»  
»  
08:43, 24/07/2020

Rừng Câm
✿ Người Đăng: TakatoHoang ✿ Tác Giả: Du Diên
170 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Rừng Câm


Rừng Câm

Tác giả: Du Diên

Nguồn MangaToon
Bề ngoài chỉ là sự yên bình tĩnh lặng nhưng bên trong lại là nỗi oán hận chồng chất. Những thi thể bị giết tàn nhẫn, người mất tích, và những tin đồn ma quỷ đều hướng về một khu rừng. Ngô Nhất Phong và Trương Bình hai người hai tính cách bị quấn vào vòng luẩn quẩn của số phận, họ phải làm gì để hóa giải mọi thứ?

Mở đầu

"Đêm nay dự báo là một đêm có bão lớn..."

Tiếng nói của cô phát thanh viên phát ra từ chiếc radio cũ kĩ nhìn như đã dùng được cả chục năm, cái ăng ten kéo dài ra hết mức nhưng tiếng phát ra vẫn rè, chữ nghe được chữ không.
Xung quanh ngôi làng chỉ lác đác vài căn nhà sàn, thỉnh thoảng nghe thấy tiếng ếch kêu và tiếng chó sủa ầm ĩ. Giờ nhà nào cũng đã tắt đèn đi ngủ, xung quanh chỉ là một màn đêm âm u tĩnh mịch.

Tiếng mưa ào ạt rơi xuống mái nhà tranh hòa chung với sấm chớp làm xé tan màn đêm yên tĩnh. Ngôi nhà sàn với mái nhà tranh đã chẳng kiên cố, lại phải hứng chịu một cơn mưa dữ dội.

Một cậu bé tầm 8 tuổi đang nằm ngủ trên sàn bỗng nhăn mặt lau đi giọt nước mưa rơi trên gò má:

"Aizz chết tiệt nhà lại dột nữa rồi!"

Ngô Kiên đang ngủ bị giọt nước mưa làm tỉnh giấc, bực dọc ngồi dậy nhăn mặt chửi thầm. Cậu nhìn giọt nước cứ rơi tí tách xuống mà chán nản. Nơi này là vậy một vùng quê nghèo, nhà chỉ được lớp bằng những lá tranh xơ xác.Trời nắng thì không sao hễ trời mưa là lại phải khổ sở tìm những chỗ khô ráo khác trong nhà tránh tạm.

Cậu ôm lấy chăn và gối định lùi sang 1 góc khác tránh nước mưa thì một tia chớp lóe lên, chiếu sáng cả khuôn mặt người đang nằm cạnh cậu. Cậu giật mình hét toáng lên một tiếng, hơi thở dồn dập mãi một lúc sau mới cất giọng nói:

"Mẹ, mẹ cũng tỉnh rồi à? Nhà lại dột nữa rồi, chỗ của mẹ cũng bị dột sao? "

....

Nhà sàn thường rất rộng, ngoài gian giữa làm phòng khách ra thì chỗ ngủ thường liền nhau. Những nhà khác hay đan những cây tre tạo thành vách để ngăn phòng nhưng Ngô Kiên còn bé nên nhà cậu không làm vách. Vì thế cậu có thể nhìn rõ sang bên phía của bố mẹ.

Lúc nãy nhờ ánh sáng của tia chớp, cậu thấy mẹ đang mở mắt nhìn về phía mình mới cất tiếng gọi nhưng mãi không nhận lại tiếng trả lời. Đôi tay cậu khẽ run.

< Sao lại vậy chứ, nếu mẹ chưa ngủ mình gọi mẹ nhất định sẽ trả lời. > Cậu nghĩ.

Cậu với lấy cãi đèn pin cũ, là cái đèn pin mà bên ngoài vỏ i nox màu bạc bên trong có 2 cái pin to đùng. Cậu khẽ bật đèn pin lên đi về hướng của mẹ, ánh đèn pin yếu ớt lúc sáng lúc chập chờn chiếu về phía trước Ngô Kiên vừa đi vừa khẽ gọi:

"Mẹ... Mẹ ngủ rồi sao?"

...

Không có tiếng đáp lại, mưa càng lúc càng nặng hạt. Cái đèn pin hết pin đã tắt ngúm đi từ lâu, cậu ngồi xuống bên cạnh mẹ lấy sức vỗ lên cái đèn pin hai cái ánh sáng chợt lóe lên chiếu lên thẳng gương mặt mẹ cậu.

Cậu cảm thấy rất lạ, gương mặt mẹ cậu trắng nhợt nhạt ánh mắt đờ đẫn không có sức sống, còn không chớp mắt lấy một cái, đôi tay cậu vừa run vừa đưa tay ra sờ lấy gương mặt ấy.

"Aaaaaaaaaaaa!!"

Cậu hét lên tiếng hét thất thanh giữa đêm. Đó không phải mẹ cậu! Không. Nói chính xác nó chỉ là một cái đầu đã bị cắt lìa khỏi thân. Ngay khi tay cậu chạm đến cái đầu đó đã lăn lốc rơi ngay bên chân cậu.

Chiếc đèn pin rơi xuống chăn, trên chiếc chăn cũ kĩ nhìn không ra màu gì kia xuất hiện thêm một vũng màu đậm, không cần nói cũng biết là máu, mùi máu tanh đã lan tỏa khắp căn phòng sao lúc đầu Ngô Kiên không phát hiện ra cơ chứ?

Ngô Kiên sợ đến mức ngã ra sàn vừa ngồi vừa giật lùi về đằng sau, trên gương mặt nhỏ bé đó giàn dụa toàn là nước mắt thứ duy nhất cậu nghĩ đến bây giờ là chạy, đúng rồi phải chạy đi tìm bố, bố cậu đâu rồi?

Không biết cậu đã đi đến bậc thang từ lúc nào. Nhưng do quá gấp gáp sợ hãi hay do nước mưa làm bậc thang trơn, Ngô Kiên ngã nhào từ trên bậc thang cao hơn 1 mét lăn lóc xuống dưới đất.
Cơn đau làm cậu tối tăm mặt mũi, tay chân và miệng cậu toàn là đất. Đầu cậu bị đập vào ngay hòn đá dưới chân cầu thang nên giờ đang rướm máu, nhưng cậu không quan tâm. Bây giờ cậu chỉ biết phải đi tìm bố. Mặc kệ cơn mưa và cơn đau Ngô Kiên bám vào cây cột dưới cầu thang lao vào trong màn mưa, vừa đi vừa hét trong nước mắt

"Bố... Bố.... Bố ơi!!! "

Cách nhà cậu gần trăm bước có một con suối, nhờ ánh trăng yếu ớt cậu nhìn thấy bóng lưng một người ngồi cạnh bờ suối đang cúi đầu làm gì đó, Ngô Kiên nhận ra bóng lưng đó chính là bố cậu. Trong lòng khẽ mừng thầm cậu gọi lớn:

"Bố... Bố ơi... Hức.. Mẹ ... Mẹ. .... "

Cậu vừa khóc vừa lắp bắp chạy về phía bố nhưng khi gần đến nơi cậu bỗng đứng thững lại, bố cậu quay người lại nhìn cậu đôi mắt lạnh tanh. Vào lúc bố xoay người lại cậu có thể nhìn ra trước mặt bố cậu chính là một xác người không đầu! Còn trên tay ông đang cầm một con dao nhọn.

Trong chốc lát chân Ngô Kiên như bị hóa đá, cậu không biết nên làm gì chỉ biết đứng đó, từng giọt mưa cứ rơi xối xả, người cậu lạnh đến run lên. Khi cậu tĩnh tâm trở lại thì bố cậu tay cầm con dao đã đứng ngay trước mặt cậu, ông cầm con dao từ từ đưa lên cao rồi gào lên một tiếng:

"CHẾT ĐI!!! "

Tiếng sấm lại rầm lên vang rội cả vùng trời, một tiếng một tia chớp lóe lên chiếu thẳng vào con dao nhọn sắc lạnh. Mưa mỗi lúc một lớn, mưa làm trôi đi những vết máu đọng lại trên thân thể đã bị cắt lìa thành từng khúc. Nội tạng vương vãi trên đá chẳng còn nhìn rõ, có đoạn đã bị rơi xuống dòng suối và trôi đi. Trên cổ tay đã bị cắt lìa rơi ra một cái vòng bạc có gắn viên đá xanh, nước mỗi lúc một nhiều nước cuốn đi cả cánh tay lẫn chiếc vòng đó, thoáng chốc cả hai đều đã bị chìm vào trong dòng suối đen ngòm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Rừng Câm - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-22789-1#ixzz6T3Jc8NHI
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile