»  
»  
00:34, 28/11/2014

✿ Người Đăng: Pháp_Sư_Bóng_Đêm

3.096 Lượt Xem 61 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Sứ Giả Địa Ngục

Đây là câu chuyện đầu tiên Chon viết mong mọi người bỏ qua nếu có lỗi gì nhé !!!


Tên truyện: Sứ giả địa ngục
Tạm dịch: Messengers hell
Tác giả: ☼๖ۣۜChon๖ۣۜPi☼
Thể loại: Phép thuật
Lưu ý: Truyện nhiều tập


Tóm tắt:
- Lớn lên trên một vùng đất hoang tàn đổ nát mà thế giới gọi là Land Dead , đứa bé đó bị bỏ rơi. Sống trong bóng tối đứa bé đó bị nhiễm bẩn. Chưa từng nuôi hi vọng về hòa bình mà trái lại muốn hủy diệt tất cả. Để rồi một ngày chuyến đi săn bắt đầu. Đứa bé đó đã gặp người con trai định mệnh của mink.
- Thật chớ trêu thay người con trai đó chính là White Hunter . Họ là những người chuyên đi săn các Messengers Hell . Và đứa bé đó sẽ ra sao mn cùng đón đọc nhé.
Thông tin:
- Đây là một câu chuyện phép thuật.
- LD là một vùng đất từng biết đến là cội nguồn của sự sống. Nhưng khi phép thuật thị hành thì con người tạo ra các vùng đất mới và lãng quên đi LD.Điều này đã khiến cho vùng đất chết dần và mất sự sống. Không ai dám ở lại vùng đất nữa và duy nhất đứa bé đó
- White Hunter là các thợ săn, họ có một phần phép thuật là nhân tạo và một phần là năng lượng vốn có của họ. Các Hunter có cái mũi rất thính vì vậy họ dễ dàng nhận ra ai là kẻ thù. Hunter đk chia ra làm nhiều cấp bậc khác nhau:
+ Màu trắng là cao nhất, Hunter có huy hiệu trắng là những chỉ huy tối cao và vĩ đại từng lập nhiều chiến công. Hiện tại có 3 Hunter mang huy hiệu trắng.
+ Màu xanh dương, Hunter có huy hiệu màu này sẽ đứng sau các chỉ huy. Sức mạnh rất lớn nhưng họ không có quyền đưa ra phán quyết cho tội phạm cấp S. Hunter mức độ này đk làm đội trưởng.
+ Màu xanh lá, Hunter mang huy hiệu màu này sẽ là đội phó, họ sẽ thực hiện mệnh lệnh của chỉ huy và đội trưởng ngoài ra thì họ có quyền giết và tra khảo tội phạm cấp B trở xuống.
+ Màu vàng nhạt, Hunter mang huy hiệu màu này sẽ có cấp bậc thấp, họ chỉ là những thành viên của các đội không có quyền như những cấp cao hơn.
+ Màu đen, Hunter mang huy hiệu màu này là cấp thấp nhất. Không có quyền gì cả chỉ đk phép nghe lệnh và thực thi nhiệm vụ từ cấp trên.
=> Ngoài ra còn một loại Hunter đó chính là Hunter tự do, họ có thể làm điều mink thick mà ko bị luật Hunter ép buộc. .
- Hell là các pháp sư hắc ám. Họ là những người mang trong mình sức mạnh tuyệt đối . Hell ko phân chia cấp bậc vì họ có thể giết hại đồng loại. Sống độc lập là điểm yếu của họ. Nhưng dù sống riêng rẽ các Hell cùng một gia đình hoặc quen biết nhau có thể làm thành một đội . Và một điều luật duy nhất của các Hell là không đk giết chết giòng máu thuần , bất kể Hell nào dù mạnh đến đâu cũng luôn phải cúi đầu trước Thánh vương .
=> Bí mật về Hell còn nhìu nhưng tạm thời Chon chỉ vít thế thui ha

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sứ Giả Địa Ngục - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-297-1#ixzz3KI83wddP


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile