»  
»  
13:12, 27/08/2016

The Untouched Ring
✿ Người Đăng: KMQuan

1.381 Lượt Xem 62 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện The Untouched Ring

[OTRFK Fanfic] The Untouched Ring

Author: Kasumi Hayashibara

Fiction Rated: T - English - Romance/Drama (Túm lại là ... 15+; đầu tiên để hơi pị cao nên hối hận rồi. Những chap nào nhạy cảm thì mình sẽ tăng rating sau vậy)

Translater: Macnhuocthan

Permission:

Quote Nguyên văn bởi Macnhuocthan
Nhưng cũng tùy bạn thôi, thật ra post ở đâu cũng không thành vấn đề chỉ có một chuyện: Phần Author là Kasumi Hayashibara (bạn để ý cho tớ chỗ này nhé) vì tớ đã liên lạc với bạn Kasumi để có thể dịch và post các Fic của bạn ý trên một số diễn đàn (dù thế nhưng tớ cũng mới chỉ post trên vnsharing mà thôi T^T), dù bạn ý không hiểu tiếng Việt nhưng tớ vẫn phải đảm bảo thông tin cho Kasumi về những tác phẩm của bạn ý mà tớ đã dịch. ^___^

Nên... nếu bạn có nhã ý giúp tớ post trên diễn đàn nào đó thì sau đó gửi link cho tớ nhé. Xin cám ơn trước. ^___^

Thân mến!
Là Fanfic đầu tiên của tôi về OTRFK!! Đây là một truỵên tranh BL yêu thích của tôi cho đến nay!! Thật là đáng tiếc là họ đã không làm tiếp truyện tranh theo bộ tiểu thuyết. Truyện tranh thì chỉ được một nửa tập một! Dù sao, Fic này lấy cảm hứng từ quyển tập bốn, tất nhiên, đã được biến đổi để phù hợp với câu chuyện của tôi.

Summary: Để thoát khỏi cô vợ hứa hôn bướng bỉnh, Asaka đề nghị Wataru giúp đỡ trong thời gian Kazuki ở Mỹ. Wataru miễn cưỡng đồng ý, vậy thì điều gì sẽ xảy ra khi Kazuki quay lại?

Disclaimer: ONLY THE RING FINGER KNOWS không thuộc về tôi. Tất cả yếu tố có liên quan thuộc về Kannagi Satoru và có bản quyền.

Note: Đây không phải, tôi nhắc lại, đây KHÔNG PHẢI là những tình tiết chính xác của quyển tập bốn.Đây chỉ là những gì mà tôi chắc các bạn có thể gọi là một sự thay thế cho tình tiết cuả câu chuyện. Làm ơn không nên tin tưởng vào Fic này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quyển tập bốn hay bất kỳ một quyển nào, cho dù tôi sẽ mượn một số cảnh và sự kiện để xây dựng.

Trong bộ tiểu thuyết, Kannagi-sensei đã miêu tả ngoại hình của họ. Nhưng tôi chỉ thích hình vẽ minh họa đẹp đẽ của Odagiri-sensei, nên tôi sẽ chỉnh lại. Yuichi vẫn là tóc vàng nhưng không phải là màu vàng rực rỡ. Hãy nói màu tóc vàng óng của anh ấy là màu hơi ngả sang nâu cực nhạt. Tôi nghĩ có thể gọi là màu vàng mật ong? Tôi sẽ để màu mắt là màu xanh lạnh bởi vì tôi nghĩ nó rất hợp với anh.

Màu mắt của Wataru sẽ màu đen như là Kannagi miêu tả, và màu tóc sẽ là màu nâu sô cô la như hình minh họa của Odagiri. Tóc của Asaka sẽ là màu hung đỏ bởi vì tôi nghĩ nó hợp với tính cách của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn có màu mắt nâu vàng.

Warning:

- Đối với fanclub của Yuichi Kazuki thì tốt hơn là không nên xem. Không thì sẽ xử trảm cả tác giả và người dịch mất.
- Fic này có một số đoạn phải nói là rất nhạy cảm nên bạn nào không đủ tuổi đề nghị không vượt rào. Tớ sẽ cảnh báo trước ở đầu chap. Chống chỉ định với cả những bạn quá nhạy cảm, không thì bông băng thuốc cầm máu không đủ sẽ thành ra như thế này đây ạ
- Ờ còn một vấn đề nữa mà tớ quên không cảnh báo, đó là... Fic này hơi là ... bị SẾN.

Còn bây giờ, mời các bạn thưởng thức "The Untouched Ring"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : The Untouched Ring - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11440-1#ixzz4GnOUON6s


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile