»  
»  
12:30, 26/07/2020

Thiên Đường, Địa Ngục Và Con Người Có Thừ Bao Giờ
✿ Người Đăng: DaKieuGiaTrang

452 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thiên Đường, Địa Ngục Và Con Người Có Thừ Bao Giờ


Thiên Đường, Địa Ngục Và Con Người Có Thừ Bao Giờ

Tác giả:Rio Sasuki (ĐSTTN)

Nguồn MangaToon
Câu chuyện nói về 1 cô gái tên Darry sống trong thế giới chỉ có 2 vùng đất Thiên Đường và Địa Ngục. Và cuộc hành trình phong ấn cuốn sách phục sinh để cứu thế giới và tạo ra loài người.

Sự khởi đầu của tất cả

Tôi là Darry 16 tuổi. Hiện tôi đang sống 1 mình trên 1 hòn đảo nhỏ của vùng đất địa ngục. Ba và mẹ tôi đều mất trong 1 trận chiến của thiên thần và ác quỷ khi tôi còn nhỏ và tôi phải sống 1 mình từ lúc đó. Ba tôi là 1 bá tướt ác quỷ oai phong và tốt bụng, còn mẹ tôi là 1 thiên sứ có lòng nhân hậu bao la. Họ đã sến với nhau trong hoàn cảnh không được tốt đẹp lắm. Khi tôi tròn 10 tuổi thì 1 cuốn sách có sức mạnh thay đổi thế giới theo hướng người giữ nó muốn xuất hiện. Cả hai vùng đất đấu tranh chỉ để giành lấy cuốn sách đó về tay mình. Ba và mẹ tôi đã anh dũng hy sinh để phong ấn cuốn sách đó. Cứ tưởng mọi chuyện đã qua nhưng đó không phải là kết thúc mà đó là sự khởi đầu của 1 cuộc chiến lớn và khắc nghiệt hơn.
Sau khi ba mẹ tôi mất tôi liền bị cả thế giới "xanh lá" vì cái cơ thể nữa thần nữa quỷ của tôi. Họ bắt đầu trêu chọc tôi bằng những từ ngữ thô tục:
-" Đồ rác rưởi của xã hội! Mày không xứng đáng để được tồn tại ở đây!"
-" Biến đi đồ quái vật! Mày thật đáng ghê tởm!"
Họ coi tôi không khác gì thứ rác rưởi đáng bỏ đi, họ coi tôi là quái vật, nói xấu, bóc lột, thậm chí đánh tôi và chửi ba mẹ tôi là đồ dở hơi.... Trong mắt tôi họ không khác gì quái vật chỉ biết chỉ trích, bôi nhọ, và đạp đổ hết những gì người khác có dù chỉ là 1 cục đất...
Tôi hoàn toàn tuyệt vọng cho tới khi gặp được những người bạn dùa có mơ tôi cũng không dám nghĩ tới.
Đầu tiên là Windy, cô ấy là 1 thiên thần tốt bụng và đáng yêu, tuy có hơi nhút nhát và vụng về nhưng cô ấy luôn sẵn sàng giúp tôi những lúc tôi cần.
Tiếp theo là Mandy, cô ấy là 1 ác quỷ lạnh lùng và ít nói nhưng đôi lúc lại rất dịu dàng bà mạnh mẽ, luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với mọi tình huống.
Tôi gặp được hai người họ trong lúc đang lang thang không biết nên đi về đâu, 2 người họ là những người đầu tiên không ghét bỏ tôi, kì thị tôi mà liền đi tới hỏi han tôi và nói tôi rất đáng yêu và muốn làm bạn với tôi. Lúc đó thật sự mà nói tôi rất hạnh phúc vì đã có 2 người bạn để tôi có thể chia sẻ những chuyện vui hay buồn , hạnh phúc vì đã thoát khỏi sự cô đơn mà tôi phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.
Bọn tôi quyết định sẽ cùng nhau sống trong 1 căn nhà ở ngoại ô của 1 thành phố nhỏ ở thiên đường.
Ngay lúc này cuộc hành trình của tôi mới thực sự bắt đầu!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thiên Đường, Địa Ngục Và Con Người Có Thừ Bao Giờ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-22799-1#ixzz6TH4vr0zO
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile