»  
»  
14:30, 02/08/2020

Sủng Thê Như Mệnh
✿ Người Đăng: nhatTieuphuNhan

646 Lượt Xem 108 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Sủng Thê Như Mệnh


Sủng Thê Như Mệnh

Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Mẫu thân là trưởng công chúa, cậu ruột là hoàng đế, A Uyển cảm thấy rốt cục đời mình có thể bình an sống đến già, lại không cần lo lắng vì bệnh tật mà chết yểu.

Nhưng không ngờ được nàng lại gặp phải tên biến thái cũng trùng sinh, hắn nói hắn giam cầm nàng cả đời vì kiếp trước nàng nợ hắn !

Thật là oan uổng mà, mười tám năm xuyên không nàng sống ở kiếp trước đều sống trong bệnh tật, những người thường xuyên tiếp xúc nhất chính là những bác sĩ râu tóc đều đã bạc phơ, căn bản chưa bao giờ gặp hắn thì làm sao có thể mắc nợ hắn được?

Tôn chỉ của Vệ Huyên: Một khi đã vừa ý nàng, sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào để có thể giam cầm nàng trong tầm mắt !

Nam chính là một gã có bệnh thần kinh, bệnh biến thái, tính cách độc ác vặn vẹo luôn có ham muốn chiếm hữu từ khi nữ chính còn nhỏ, thường xuyên tưởng tượng có thể "ăn” thân thể mảnh mai của nữ chính, nhưng do thân thể còn nhỏ không thể thực hiện được, chỉ có thể mỗi ngày dùng miệng cắn nàng hai lần cho đỡ nghiện. Cho nên, đọc truyện sẽ rõ việc nam chính nhất định phải làm mỗi ngày là thắp hương bái Phật khẩn cầu nhanh chóng trưởng thành !


Chương 1

Vừa qua Trung thu, rừng cây bụi cỏ hai bên đường đều mang vẻ xác sơ hiu quạnh của mùa thu.

Trên đường, một đoàn xe ngựa đang di chuyển chầm chậm.

Tới gần giờ Thân, bầu trời bắt đầu nổi gió, tuy rằng mưa không to, nhưng là đối với đoàn xe đang đi mà nói, vẫn có chút ảnh hưởng, đặc biệt trong xe ngựa lại có một người có thân thể yếu ớt bẩm sinh, lúc đi trên đường cũng đã có rất nhiều bất tiện, cũng bởi vì đột nhiên thời tiết trở lạnh làm sức khỏe người trên xe không tốt.

Đi theo xe có rất nhiều gia đinh hộ vệ, bảo vệ xung quanh một chiếc xe ngựa màu xanh rất to, xe ngựa không có trang trí gì nhiều hết sức mộc mạc nhưng vẫn mang theo vẻ hoa lệ, xe ngựa làm từ gỗ cây hoàng dương, trạm khắc hoa văn tuyệt đẹp, thân xe rộng rãi, chế tạo hoàn hảo, là một chiếc xe ngựa thích hợp nhất khi xuất hành, có thể giúp người ngồi trong xe ngựa có thể giảm bớt chút sóc nảy khi đi đường.

Ngoài trời mưa vẫn rơi, sắc trời âm u, một thị vệ cao lớn đi đầu dùng tay lau đi nước mưa đọng trên mặt, lo lắng gió lạnh mưa phùn có thể ảnh hưởng tới vị tiểu chủ nhân thân thể yếu ớt đang ngồi trong xe ngựa có thể không chịu được gió lạnh, liền đi vòng lại xin chỉ thị của chủ nhân có nên nghỉ tạm tại điểm quan dịch tiếp theo không, không nên đi đường trong cơn mưa như thế này.

"Phò mã, công chúa, ở phía trước cách đây không xa là quan dịch thành Hạc Châu, mưa như thế này không biết đến lúc nào mới ngừng, hay là chúng ta tới trạm dịch phía trước nghỉ tạm?"

Trong xe ngựa rất nhanh liền vang lên một giọng nói của ấm áp nhẹ nhàng của nam nhân, " Cứ làm theo ý của Mã thị vệ."

Nhận được sự đồng ý của chủ nhân, đoàn xe tăng nhanh tốc độ

Sau khi đoàn xe đến trạm dịch, liền thấy ở ngoài cửa trạm dịch cũng có một đoàn xe khác đã đậu ở đó, chủ nhân đã tiến vào trạm dịch nghỉ tạm, chỉ còn lại tùy tùng đang bận rộn chuyển hành lý vào trạm dịch. Chỉ cần lướt mắt nhìn, Dư ma ma liền biết chủ nhân của đoàn xe này thân phận nhất định bất phàm, thậm chí địa vị càng tôn quý hơn so với chủ nhân của bà trưởng công chúa Khang Nghi.

Người quản lý Dịch Thừa biết được trưởng công chúa Khang Nghi đến, liền vội vàng chạy đến từ bên trong, thời tiết khi Trung thu lại thêm mưa càng trở lên lạnh, nhưng hắn lại đổ ra một tầng mồ hôi, không biết là bởi vì chạy đến quá nhanh hay là bởi vì thân phận cao quý của trưởng công chúa. Dư ma ma nhanh chóng thay đổi thái độ, khuôn mặt tròn tròn bình thản hiện lên một nụ cười, tuy có vài phần kiêu căng nhưng lại khó có thể để người khác nhận ra

Chờ người quản lý Dịch Thừa khuôn mặt trắng bệch hành lễ thỉnh an xong, Dư ma ma mới nói: "Hãy chuẩn bị một tiểu viện yên tĩnh cho công chúa phò mã nghỉ tạm. Còn có, tiểu quận chúa thân thể có chút không khoẻ, phiền đại nhân đi mời đại phu đến."

Người quản lý rối rít đáp lại, nhanh chóng gọi người đi sắp xếp, lúc xoay người không nhịn được lau mồ hôi sau gáy, thầm nghĩ không biết hôm nay là cái ngày gì, mấy vị chủ nhân tôn quý này một người rồi lại một ngưởi đến nghỉ tại đây, khiến hắn chỉ là một người cai quản Dịch Thừa nho nhỏ thật sự là run như cầy sấy, sợ có gì sơ xuất sẽ đắc tội nhân vật lớn.

Chỉ một người trong bọn họ đều có thể nghiền chết một người quản lý Dịch Thừa như hắn.

Hắn đã nghe qua danh của vị trưởng công chúa Khang Nghi, là tỷ muội của đương kim hoàng thượng Văn Đức, là đại công chúa trong năm vị công chúa của tiên đế, cũng là công chúa không được sủng ái nhất, vì mẹ đẻ bà chính là một người xuất thân cung nữ,lúc sinh trưởng công chúa Khang Nghi vì khó sinh mà chết, sau công chúa được giao cho Thục Phi của tiên đế nuôi dạy. Không có tin đồn gì về trưởng công chúa Khang Nghi, bà cũng không phô trương giống các vị công chúa khác, bà giống như một người vô hình mà lớn lên, đến tuổi thành hôn thì được thái hậu chỉ hôn, bà được gả cho thứ tử phủ Phủ Hoài Ân bá.

Nói đến vị thứ tử Phủ Hoài Ân bá khác hoàn toàn với tiêu chuẩn của con cháu thế gia, ông không hề hứng thú đối với tiền tài công danh, ông rất đam mê văn chương một lòng chỉ say mê với học vấn, công chúa được gả đến, theo thông thường vị thứ tử này sẽ được bay lên cành cao trở thành phò mã. Sau này nghe nói, ông yêu thích du sơn ngoạn thủy,sau khi thành thân với công chúa liền dẫn thê tử đi Giang nam du ngoạn, cả năm hiếm khi hồi kinh được một lần.

Trưởng công chúa Khang Nghi thành thân cùng phò mã được mười năm, cũng chỉ sinh được một nữ nhi duy nhất, đáng tiếc nữ nhi này vừa sinh ra đã yếu ớt, thường xuyên lúc thì ốm vặt lúc thì bệnh nặng không ngừng, thái hậu thương tiếc nàng liền xin hoàng đế ân điển sắc phong nàng làm Thọ An quận chúa

Lúc này liền thấy tùy tùng phủ công chúa bung mười mấy chiếc dù, che chắn hết mưa phùn. Màn xe ngựa được một nha hoàn xinh đẹp nhấc lên, sau đó Dư ma ma tiến lên, đỡ một nữ nhân trẻ mặc áo màu xanh lam thêu hoa mẫu đơn, một chiếc màu xanh lá cây xuống xe ngựa. Người nữ nhân mang một khuôn mặt dịu dàng thanh lệ, một đôi mắt trong suốt tăng thêm vài phần thanh cao, vì đang đi du ngoạn nên tóc chỉ búi một kiểu dáng đơn giản, trên búi tóc đen bóng cài một chiếc trâm bằng ngọc hình cánh bướmđang bay, phía dưới cánh có một sợ chân châu nhỏ kết thành dải quanh búi tóc, giảm đi vài phần cầu kỳ lại tăng thêm nét ôn nhu uyển chuyển.

Cán dù nghiêng xuống che đi nửa dung mạo của nữ nhân này, nhưng nhìn cử chỉ cao quý hoàn toàn khác mọi người, không cần suy nghĩ cũng biết đây là trưởng công chúa Nghi Khang.

Tiếp theo một người mỹ nam khuôn mặt trắng trẻo như ngọc bước xuống xe, nam nhân này khuôn mặt như một miếng ngọc không tỳ vết, hàng lông mày thanh tú, mang vẻ tuấn tú chính trực, khiến cho người ta vừa nhìn thấy không khỏi bật ra một tiếng dung mạo thật đẹp. Trong lòng người nam nhân lúc này đang ôm một đứa trẻ được áo choàng bao lấy không nhìn rõ khuôn mặt, lông mày hơi nhíu lại lộ vẻ lo nghĩ, đúng là với thời tiết như vậy với những đứa trẻ tuổi nhỏ và yếu ớt đúng là không chịu nổi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sủng Thê Như Mệnh - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-22812-1#ixzz6TwX7zgsF
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile