»  
»  
16:00, 29/07/2020

Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn
✿ Người Đăng: TonKhaThan

441 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn


Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn

Tác giả: A Tục
Truyện ban đầu cô cho là một lần nữa mình đạt được hạnh phúc ngôn tình, nhưng sống chung với mẹ nuôi, cuối cùng bà cũng không chống đỡ được công ty của bà. Vì báo ân, cô tình nguyện bước lên thảm đỏ, gả cho người đàn ông kim cương hoàn mỹ trong tin đồn.

Lại Tư, nhân vật số một tập đoàn YD, sau lưng sản xuất buôn bán vũ khí, bối cảnh đủ để lật nghiêng một quốc gia. Bên ngoài ôn tồn nho nhã hoàn mỹ bên trong hộ tâm là trái tim dịu dàng ấm áp.

Chỉ mong là dịu dàng chỉ dành cho cô, ấm áp với bên ngoài. Hãy theo dõi truyện Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn của tác giả A Tục để theo dõi.


Chương 1: Ngày Kết Hôn

"Lại tiên sinh, anh có nguyện ý tiếp nhận tiểu thư Tuyết Thuần trở thành vợ hợp pháp của mình không, theo pháp lệnh thượng đế cùng kết hôn, chung sống với cô ấy không? Cũng cam kết từ nay về sau thủy chung yêu cô ấy, tôn trọng cô ấy, dỗ dành cô ấy, yêu thương cô ấy, thủy chung với cô ấy, đến chết cũng không đổi?"

Lại Tư cười nhạt một tiếng: "Tôi đồng ý."

"Tiểu thư Tuyết Thuần, cô có nguyện ý tiếp nhận Lại tiên sinh trở thành người chồng hợp pháp của mình không, theo pháp lệnh thượng đế cùng kết hôn, chung sống với anh ta không? Cũng cam kết từ nay về sau thủy chung thương anh ấy, tôn trọng anh ấy, an ủi anh ấy, yêu thương anh ấy, thủy chung với anh ấy, đến chết cũng không đổi?"

Đôi môi Tuyết Thuần khẽ run rẩy, hết sức kìm kích động muốn trốn chạy, cuối cùng khó khăn khạc ra ba từ khô khốc: "Tôi đồng ý."

"Xin mời cô dâu chú rể trao đổi nhẫn."

" Được, tôi dùng danh nghĩa Đức Chúa Cha, Đức Chúa Con và Đức Thành Linh tuyên bố: cô dâu chú rể trở thành vợ chồng hợp pháp. Bây giờ, chú rể có thể hôn cô dâu."

Lụa trắng trước mắt được vén lên nhẹ nhàng, nhìn gương mặt tuấn tú của anh cúi xuống, chỉ nghĩ tới hôn má một chút là được.

Nhưng lúc cánh môi chạm vào xúc cảm mềm lạnh, cô trợn to hai mắt, ngay sau đó lại nghĩ, nên chạm thử là tốt rồi.

Ý nghĩ này còn chưa biến mất, cô liền cảm thấy giữa răng môi có cảm giác ấm nóng xa lạ.

Cô kinh ngạc biến thành giận dữ, mắt như muốn phóng hỏa.

Trong mắt Lại Tư đều là nụ cười, bởi vì phải làm chú rể, mắt kính gọng đen ngày thường được bỏ ra, hai mắt mê hoặc lòng người.

Anh rất đẹp trai, ánh mắt của anh là có sức quyến rũ nhất. Không có gọng kính chống đỡ, ánh mắt của anh tỏa sáng lấp lánh, xinh đẹp chói mắt như sao sáng trong bầu trời đêm. Thật ra thì cả người anh đều cho người khác một loại ấm áp ưu nhã, nhưng chỉ có ánh mắt của anh là rất sắc bén, chỉ cần nhìn vào đó, đều cảm thấy mình giống như là con mồi trong tay anh, cảm giác tất cả đều ở trong lòng bàn tay anh.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-22851-1#ixzz6TUuZxH6j
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile