»  
»  
18:03, 30/07/2015

Tán Gái Nhà Đại Gia
✿ Người Đăng: dungbaron

6.829 Lượt Xem 1653 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tán Gái Nhà Đại Gia

Chương 1:

Đang nằm xem phim ở nhà thì có người gọi điện báo bố em bị tai nạn.Đang nằm ở viện Abcxyz,em hốt hoảng mặc vội cái quần rồi chạy ra bến xe buýt.Xe máy thì bố với mẹ lấy đi làm hết rồi,còn mỗi cái xe đạp huyền thoại của em.Đứng chừng 10 phút thì mới có chuyến,gọi điện liên tục vào máy bố nhưng cứ thuê bao hoài.Ngồi trên xe lòng em như lửa đốt,không biết bố có bị nặng không nữa.
Xuống xe em phải chạy thêm 500m nữa mới đến cửa bệnh viện.Đang vội thì lại tông phải thằng trời đánh nào nữa không biết.
- Ai dza! – Em ngã sõng soài ra nền đường.
- Cướp!!! Cướp !!! Bắt lấy nó !!! – Đằng xa là tiếng của một cô gái.
Tên vừa tông phải em nghe thế giật mình chồm dậy chạy bán sống bán chết.Em như hiểu ra vấn đề liền bật dậy chạy theo hắn.Chạy được đoạn đường khá dài,em gần như bám sát hắn.Tiện đà em nhảy lên đạp vào lưng hắn,mất đà chạy hắn ngã sấp xuống đất.Em nhanh nhẹn ngồi đè lên lưng hắn khoá trái tay hắn ra sau lưng.
Xin thưa với các bác một tí là em vừa tốt nghiệp cảnh sát đang ở nhà chờ lệnh đi làm.Đây cũng xem như bài tập thực hành về nhà cho em.Em vội lấy chiếc điện thoại đang nằm chặt trong tay kia của hắn.Cái điện thoại như phát ra hào quang khiến em chói mắt.Từ khi cha sinh mẹ đẻ lọt lòng tới giờ em mới được cầm con Vertu trên tay và nhìn tận mắt.Nhìn qua đã đã biết hàng sịn,cầm trên tay thôi cũng đã phê rồi.Hình như đây là con vertu Signature giá trên trăm củ mà em vẫn hay thấy trên mạng.Đang còn đớ người ra thì mấy người đàn ông quanh đấy xúm lại hỗ trợ em giữ tên cướp.

- Các chú giải hắn lên đồn hộ cháu nha!Bây giờ cháu có việc gấp nên không tiện ở lại.

- Cậu bắt hắn là tốt rồi!Mọi chuyện cứ để chúng tôi lo – Một bác trong số mấy người đàn ông.

- Ăn cướp hả mày? – Một anh tát vào đầu tên cướp.

Em chào mấy người đàn ông rồi chạy vội vào viện.Đến cổng viện em như muốn đứt hơi luôn.Vì lúc đuổi theo tên cướp em chạy một đoàn đường khá xa nên bây giờ quay lại mệt muốn tạch luôn.
Vào bệnh viện em hỏi thăm một lúc thì cũng ra số phòng của bố em.Vừa vào trong thì thấy bố em đang nằm xem ti vi.Chân thì bó bột to tướng như kiểu đi giày giáp trong phim cổ trang.
- Bố!!! – Em lại ngồi bên thành giường bố.

- D hả con? – Bố cười.

- Bố đi kiểu gì mà ra nông nỗi này!Có bị thương tích chỗ nào nữa không? – Em sờ khắp người bố.

- Bố chỉ bị gãy chân thôi!Còn thân thể vẫn ngon chán – Bố nhe răng cười.

- Bị thế này bố còn cười được à? – Em cau mày.

- Số đen thì phải chấp nhận thôi con.Cứ cười chứ chẳng lẽ mặt buồn thiu à?

- Mà bố đi kiểu gì mà bị thế này?Sao con gọi máy bố cứ thuê bao thế?

- Bố đang đi đúng luật thì một cậu thành niên bỗng dưng vượt đèn đỏ phóng nhanh qua!Bất ngờ quá nên bố đâm vào khúc đuôi xe cậu ta.Bố ngã ra đường còn cậu kia thì chạy luôn.Điện thoại thì nát rồi còn chân thì bị xe đè nên mới ra nông nỗi thế này đây – Bố vừa kể nhưng trên môi vẫn luôn cười.

- Có số lạ gọi đến báo nên con mới chạy vội vào đây này!Con vội quá nên chưa gọi cho mẹ được. – Em sờ chân được bọc của bố.

- Người ta thấy bố bị té xe nên xúm lại giúp đỡ đưa bố vào đây.Điện thoại hỏng rồi nên bố đọc số cho người ta gọi con.Đúng là trên đời này vẫn còn nhiều người tốt.

Em ở đó nói chuyện với bố,đến trưa thì mẹ mới vào.Vì bố cũng an toàn chỉ bị gãy chân nên tan làm mẹ mới vào.
- Anh đi đứng kiểu gì mà để ra nông nỗi này – Mẹ em lo lắng.
- Tôi đã chết đâu,vẫn còn khoẻ mạnh chán – Bố em vỗ ngực.
- Con đi mua cháo cho bố rồi mua gì cho hai mẹ con luôn nha! Để cho hai anh chị có thời gian tâm tình – Em cười.
- Cái đầu anh! – Mẹ em đập vào mông em.

Ra đến cửa hàng gần bệnh viện thì có tiếng điện thoại réo.Em vội tút máy ra thì không thấy cuộc gọi nào.Nhưng vẫn thấy chuông réo,em mới sực nhớ lúc nãy em vẫn còn cầm con Vertu lấy lại được từ tên cướp.

- Alô!
- Ai đang cầm điện thoại của tôi đó ạ!Anh có thể cho tôi chuộc lại máy với giá cao được không?
- À!Nếu muốn chuộc máy thì ngày mai 11h đến nhà hàng Abcxyz nha! – Em cười.
- Ok!Vậy anh muốn bao nhiêu để ngày mai tôi sẽ đưa.
- Cứ gặp nhau đã.
- Được rồi!Chào anh! – Tắt máy cái rụp.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tan Gai Nha Dai Gia ~ Tán Gái Nhà Đại Gia - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-5211-1#ixzz3hO9OWa66

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile