»  
»  
16:27, 29/07/2020

Tà Giáo Tránh Ra
✿ Người Đăng: NuThanTruyen

475 Lượt Xem 70 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tà Giáo Tránh Ra


Tà Giáo Tránh Ra
Tác giả: Giai Nhân
Thể loại: Đam mỹ, võng du, có H

[Ô Nha]: Ma Tước, chúng ta gặp nhau đi!

[Ma Tước]: Em ở xa lắm.

[Ô Nha]: Anh đang ở dưới ký túc xá của em rồi.
Trong game.
[Hệ thống thông báo]: Tiên giới Ma Tước bị hạ sát bởi Ma giới Ô Nha hơn 5 lần, bị hạ xuống một cấp, lực chiến cũng bị giảm, nhanh nhanh làm nhiệm vụ để thăng cấp trở lại.
[Hệ thống thông báo]: Tiên giới Ma Tước trải qua quá trình rèn luyện gian khổ thăng cấp 60, các hảo hữu mau tới chúc mừng.
[Hệ thống thông báo]: Tiên giới Ma Tước trải qua quá trình rèn luyện gian khổ thăng cấp 61, các hảo hữu mau tới chúc mừng.
[Hệ thống thông báo]: Tiên giới Ma Tước trải qua quá trình rèn luyện gian khổ thăng cấp 62, các hảo hữu mau tới chúc mừng.
[Hệ thống thông báo]: Tiên giới Ma Tước nữ phẫn nam trang bước vào tam giới, hiện tại công bố bí mật luôn giấu kín, sau này dùng thân phận thật sự là nữ tiếp tục trong tam giới tung hoành.
[Hệ thống thông báo]: Ma giới Ô Nha cùng tiên giới Ma Tước tâm đầu ý hợp, kết thành phu thê, nguyện bách niên giai lão.
[Ô Nha]: Ma Tước, chúng ta gặp nhau đi!
[Ma Tước]: Em ở xa lắm.
[Ô Nha]: Anh đang ở dưới ký túc xá của em rồi.
___
Ngoài đời.
"Chu tổng, anh từ khi nào thì biết em không phải nữ?"
"Trong game bắt buộc tạo tài khoản, tài khoản cần có số điện thoại để bảo mật, số điện thoại của em đã đăng ký, chỉ cần tra một chút là biết em là nam hay nữ. Hơn nữa lần đó em gọi lên tổng đài của Vô Hạn Đấu Giới thắc mắc, người giải đáp thắc mắc cho em là anh"
"Vậy anh từ khi nào biết em là Ma Tước?"
"Lúc em lần đầu tới công ty thực tập, buổi trưa tan ca không đi ăn cơm lại ngồi trong phòng chơi game, anh thông qua camera nhìn ra được tên nhân vật em đang chơi".
___
Đây là một câu chuyện kể về một con chim sẻ tưởng chừng như thông minh nhưng thực chất lại ngốc nghếch và một con quạ đen tưởng chừng như đứng đắn nhưng thực chất lại lưu manh.
Đây là một câu chuyện kể về ma giới và tiên giới, nhưng đạo cao một thước ma cao một trượng.
Đây là một câu chuyện kể về một thực tập sinh muốn được an phận nhưng lại bị một tổng tài không an phận làm cho không an phận.
Đây là một câu chuyện kể về: Tà giáo tránh ra!.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tà Giáo Tránh Ra - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-22879-1#ixzz6TZXcxGc9
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile