»  
»  
12:00, 02/08/2020

Thế Giới Ngầm
✿ Người Đăng: lacphong

1.153 Lượt Xem 108 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thế Giới Ngầm


Thế Giới Ngầm

Tác giả: AugNguyen

Nguồn MangaToon
Chúng ta đang sống ở một thế giới mà được bảo vệ bởi pháp luật. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những mặt tối của xã hội mà những người bình thường không thể nhìn thấy được. Đó chính là Thế Giới Ngầm...

Đây là phần hai của bộ "Tiểu Đình, Sao Em Lạnh Lùng Quá Vậy?" với nhân vật chính là Lâm Vũ Đình. Hãy cùng theo dõi diễn biến câu chuyện cùng tác giả. Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối đã bắt đầu...


Chap 1.

Tất cả chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, nơi mà biên giới quốc gia không còn là vấn đề chia cắt các nước với nhau nữa. Với sự phát triển nhanh và tân tiến của khoa học và công nghệ thông tin, con người dần hội nhập với nhau và thành lập nên những hệ thống đa quốc gia và những hệ thống chung trên toàn thế giới. Khi mọi thứ, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của pháp luật thì dần dần trong xã hội sẽ sinh ra phản động, tạo ra những kẽ hở. Rồi từ đó, hình thành nên những đối tượng luồn lách ngoài vòng pháp luật. Suốt chiều dài phát triển của nhân loại, đi kèm với sự phát triển của an ninh thế giới chính sự phát triển lớn mạnh của Thế Giới Ngầm.

Bộ truyện nối tiếp phần 1 không mấy liên quan cho lắm để kể về một cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối; giữa những kẻ tranh giành quyền lực trong Thế Giới Ngầm với nhau và tại đây, Lâm Vũ Đình đã có một tình yêu không nên tồn tại giữa cô và kẻ đứng đầu Thế Giới Ngầm. Liệu Vũ Đình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và tiêu diệt Thế Giới Ngầm hay cô cũng sẽ phản bội lại người yêu của mình trong suốt năm năm qua để đi theo kẻ đứng đầu và trở thành một thành viên của Tổ chức này hay không? Hãy đồng hành cùng tác giả để tìm ra câu trả lời.

***

Berlin, 26/01/2010

Vũ Đình và Ami đã qua Đức được hai tháng, cuộc sống đã dần ổn định hơn. Ba mẹ của Ami sau khi nghe Ami nói thì đều đồng ý cho Vũ Đình và Ami quen nhau. Cả hai sống trong một căn hộ cao cấp tại trung tâm Berlin. Vũ Đình tiếp tục đi học thêm tiếng Đức, đồng thời, dưới sự quen biết của ông Daniel, Vũ Đình đã được học tại trường Đại học An Ninh Quốc Tế ngành Điều Tra Viên. Vì trường chuyên đào tạo những mật vụ nên danh tính của toàn bộ học viên đều được giữ kín. Còn Ami thì đến công ty của ba cô ấy làm việc và tiếp quản mọi thứ.

Để kiếm thêm thu nhập đồng thời cũng để che giấu việc học tại trường, Vũ Đình đăng ký  làm thêm công việc bán gà rán KFC tại trung tâm thương mại King Plaza.

Mọi chuyện cứ diễn ra êm đềm như thế suốt năm năm trời.

Berlin, 25/03/2015

Vũ Đình bây giờ đã là một cô gái hai mươi mốt. Gương mặt trắng trẻo xinh đẹp hơn, mái tóc đen dài đến giữa lưng được cột lên cao trông rất năng động. Hơn nữa ngoài học và làm thêm, Vũ Đình cũng tham gia các câu lạc bộ thể dục thể thao của trường nên cơ thể thon gọn, săn chắc. Ở trường cũng có rất nhiều cô gái và cả những chàng trai đều yêu thích Vũ Đình, có nhiều người còn viết thư tỏ tình với cô. Vũ Đình không hề tỏ ra lạnh lùng hay kiêu ngạo mà rất thân thiện với mọi người, mặc dù tất cả lời tỏ tình đều bị Vũ Đình từ chối khéo léo nhưng cô vẫn đối xử với mọi người rất tốt. Vũ Đình giấu đi chuyện mình đã có người yêu để tránh ảnh hưởng về nhiều mặt.

Ami bây giờ cũng đã trở thành Phó Chủ Tịch tập đoàn A & L nổi tiếng ở Châu Âu. Cuộc sống vô cùng giàu có và sung sướng. Cô cũng giấu kín chuyện mình và Vũ Đình đang yêu nhau nên vệ tinh quây quanh cô cũng nhiều vô cùng. Một nữ nhân xinh đẹp, lại còn không công khai người yêu thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận, đặc biệt là sự chú ý của các Chủ tịch, Giám đốc của các công ty, tập đoàn lớn khác. Nhưng điều khiến Ami phiền não chính là Vũ Đình. Điều tra viên vốn là công việc nguy hiểm, hơn nữa mọi thông tin đều phải được giấu kín. So với việc làm Điều tra viên, Vũ Đình vào làm việc tại công ty của Ami tiền lương cao lại còn đơn giản hơn nhiều. Cô và Vũ Đình có thể công khai hẹn hò một cách quang minh chính đại để không bị những người khác vây quanh dòm ngó. Cô nói điều đó với Vũ Đình nhưng Vũ Đình chỉ mỉm cười rồi từ chối. Với Vũ Đình, công việc đó không chỉ đơn thuần là kiếm tiền mà cô còn cảm thấy đó là sứ mệnh mà bản thân mình từ khi sinh ra đã mang nó trong người.

Vũ Đình đã tốt nghiệp trường Đại học An Ninh Quốc Tế và bây giờ cô đang làm công việc hỗ trợ điều tra cho Cục An Ninh ở Hà Lan về tình hình phản động. Tuy công việc cực khổ và nhiều lần sắp rơi vào miệng của tử thần, nhưng Vũ Đình vẫn cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ đầu tiên của mình. Trước thành tích và sự cố gắng của Vũ Đình, FBI cùng với Liên Đoàn An Ninh Quốc Tế đã giao cho Vũ Đình một nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm mà suốt 10 năm qua Pháp luật thế giới vẫn đang cố hoàn thành. Đó chính là làm gián điệp tại hệ thống tổ chức ngầm lớn nhất thế giới, trụ sở chính là tại Anh, trụ sở thứ hai chính là ở Đức. Nhiệm vụ của cô khi vào tổ chức đó chính là tìm hiểu về những kẻ đang làm việc trong đó, quy mô diện rộng của hệ thống và những nơi thuộc quyền kiểm soát của chúng. Từ đó cung cấp thông tin về cho Liên Đoàn để tìm kế sách đối phó. Theo một số thông tin mà những gián điệp khác đã điều tra được, kẻ đứng đầu tổ chức này hiện tại là phụ nữ, là con gái của ông trùm đã mất do tai nạn từ 4 năm trước. Ngoài ra, dưới trướng cô ta còn có rất nhiều sát thủ đáng gờm, tất cả những gián điệp đều bị những tay sát thủ ấy phát hiện ra và thủ tiêu. Nên từ trước tới nay chưa có thông tin gì về đặc điểm nhận dạng của kẻ đứng đầu đó.

Đối với Vũ Đình, nhiệm vụ này giống như nằm sẵn dưới lưỡi dao, có thể bị giết bất cứ lúc nào, nhưng cô vẫn chấp nhận nhiệm vụ này. Cuộc chiến bây giờ mới thực sự bắt đầu...
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile