩnh của Black Paradise (tất nhiên cũng vô cũng giỏi võ)
- Lâm Thiên Vũ: Người thừa kế tập đoàn Diamond (lớn nhất VN, thứ 3 TG), là hotboy của trường trung học Royal, kiêu ngạo, thông minh (IQ 280/300), giỏi võ (nhưng thua 2 nàng nhà ta). Sở thích của anh là cưa một cô gái nào đó, đợi đến khi đổ rạp hoàn toàn thì đá ko thương tiếc (đúng là biến thái mà).
- Ngô Nhật Anh: cũng là hotboy của trường Royal, bạn thân của Thiên Vũ, là thiếu gia của tập đoàn MS (lớn thứ 2 VN, thứ 4 TG). Sở hữu nụ cười hút hồn. Tuy ko có sở thích biến thái như Thiên Vũ nhưng cũng ko phải loại ngoan hiền, luôn luôn song kiếm hợp bích vs Thiên Vũ trong mấy trò đùa nghịch của vũ. Giỏi võ và thông minh (IQ 278/300).
- Nguyễn Vũ Huyền Nga: hotgirl của Royal, tiểu thư của tập đoàn Thành Long.
Xinh đẹp, chua ngoa, kiêu ngạo. IQ thấp (150/300) nhưng cứ nghĩ mình thông minh tài giỏi, cầm đầu a đám lâu la ở Royal. Mê mệt Thiên Vũ, ghét cay ghét đắng Trúc Nhã.

Còn một số nhân vật khác mình sẽ giới thiệu trong quá trình viết.
Đây là lần đầu tiên mình viết truyện, mong các bạn góp ý để mình viết tốt hơn.
Cảm ơn các bạn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Quá Khứ Và Anh, Em Chọn Ai - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-338-1#ixzz3K6VRf9cP


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile