»  
»  
23:58, 30/09/2016

Sát Phá Lang
✿ Người Đăng: HuynhKhaiLiem ✿ Tác Giả: Priest
3.861 Lượt Xem 569 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sát Phá Lang

Sát Phá Lang

Tác giả: Priest

Biên tập: Yển

Độ dài: 128 chương chính văn + 6 phiên ngoại

Thể loại: niên hạ, dưỡng thành, giả tưởng, không gian, cơ giáp, thiên chi kiêu tử, HE, ngược chó độc thân.

Nhân vật chính: Cố Quân, Trường Canh.


Sát phá lang là một câu truyện rất hấp dẫn và đáng đọc. Tiết tấu và nội dung của câu truyện đều được xây dựng hết sức hợp lý và dù truyện khá dài, mình không hề cảm thấy mệt mỏi hay nhàm chán suốt quá trình đọc truyện, mà mình không hề lướt nhanh qua một chữ nào cả. Tất cả những tình huống thắt và gỡ nút được đặt ra đều được miêu tả rất cụ thể, rõ ràng nhưng không kém phần sắc sảo, khiến mình vừa thích thú vừa cảm phục tác giả. Những tranh đấu cung đình và những khung cảnh chiến tranh nảy lửa đều cực kỳ đáng đọc vì mức độ hoành tráng cũng như tinh tế của chúng. Những câu chuyện thâm cung bí sử của cung đình được kể lại cũng rất cuốn hút và thú vị, không chỉ gây tò mò mà còn khiến người ta cảm thấy đau xót cùng tiếc nuối tới tận tim gan. Có một số đoạn trích vô cùng hay và cảm động về tình cảm của những người sống ở nơi cung đình tranh đấu ấy dành cho nhau đã giúp mình biết thêm một chút gì đó sâu kín mà mình nghĩ rằng không sống vào thời đại đó thì chúng ta cũng không thể thấu hiểu hay phán xét hết được.

Thêm vào đó, ngoại trừ hai nhân vật chính được xây dựng tỉ mỉ, tuyến nhân vật thứ chính (Thẩm Dịch, Liễu Nhiên, Trần Khinh Nhứ, Lý Phong,…) và nhân vật phụ cũng đều là những con người rất thú vị với thế giới nội tâm riêng. Mỗi người đều có tính cách và những lý tưởng riêng của bản thân mình để theo đuổi, dù đó là một vị quan tài giỏi nhưng sinh nhầm gia đình, một vị tướng kiên trung nhưng thiếu phần khôn khéo, thậm chí là một vị vương phía đối địch với suy nghĩ điên cuồng… Tất cả bọn họ đều là những mảnh ghép riêng rẽ và đặc biệt, nhưng khi xếp lại với nhau thì lại thành một bức tranh đầy màu sắc vô cùng hoàn hảo. Mình đảm bảo sẽ có những nhân vật phụ làm các bạn nhớ mãi không thôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sát Phá Lang - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-12167-1#ixzz4LlYtbBp1


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile