»  
»  
18:25, 30/01/2015

Siêu Quậy Làm Cô Dâu
✿ Người Đăng: YuYu

4.810 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Siêu Quậy Làm Cô Dâu

SIÊU QUẬY LÀM CÔ DÂU
Tác giả: YuYu và Su
Thể loại : Teen fiction
Cảnh báo: không
Độ Tuổi: K+
Casting:
1. Nó - Úc Ngọc Miêu Hằng: nếu bước vào học viện Angle mà không biết cô gái đứng đầu của Tứ Quái thì chắc trời sập. Mang vẻ đẹp thiên thần trời phú, kèm khả năng quậy phá hơn người, gia cảnh lại quá kinh khủng nên ai ai cũng 1 nể, 1 sợ nó. Thành tích học tập thứ NHẤT từ dưới đếm lên. Bình thường là như vậy nhưng nó lại là con người hoàn toàn khác khi mang cái tên Maika bang chủ của bang War.
2. Tống Chi Sa: Công chúa thứ 2 của tứ quái là bạn tri kỉ của nó, người giúp nó tạo nên bang War. Cũng quậy rất kinh khủng (đọc truyện sẽ rõ) nhưng khác nó là Sa học hành rất tốt, chẳng lêu lổng như nó. Chi Sa đẹp theo vẻ sắc sảo, có chút xíu lạnh mà chẳng kém phần nhí,nhảnh. Công chúa duy nhất của tập đoàn kinh doanh Tống Thị. Hoạt động ở War với tên gọi Seza.
3. Mạc San Anh: bạn thân của 2 chị trên, tham gia Tứ Quái vì đầu óc quá nham hiểm bởi những thứ thuốc do Anh chế ra đều có tính nguy hiểm rất cao. Và một số người sẽ làm chuột bạch thí nghiệm cho nàng. Xinh xắn, đáng yêu, thích hở chút xí. Con gái công ty Anh Mạc rất nổi tiếng. Nàng đam mê làm người mẫu từ nhỏ. Chị 3 của War với tên gọi Anna.
4. Hắn - Lương Minh Khải: Lương Thiếu Gia nổi tiếng đẹp trai và đào hoa hơn người. Hắn đẹp tới nỗi chỉ lướt qua cũng đủ làm gái chết mê mệt. Vị hôn phu bất đắc dĩ của nó. Bình thường hắn là vậy nhưng bộ mặt khác của hắn được bộc lộ rất rõ khi hắn là Death của bang Shark. Tự tay hắn gây dựng tập đoàn Lương Khải đứng đầu thế giới. Nhưng cuộc sống của hắn lại không như mọi người nghĩ.
5. Giản Chiến Nam: hotboy đó, tính tình dễ thương đó, mẫu đàn ông lí tưởng cho các cô gái. Bạn thân hắn và có cái tên Shen trong thế giới ngầm khá nổi. Anh hoạt động tự do không thuộc 1 bang nào cả. Gia thế giàu khỏi chê.
6. Lý Anh Thiên: thành viên cuối cùng cũng là bé nam duy nhất trong Tứ Quái. Là anh em kết nghĩa với nó và mê tít cô nàng Chi Sa, có khuôn mặt điển trai và sống rất nội tâm. Đôi khi trẻ con rất đáng yêu. Gia đình khá trên mức giả. Giàu nứt tường đổ vách luôn. Tham gia song song với Chiến Nam trên cái tên Sin (đừng nhầm với Shen nha). Shen & Sin dưới cấp của Death mặc dù không thuộc bang Shark. Cha này quậy mới vui.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sieu Quay Lam Co Dau ~ Siêu Quậy Làm Cô Dâu - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1764-1#ixzz3QInsmr9vVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile