»  
»  
00:34, 21/08/2020

Sự Lựa Chọn Sai Lầm
✿ Người Đăng: phimdammy

412 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Sự Lựa Chọn Sai Lầm

TIỂU THUYẾT: SỰ LỰA CHỌN SAI LẦM

NHÂN VẬT TRONG TRUYỆN

Anh, Trình Chí Nguyên là thanh tra cao cấp của sở cảnh sát

Cô, Hoa Tranh là người vợ xinh đẹp của Trình Chí Nguyên

Cậu, Thượng Quang Giai Tuyết là nhân viên văn phòng

Cô, Diệp Thanh Ly là người yêu của Thượng Quan Giai Tuyết

Thượng Quang Minh Phong là bác sĩ và cũng là ba nuôi của Thượng Quang Giai Tuyết


5 NĂM TRƯỚC

Trình chí Nguyên mới tốt nghiệp học viện cảnh sát thì ngay lập tức đã được phân công làm nội gián. Trong suốt quá trình làm nhiệm vụ anh đã quen biết với Thượng Quang Minh Phong, một bác sĩ của xã đoàn Tấn Hưng và hai người còn là bạn bè thân thiết với nhau. về phía Thượng Quan Minh Phong, anh cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì về Trình Chí Nguyên cho tới một ngày thân phận nội gián của Trình Chí Nguyên bị vạch trần bởi người đứng đầu của xã đoàn Tấn Hưng.
Khi đó họng súng đen ngòm lạnh ngắt gí sát nơi thái dương của Trình Chí Nguyên, nhưng ông trùm Tấn Hưng không bóp cò mà hắn ta quay sang đặt khẩu súng vào tay của Thượng Quang Minh Phong rồi ra lệnh cho vị bác sĩ trẻ giết chết Trình Chí Nguyên.
Cầm lấy khẩu súng Thượng Quang Minh Phong không hề có chút run sợ. Lúc này tay của Thượng Quang Minh Phong đang cầm chắc khẩu súng như cầm chính con dao mổ khi bắt đầu với ca phẫu thuật. Thế nhưng trong trường hợp này Thượng Quang Minh Phong bị buộc phải giết người chứ không cứu người và người bị anh giết lại còn là bạn thân của anh. Đây đúng là điều đau đớn nhất mà Thượng Quang Minh Phong phải trải qua trong cuộc đời làm người của anh.
Tiếng nổ chát chúa vang lên viên đạn xuyên thẳng vào lồng ngực của Trình Chí Nguyên và anh đổ gục xuống trước mặt của ông trùm Tấn Hưng cùng với Thượng Quang Minh Phong. Những cặp mắt đang hướng nhìn vào vết máu đang loang ra thấm ướt một phần nơi ngực áo của Trình Chí Nguyên và ông trùm Tấn Hưng đã tin rằng viên đạn của Thượng Quang Minh Phong đã lấy đi sinh mạng của Trình Chí Nguyên. Ngay sau đó, hắn ta ra lệnh cho đàn em đem xác của Trình Chí Nguyên vứt xuống biển xóa sạch mọi dấu vết rồi hắn ta rời đi trong sự đắc ý, nhưng Thượng Quang Minh Phong cũng đã làm một việc mà chắc mãi về sau này dù có oán hận Thượng Quang Minh Phong thì Trình Chí Nguyên cũng phải cảm ơn về việc mà bác sĩ Thượng Quang Minh Phong đã làm cho anh.

5 NĂM SAU

Hôm nay, là sinh nhật 32 tuổi của Thượng Quang Minh Phong, nhưng vì mãi lo cho những bệnh nhân của mình nên anh cũng quên mất ngày sinh nhật.
Tuy nhiên, Thượng Quang Minh Phong không biết rằng Giai Tuyết đã âm thầm lên kế hoạch để chúc mừng sinh nhật cho anh. Khi hết ca trực ở phòng cấp cứu thì Thượng Quang Minh Phong nhận được điện thoại của Giai Tuyết.
" Alô! là con đây, ba có nhớ hôm nay là ngày gì không?
Nghe con trai hỏi Thượng Quang Minh Phong đưa tay bóp trán cố suy nghĩ để nhớ xem là ngày gì mà anh nghe giọng của Giai Tuyết trong máy có vẻ như cậu đang rất vui.
" Ừm... xin lỗi con trai! ba thực sự không nhớ hay là con nhắc cho ba nhớ đi.
" Ba à, sao ba có thể quên ngày sinh nhật của mình chứ.
Thượng Quang Minh Phong mím chặt môi khi nghe những lời phát ra từ trong điện thoại. Thực ra trong 5 năm qua Thượng Quang Minh Phong không còn muốn nhớ đến ngày sinh của mình nữa. Bởi chính vào ngày sinh nhật của mình thì Thượng Quang Minh Phong cũng đã nổ súng giết chết người bạn thân nhất là Trình Chí Nguyên.
Không nghe Thượng Quang Minh Phong lên tiếng Giai Tuyết gọi.
" Alô! ba có nghe con nói không ạ?
" Có! ba vẫn đang nghe con nói.
" Dạ, con đã đặt sẵn bàn tiệc để chúc mừng sinh nhật cho ba rồi, giờ con sẽ cúp máy và nhắn tin địa chỉ quán cho ba.
" Ừm, con cúp máy đi.
Thượng Quang Minh Phong cho điện thoại vào túi áo khoác và đi ra bãi đỗ xe. Ngay khi ngồi vào xe vừa cài dây an toàn xong thì Thượng Quang Minh Phong cũng đã nhận được tin nhắn của Giai Tuyết, anh định cho xe chạy thì tình cờ anh nhìn thấy một dáng vóc rất quen thuộc vừa đi ngang qua trước xe của anh. Tức thì Thượng Quang Minh xuống xe đi nhanh theo người đàn ông đi trước mặt mình rồi khi giữa hai người chỉ còn một khoảng cách vừa tầm với thì Thượng Quang Minh Phong liền chụp lấy tay của Trình Chí Nguyên giật ngược lại. Trình Chí Nguyên quay người lại và khi hai gương mặt đẹp gần như chạm vào nhau thì Trình Chí Nguyên mới tháo khẩu trang ra anh lên tiếng trước.
" Bác sĩ Phong! là anh sao?
Bây giờ Thượng Quang Minh Phong mới buông tay Trình Chí Nguyên ra anh nói.
" Ở đây là bệnh viện mà, sao cậu lại ở đây?
" Tôi đi thăm bệnh.
Thượng Quang Minh Phong nhìn thật kĩ Trình Chí Nguyên rồi nói.
" Lâu rồi mới gặp cậu.
Thượng Quang Minh Phong gục gật đầu và anh bước đi theo Trình Chí Nguyên. Hai người vừa đi vừa trò chuyện, Thượng Quang Minh Phong quên mất là mình đã có hẹn đi ăn tối để chúc mừng sinh nhật cùng với Giai Tuyết.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sự Lựa Chọn Sai Lầm - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/54-23588-1#ixzz6Vg54IrrD

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile