»  
»  
13:36, 04/08/2020

Sai Loạn Hồng Trần
✿ Người Đăng: VanThuyCung

790 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Sai Loạn Hồng Trần


Sai Loạn Hồng Trần

Tác giả: Tây Bối Chân Tử (cùng tác giả với 2 Bộ Giả Phò Mã và Tẩu Tẩu)

Thể Loại: Huyền huyễn (thần tiên luyến), NP, nữ nữ sinh tử, tà mị đế vương công, tuyệt mỹ yêu nghiệt các loại thụ, incest trá hình, HE.
Giới thiệu nhân vật:

+ Giang Ngọc: kiếp trước là nam tiên đồng, vì nảy sinh tình cảm với thủy thần nên bị giáng xuống trần gian, trở thành thiếu gia của Giang gia, có thế lực và tiền bạc nhất nước. Giang Ngọc bá đạo khi lên làm vua với hậu cung 7 – 8 giai nhân mỹ lệ thì sẽ như thế nào? Cuộc sống hậu cung ra sao? Có tranh chấp như chốn thâm cung bình thường hay không nhỉ?

+ Nam Cung Tố Nhị: (12 tuổi) đại công chúa đáng yêu, mỹ lệ nhưng không kém phần hành hạ Giang Ngọc nhà ta.

+ Nam Cung Diễm: (18 tuổi) Quận chúa đương triều, tính tình ôn nhu nhưng khá quật cường.

+ Vệ Tử Yên: (25 tuổi) yêu phi của tiền triều, xinh đẹp, mỹ lệ nhưng vì gia tộc phải làm những việc mình không hề muốn.

+ Đổng Thủy Trúc: (17 tuổi) Giang nam đệ nhất mỹ nhân, đứng đầu 4 kĩ viện lớn nhất, sắc đẹp tuyệt trần.

+ Tiêu Nhạc Nhi (17 tuổi) + Tiêu Vịnh Nhân (17 tuổi): song sinh công chúa của Liên Quyết Quốc.

+ Thu Tâm Lan: (17 tuổi): gian tế của Nhật Bản với tên hiệu "Ngọc diện hồ ly”

+ Chúc Hồng Ngạn (22 tuổi): có thể được xem là người chung tình nhất với Giang Ngọc. các bạn đọc truyện sẽ rõ nhé!


Chương 1

Minh minh chi trung, tự hữu an bài, thế gian vạn vật, chung thị không…

Phong dã tiêu tiêu vân dã tiêu tiêu,

Hà kham hồi thủ vô thị lộ

Hoa lạc thùy gia tự thành không

Tình dã thê thê ý dã thê thê

Dạ trường lộ diêu thân cư thử

Xảo quân vấn lộ dĩ vô xử

Nơi tận cùng thiên cung những áng mây mờ mịt, bên cạnh Dao Trì một thiếu niên bạch y tay cầm lụa trắng nhẹ nhàng nâng tiên thủy, Dao Trì kia tiên thủy một màu xanh biếc, trong suốt, sương mù quẩn quanh hảo xinh đẹp.

Thiếu niên ánh mắt nồng nàn nhìn ngắm tiên nữ ở giữa Dao Trì:

-Tiên nữ tỷ tỷ thật xinh đẹp, nếu như có thể biến thành phàm nhân thật muốn thành thân cùng tỷ tỷ, ngươi và ta có thể vĩnh viễn tương ái.

Dao Trì tiên thủy nhẹ nhàng lay động, tựa như cũng động phải phàm tâm lưu luyến nhìn về hướng thiếu niên. Thiếu niên nhất thời xao nhãng, quên mất tiên điều dùng tay nâng tiên thủy hướng mình mà vẩy, bọt nước văng khắp nơi, rất thoải mái. Nhưng hắn nào biết họa đã giáng xuống, Dao Trì kia linh khí rất lớn, phân ra vài giọt nước xuyên qua tiên cảnh rơi xuống nhân gian, hợp thành hình người.

Việc này không lâu sao bị Vương mẫu và Ngọc hoàng phát giác, Vương mẫu tức giận bắt giam bạch y tiên đồng ngu ngốc, phàm nhân và tiên nhân cũng phải công bằng như nhau, phạt tiên đồng vào lục lộ luân hồi của nhân gian, đi tìm bảy giọt tiên lộ rơi chốn nhân gian. Nhất định phải thu hồi hết bảy giọt tiên lộ trở về Thiên Đình. Tiên Đồng tự biết có tội, lưu luyến đưa mắt nhìn Dao Trì tiên thủy rồi đi vào lục lộ luân hồi của nhân gian, truy tìm bảy giọt tiên lộ.

Dao Trì tiên đồng vốn là đồng tử của Nam Cực Tiên Ông, tu vi chưa lâu, nhưng đã theo Tiên Ông nhiều năm có tiên khí lại vừa thông minh lanh lợi được Vương mẫu tương hỗ, thăng làm Dao Trì tiên Đồng trông coi Dao Trì tiên cảnh. Không ngờ tu vi không đủ, thời gian lâu sau lại động phàm tâm với Dao Trì tiên tử , nay tâm cảm* do ý trời mới thử một kiếp.

Thiên thượng một ngày, nhân gian hơn mười năm….Tiên đời kia một đời rồi lại một đời luân hồi chuyển thế, dường như Vương mẫu, thiên giới cố tình làm khó dễ. Biển người mênh mông, cuối cùng vẫn không gặp được, tìm không được bảy giọt tiên lộ đã rơi vào nhân gian. Tiên đồng kia mỗi kiếp đều xuất thân phú quý, nhưng lại buồn bực không vui, cô độc cho đến cuối đời. Cứ như vậy mười kiếp đi qua.

Lại nói đến sư tôn của vị tiên đồng kia Nam Cực Tiên Ông sau khi chu du trở về mới biết tiên đồng gặp chuyện không may, thập phần không đành lòng, hết lần này đến lần khác đến gặp Vương mẫu thỉnh cầu.

Lúc này Vương mẫu lửa giận chỉ còn một nửa, khán tại trường sinh đại đế đích mặt mũi cũng tựu vãng khai một mặt. Liền hướng tiên ông nói: ” Hiển nhiên ta biết Nam Cực Tiên Ông đến đây vì chuyện gì, nhưng nguyên do cũng vì Dao Trì tiên đồng và Dao Trì tiên nữ cùng động phàm niệm, khuấy đảo nhân duyên mấy trăm năm giữa hai giới thiên địa, làm rối loạn dây tơ hồng của nguyệt lão, phải bị trừng phạt. Mặc dù đã qua mười vòng lục lộ luân hồi, nhưng cũng phải xem tạo hóa của tiên đồng. Không ngờ kiếp trước gây nghiệt, lại vừa giải thoát khổ hải. Tất cả phụ thuộc vào tạo hóa của hắn, oán nghiệt hồng trần để hắn một đời trả hết nợ!”

Tiên Ông nghe Vương mẫu nói xong, biết Vương mẫu có ý định giúp đỡ, sẽ không làm khó dễ Dao Trì tiên đồng , tâm tư có phần suy sụp.

Nhưng kiếp này Thái Hư Huyễn Cảnh được chỉ định chuyển thế cùng tiên đồng truy tìm bảy giọt Dao Trì tiên lộ, lập tức chau mài ủ dột, thầm nghĩ: Ai! Kiếp này phải chịu khổ cùng tiên đồng, thật không biết giải khai thiên tứ nghiệt duyên* này như thế nào .

Cố sự khai đầu* niên linh biểu:

Nam Cung Tố Nhụy 12 tuổi

Giang ngọc 20 tuổi

Nam Cung Diễm 18 tuổi

Nam Cung Phi 20 tuổi

Vệ Tử Yên 25 tuổi

Đổng Thúy Trúc 17 tuổi

Tiêu Nhạc Nhi 17 tuổi

Tiêu Vịnh Nhi 17 tuổi

Vệ Trường Phong 19 tuổi

Thu Tâm Lan 17 tuổi

Chúc Hồng Ngạn 22 tuổi

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sai Loạn Hồng Trần - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23087-1#ixzz6U7ylgcJ4
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile