»  
»  
22:14, 15/08/2016

Thằng Chồng Nghèo Xấu Xí
✿ Người Đăng: SoKhanhDamTac

7.923 Lượt Xem 787 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thằng Chồng Nghèo Xấu Xí

THẰNG CHỒNG NGHÈO XẤU XÍ

Tác giả: Sở Khanh Dâm Tặc
Số điện thoại: 01698111278
Email: sokhanhdamtac@gmail.com

- Thiên ơi! Làm gì mà lâu vậy con? Thu xếp hành lí xong chưa mình đi không muộn rồi! - Tiếng mẹ tôi gọi với lên từ phía dưới lầu.

- Dạ sắp xong rồi. Bố mẹ chờ con một chút!

Thở dài, tôi mở tủ, uể oải vơ mấy bộ quần áo ưng ý nhất rồi chả cần gấp cho ngăn nắp, tôi kéo khóa ba lô đánh cái xoẹt rồi vo viên nhét tất cả vào.

Bước xuống cầu thang, nhìn vẻ mặt đưa đám của tôi, bố tôi phì cười:

- Vui vẻ lên đi con trai, về quê nội có nhiều điều thú vị đang chờ con lắm.

" Thú mới chả vị! " - Tôi thở dài trong bụng - " Lại là mấy cái chuyện thả diều, bắn bi rồi tắm sông, mò trai, mò ốc chứ gì?" Một năm tôi nghe bố tôi nhắc đi nhắc lại cái "thú vui tao nhã" ấy không biết bao nhiêu là lần. Nghe mà nhầm hết cả tai.

Ném chiếc ba lô lên bộ ghế sofa tạo thành tiếng "rầm", tôi ngồi phịch xuống với tất cả sự buồn bã và chán nản.

- Phi Thiên, bố mẹ biết con ngàn lần không muốn rời khỏi nơi đây nhưng làm gì còn cách nào khác đâu con? - Mẹ tôi nhìn tôi nhẹ nhàng lên tiếng - Tiền đền bù giải phóng mặt bằng chúng ta đã nhận rồi, chỉ vài ba bữa nữa là thành phố cũng sẽ đuổi chúng ta đi thôi. Vì vậy nên...

- Thì con cũng có nói gì đâu - Tôi cắt ngang lời mẹ - Sao mẹ lắm lời thế không biết?

- Ơ hay, cái thằng này! - Mẹ tôi mắng.

- Chết tiệt! - Tôi cau mày đấm tay xuống đùi. Tại sao lại như thế cơ chứ? Mọi chuyện đang yên đang lành thì đùng một cái UBND thành phố lên kế hoạch di dời dân để xây dựng bệnh viện, làm cho tôi dù ngàn lần không muốn cũng phải cắn răng rời khỏi mảnh đất này, mảnh đất tôi sinh ra và lớn lên suốt 16 năm trời, mảnh đất gắn chặt với tôi không biết bao nhiêu là kỉ niệm.

- Về quê sống rồi con sẽ vào trường mới mà, sẽ có thầy mới, bạn mới, mọi chuyện sẽ không vô vị như con nghĩ đâu - Biết tôi đang buồn, bố tôi tiếp tục động viên.

- Dạ! - Lại một cái thở dài hắt ra khỏi lồng ngực. Từ sáng tới giờ tôi đã thở dài không biết bao nhiêu là tiếng. Buồn quá! Buồn quá đi!

"Pip! Pip!" - Tiếng còi taxi phát ra từ phía cổng. Nhìn ra, mẹ tôi giục:

- Taxi đến rồi! Mình đi thôi anh!

Uể oải, tôi vớ lấy chiếc ba lô rồi đi ra mở cửa xe chui vào ngồi yên vị, mặc kệ bố mẹ tôi lỉnh kỉnh với bao nhiêu là đồ đạc và hành lí

Chiếc taxi nổ máy rồi chuyển bánh. Căn nhà hai tầng yêu dấu của tôi lùi dần, lùi dần về phía sau. Một cảm giác đau nhói trong tim, nước mắt tôi trào ra mờ ướt.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thang Chong Ngheo Xau Xi ~ Thằng Chồng Nghèo Xấu Xí - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-6492-1#ixzz3pJdpbSbZ


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile