»  
»  
21:51, 30/08/2020

Ta Không Làm Người Nữa
✿ Người Đăng: Khanhi26

357 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ta Không Làm Người Nữa

Thể loại: nguyên sang, đam mỹ, xuyên tới tương lai, Trùng tộc, hài hước, tình cảm, HE, cường cường, chủ thụ, ngọt sủng, 1v1

Tình trạng: đã hoàn thành

Edit: đang tiến hành

Truyện nằm trong list 'đam mỹ nổi bật năm 2019 của Tấn Giang'

***

Văn án

Chết vì cày bản thảo, Cố Hoài mở mắt ra thì phát hiện mình xuyên thành chủng tộc phi nhân loại...

Loại chủng tộc này tàn bạo lãnh khốc, trong toàn bộ tinh tế đều khiến người người sợ hãi tránh còn không kịp.

Xuyên thành tân vương của chủng tộc này, đối mặt với một đám xem hắn thành ấu tể mà chăm sóc, Cố Hoài tỏ vẻ hắn rất áp lực.


Chương 1

Buổi sáng những giọt sương long lanh vương trên ngọn cỏ, ánh mặt trời len lỏi qua tán lá, những chú chim trên nhánh cây cao đang dang rộng đôi cánh tạo nên những âm thanh vui tai.

"Đại ca ca, chừng nào thì anh lại đến thăm chúng em?” Cô bé ôm gấu bông khẽ ngẩng đầu, thái độ rất cẩn thận, trong ánh mắt đen nhánh lộ ra sự mong đợi.

Thanh niên rất được hoan nghênh bị mấy đứa nhỏ vây quanh dò hỏi, Cố Hoài cười cười: "Cuối tuần sau đi, đến lúc đó sẽ có quà cho các em.”

Nơi này là một cô nhi viện tại ngoại ô thành phố A, dưới sự giúp đỡ của Cố Hoài, vừa mới tu sửa lại gần đây, hoàn cảnh xung quanh nhìn chung khá ấm áp thoải mái.

Cố Hoài giúp đỡ cô nhi viện này cũng không có nguyên nhân gì đặc biệt, cũng chỉ là bởi vì hắn là đứa trẻ do cô nhi viện này nuôi dưỡng, hiện tại hắn đã có năng lực nên muốn báo đáp.

Qua mấy ngày nữa, thành phố A sẽ chính thức bước vào mùa đông, Cố Hoài dự định vài ngày tới sẽ mang thêm chút đồ mùa đông cho mấy đứa trẻ nơi đây, đó cũng là món quà mà hắn vừa nói.

Sau khi tạm biệt bọn nhỏ, Cố Hoài về đến nhà, ngồi trước máy tính bắt đầu làm việc.

Cố Hoài là một nhà biên kịch, dù còn trẻ, nhưng thanh danh trong nghề rất vang dội. Trong phòng, các loại cúp, từ nhỏ đến to đều có thể chất đầy một bàn, hơn nữa cơ hồ mỗi cái đều vinh quang mười phần.

Nhưng mà cho dù có giỏi đi chăng nữa, có đôi khi cũng không thoát khỏi tình trạng trì trệ công việc, thậm chí là muộn bản thảo. Cố Hoài nhìn tiến độ hoàn thành cỡ chừng 90% mà một trận đau đầu…

Hoàn thành 90% công tác, đã có thể nhẹ nhàng thở ra được chưa? Thường thì là như vậy. Nhưng lỡ như mai là ngày nộp bản thảo thì sao?

Cố Hoài: "…”

Thật là muốn làm người ta hói đầu mà.

Còn may đây là kịch bản cải biên có độ khó không cao, Cố Hoài cảm thấy, đêm nay thức đem hắn có thể hoàn thành. Nói thật nhìn cái tiêu đề kịch bản này làm hắn nhớ tới trước khi thành danh, hắn từng cải biên một quyển tiểu thuyết Tấn Giang, đều là tình trạng liều mạng hoàn thành bản thảo trước khi tới thời hạn quy định.

Trong phòng vang lên tiếng bàn phím lách cách, bắt đầu từ 9 giờ sáng, Cố Hoài vẫn luôn làm đến khi sắc trời ngoài cửa sổ tối dần lại từ từ sáng lên.

Trừ bỏ buổi sáng ở bên ngoài ăn một chút, còn lại hai bữa đều bị Cố Hoài vì làm việc mà bỏ qua.

Tuy rằng có chút trì hoãn, nhưng Cố Hoài không thích muộn bản thảo, nên cơ bản mỗi lần trước thời hạn nộp một ngày, hắn mới liều mạng hoàn thành.

Cường độ làm việc kéo dài suốt hơn hai mươi tiếng đồng hồ không ngủ nghỉ, Cố Hoài hoàn thành bản thảo đúng lúc nghe thấy tiếng gà nhà hàng xóm gáy.

Kịch bản vừa xong, Cố Hoài liền thả lỏng thần kinh vẫn luôn căng chặt của mình. Mà cũng đúng lúc thả lỏng này, đột nhiên trước mắt hắn tối sầm. Hình dung mà nói chính là như sợi dây bị kéo dãn qua thời gian dài không chịu nổi nữa mà đứt đoạn.

Khi đối mặt với tử vong thì có một loại trực giác, rõ ràng thân thể không thể động đậy lại dần dần rét run, ý thức trong phút chốc lại rõ ràng. Trước khi hoàn toàn mất đi ý thức, Cố hoài nghĩ về rất nhiều chuyện.

Ý nghĩ đầu tiên là may mà hắn đã sớm lập di chúc, sau khi chết sẽ đem toàn bộ số tiền mà mấy năm nay hắn có đều quyên tặng cho cô nhi viện nơi hắn lớn lên. Sau đó nghĩ, Weibo hôm nay sẽ có hot search mới, nếu đạo diễn không thấy hắn đến dao kịch bản sẽ tới nhà tìm hắn, hot search chính là "Thiên tài biên kịch xxx chết đột ngột trong nhà”. Cuối cùng Cố Hoài khiêm tốn một chút, tự nói chính mình là thiên tài có chút xấu hổ?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ta không làm người nữa - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-23627-1#ixzz6WbwLaDRS

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile