»  
»  
13:36, 04/08/2020

Ta Vốn Tưởng Sẽ Thành Đại Hiệp
✿ Người Đăng: VanThuyCung

711 Lượt Xem 55 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ta Vốn Tưởng Sẽ Thành Đại Hiệp


Ta Vốn Tưởng Sẽ Thành Đại Hiệp

Tác Giả: Cậu Vàng
Truyện kể về một nữ game thủ xuyên không về cổ đại, những tưởng sẽ thành đại hiệp hành tẩu giang hồ nhưng có gì đó sai sai.

Tiết tử

Cuộc đời của ta là một chuỗi bi kịch… Vì sao ta nói vậy ư?? Ta một game thủ nổi tiếng, một youtuber nổi tiếng hơn thế nữa lại sở hữu nhan sắc hoa gặp hoa nở người gặp người mê, số lượng nam thanh nữ tú ái mộ ta phải dài từ đây sang tít tận hành tinh khác… Vậy mà cư nhiên giờ ta xuyên không?? Xuyên vào một nữ hài 9 tuổi!? Thiên a~~~ Ta thích loli thật nhưng mà ta không nói muốn làm loli, hơn nữa nhìn sư phụ ta mà xem, khuôn mặt như thể ai đó thiếu chín ngàn chín trăm chín chín lượng bạc vậy. Sư phụ hay nhăn đến mức trán có thể kẹp chết con ruồi, không đúng, cả đàn ruồi mới chính xác!!

Trên ta còn có hai vị ca ca và một tỷ tỷ, dưới ta là một muội muội. Hai ca ca thực ra cũng chưa bằng tuổi thật của ta nữa. Đại sư huynh là một tên đầu gỗ chỉ biết ngốc nghếch hề hề nghe theo sư phụ, hắn là con của một vị quan tam phẩm lên đây theo sư phụ học nghệ từ năm 6 tuổi, đã ở đây được 8 năm. Nhị sư huynh kém đại sư huynh 2 tuổi, không thể phủ nhận là một người thông minh nhưng hắn lại khá yếu ớt, cả nhà hắn nghe đâu cũng thuộc triều đình, năm ấy tên tướng quân gì gì đó ta không nhớ tên vì biết cha hắn phát hiện ra bí mật muốn chiếm ngôi hoàng đế nên sai người diệt khẩu. Nhị sư huynh may mắn được sư phụ đi ngang qua cứu khỏi cái chết, khi sư phụ hỏi nhị ca có muốn báo thù không thì nhị ca kiên quyết gật đầu nhưng mỗi lần ta nhìn thấy hắn luyện võ động tác uốn éo như múa, ta chỉ có thể thầm kêu trong lòng ba từ: "Đại tiểu thụ!!”

Còn về tam sư tỷ của ta thì ta chưa gặp mặt nên không thể nói, mỗi khi nhắc đến tam tỷ thì khuôn mặt sư phụ mới giãn ra, người nói tam sư tỷ tư chất thông minh, có thiên phú, mới mười tuổi đã có thể luyện hết một bộ kiếm pháp nhập môn cùng luyện đến tầng 2 của bộ kiếm pháp "Hư ảnh” thì quả là kì tài, bất quá nghe đâu tam sư tỷ thế nhưng là công chúa xuất cung học nghệ, quả nhiên là cực phẩm tiểu la lị. Nói về ta, sư phụ cho ta biết ta là cô nhi sư phụ nhặt về cưu mang, ta biết người cũng như hai vị ca ca cùng muội muội rất yêu thương ta vì theo trí nhớ trước đây của thân thể này thì lúc ta ốm người cùng ca ca và muội muội đã chăm ta cả đêm.

Tiếc rằng linh hồn thật của thân thể này ra đi quá sớm, hây a~ thôi ta sẽ thay ngươi sống tốt vậy. Quên chưa nói, ta là đồ đệ có trình độ võ công GIỎI NHẤT!! Không tin sao?? Đến ta còn không tin nổi cơ mà. Ta thế nhưng ngay cả kiếm không cầm được, ô ô hảo muốn khóc. Còn về lí do ta xuyên đến đây ư?? Hôm đó trời mưa ta rảnh rỗi bật máy tính cày game và chuyện gì đến cũng đến, sét đánh ngay trúng chỗ ta. Đến khi ta tỉnh lại thì đã ở một quốc gia không tồn tại trong lịch sử rồi, ta ngây ngốc ở đây cũng 2 tuần và chỗ này trừ không thể chơi game còn lại đều rất hảo. Ây sư phụ lại gọi ta có chuyện… Tốc biến đến thôi!! (Nhưng thực ra ta muốn về với mẫu thân ta a~).

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ta Vốn Tưởng Sẽ Thành Đại Hiệp - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23088-1#ixzz6U7xnk8WW
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile