»  
»  
12:00, 02/08/2020

Thiên Nguyệt Chi Mị
✿ Người Đăng: boyCanTho98

283 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thiên Nguyệt Chi Mị


Thiên Nguyệt Chi Mị

Tác giả:Tử Sắc Mộc Ốc

Thể loại: Ma pháp + quỷ hút máu , Phụ tử, , cường cường, ấm áp,1v1.

Edit: Mai Lạc + Giai Nhiên + Hàn Y + Nhân Dạ + Kimochi

Beta: Mai Lạc
Thiên Nguyệt Thần nắm bàn tay Thiên Nguyệt Triệt hướng về phía khố gian của mình: "Dứt bỏ thân phận đế vương, ta chỉ là một nam nhân rất bình thường, là nam nhân cũng sẽ có những lúc nhẫn không được, nếu như nơi này có thể vì ngươi mà nhẫn được mười năm, vẫn không thể chứng minh ta yêu ngươi sao? "

"Nếu như sau khi Triệt nhi trở về, thấy bên người phụ hoàng có nữ nhân khác, ta sẽ giết nàng." Hắn muốn chính mình là duy nhất, bất luận là duy nhất trong lòng, hay là duy nhất trong mắt.


Quyển 1 - Chương 1: Giới thiệu

Tương quan truyền thuyết

Mạn đà la thiên

Mạn Đà La

Lại xưng bỉ ngạn hoa

Tương truyền loài hoa này nở trên đường tới hoàng tuyền, là loài hoa phổ biến nở ven bờ sông của Minh giới, là loài hoa dẫn đường tới "Vong xuyên bỉ ngạn”, là loài hoa duy nhất của Minh giới.

Truyền thuyết kể lại thật lâu thật lâu trước đây, bên bờ thành trấn nở đầy bỉ ngạn hoa, cũng chính là mạn châu sa hoa, bảo vệ bỉ ngạn hoa là hai hoa yêu, một hoa yêu gọi Mạn Châu, một hoa yêu gọi Sa Hoa, bọn họ trông coi bỉ ngạn hoa mấy ngàn năm, tuy nhiên bọn họ chưa từng gặp nhau, bởi vì thời điểm hoa nở, hoa nở nhìn không thấy hạt, lúc có lá lại nhìn không thấy  hoa, hoa lá vĩnh viễn không gặp gỡ, sinh sôi tương thác (sai lệch), bọn họ điên cuồng mà tưởng niệm lẫn nhau, cũng bị loại thống khổ này giày vò.

Rốt cục có một ngày, bọn họ quyết định làm trái với quy định của thần, len lén gặp mặt, một năm kia Mạn Châu Sa Hoa được những đóa hoa đỏ và những chiếc lá màu xanh biếc bao quanh, vô cùng xinh đẹp lộng lẫy.

Thần tiên giáng tội, — này, cũng là chuyện đã dự liệu. Mạn Châu Sa Hoa bị đánh vào luân hồi, cũng bị nguyền rủa vĩnh viễn không thể ở chung một chỗ. Đời đời kiếp kiếp chịu khổ nơi nhân gian, từ đó về sau, Mạn Châu Sa hoa còn được gọi là bỉ ngạn hoa, mang ý nghĩa khát khao được trở về thiên quốc, hình dáng hoa giống bàn tay cầu nguyện hướng thiên quốc.

Nhưng loài hoa này không còn xuất hiện ở thành trấn, loại hoa này chỉ nở ở trên đường hoàng tuyền, mỗi một lần Mạn Châu cùng Sa Hoa luân hồi, trên đường hoàng tuyền ngửi được mùi thơm của bỉ ngạn hoa là có thể nhớ lại kiếp trước của mình, sau đó thề vĩnh viễn không chia lìa.

Cả đời rơi vào luân hồi bị nguyền rủa.

_____________________________

Truyền thuyết kể lại sau khi Mạn Châu Sa Hoa luân hồi vô số lần, có một ngày phật tới đây, nhìn thấy trên mặt đất có một cây hoa khí độ phi phàm, đỏ ma mị như lửa, phật tới trước nó cẩn thận quan sát, vừa nhìn liền nhìn thấu huyền bí trong đó. Phật cũng không bi thương, cũng không tức giận, đột nhiên ngửa mặt lên trời cười dài ba tiếng, đưa tay đem hoa này từ trên mặt đất nhổ ra. Phật đem hoa đặt ở trong tay, cảm khái nói: "Kiếp trước các ngươi không được gặp nhau, sau vô số lần luân hồi, yêu nhau không được bên nhau, phân phân hợp hợp bất quá là duyên sinh duyên diệt, trên người ngươi có sự nguyền rủa của thiên đình, cho các ngươi duyên tẫn cũng không tán, duyên diệt cũng không phân, ta không thể giúp ngươi giải khai chú ngữ ác độc này, ta dẫn ngươi tới cõi niết bàn, để cho ngươi nở khắp nơi đó.” Trên đường đi tới cõi niết bàn, phật đi ngang qua Vong Xuyên hà của địa phủ, không cẩn thận bị nước sông làm ướt y phục, mà nơi đó là nơi phật đặt hoa, chờ phật đi tới cõi niết bàn, giải khai y phục lấy hoa nhìn lại, phát hiện đóa hoa lửa đỏ đã biến thuần trắng, phật trầm tư chốc lát, rồi cười to: vui vẻ không bằng đau thương, khắc ghi không bằng quên đi, thị thị phi phi, làm sao có thể phân rõ, hảo hoa, hảo hoa nha. Phật đem hoa này trồng tại cõi niết bàn, gọi nó là Mạn Đà La hoa, lại bởi vì ở cõi niết bàn mà gọi nó là bỉ ngạn hoa. Nhưng phật không biết, ở Vong Xuyên hà, màu đỏ của hoa bị nước sông làm phai, hòa lẫn trong nước, cả ngày khóc thét không ngừng, làm người ta nghe thấy mà đau thương, Bồ Tát vô cùng nhân từ, biết được Mạn Đà La hoa đã sinh, liền tới đến bờ sông, lấy ra một hạt giống ném vào trong sông, chỉ chốc lát, một đóa đỏ tươi hơn đóa hoa lúc trước từ trong nước vươn ra, Bồ Tát lấy nó đặt trong tay, ai thán: ngươi có thể thoát khỏi đây, được tự do không ràng buộc, vì sao phải đem hận ý khôn cùng để lại chốn địa ngục? Ta sẽ để cho ngươi làm Tiếp Dẫn Sứ, chỉ dẫn cho bọn họ đi hướng luân hồi, để người khác nhớ kỹ màu sắc của ngươi, cõi niết bàn đã có Mạn Đà La hoa, kêu ngươi là Mạn Châu Sa hoa đi. Từ đó, trong thiên hạ có hai loại hoa bỉ ngạn hoàn toàn bất đồng, một sinh trưởng ở cõi niết bàn, một sinh trưởng bên Vong Xuyên hà.

Sắc vi thiên ( Hoa tường vi)

Sắc vi thiên chi nhất

Trong hoa viên của vương tử, mỗi một hoa nhi đều là dụng tâm dưỡng thành, mỗi một hoa nhi đều thuộc về những người khác nhau.

Tiểu Sắc Vi (cây tường vi nhỏ) sinh ra ở nơi này. Từ khi nó còn rất bé, hắn đã chăm sóc nó. Được hắn cẩn thận quan tâm, nó cẩn cẩn dực dực lộ ra sắc xanh biếc, mừng rỡ đánh giá thế giới xung quanh, đánh giá hắn. Hắn đưa tình cười nhìn nó. Cách hắn chăm chú nhìn nó, từ trong ánh mắt của hắn, nó hiểu rõ, cuộc đời của nó đều thuộc về hắn .

Tiểu Sắc Vi từng ngày từng ngày lớn lên, mỗi ngày, dùng bộ dạng mỹ lệ nhất xuất hiện trước mặt của hắn. Mà hắn luôn cười, vì nó mà tưới nước, trang trí cho nó, che gió che mưa cho nó.

Hoa nhi trong hoa viên đều ở nở rộ, vì chủ nhân của mình, vì trân trọng sự yêu thương của bọn họ. Một ngày, tiểu Sắc Vi ngạc nhiên phát hiện, ở bên cạnh của nó có thêm Mân Côi (hoa hồng) mỹ lệ. Chưa có đóa hoa hồng nào mỹ lệ xuất chúng như thế, nó là hoa thuộc về một vương tử khác, hoa hồng độc nhất vô nhị.

Thâm tình của Vương tử giúp nụ hoa hồng khai mở. Nó đem sự mỹ lệ của mình tỏa ra từng chút từng chút một, nhụy hoa nhu thuận giống như cánh hoa; nó khẽ cười, thong dong như vậy, cao nhã như vậy; mùi thơm tỏa khắp ở trong gió, cánh hoa nhẹ nhàng hạnh phúc.

Tiểu Sắc Vi nhìn thấy nó đã bị khuất phục —— hoa đẹp quá a! Tiểu Sắc Vi cũng ngọt ngào nhìn hàng xóm mới. Hai đóa hoa rất nhanh trở thành bằng hữu.

Vương tử lại một lần nữa đi tới hoa viên, thoáng nhìn qua đóa hoa hồng động lòng người trong nắng sớm. Nhưng hắn biết, mỗi một đóa hoa đều là thuộc về mỗi người khác nhau, Mân Côi không thuộc về hắn, hắn chỉ có tiểu Sắc Vi.

Sắc Vi luôn rực rỡ chờ đợi của hắn, hắn quan tâm nó trước sau như một, trân trọng nó. Chẳng qua là thỉnh thoảng hắn sẽ thật lâu ngắm nhìn Mân Côi bên cạnh tiểu Sắc Vi, hắn sẽ nhẹ nhàng nhổ cỏ dại cho nó, hắn sẽ vì nó thở dài mà u buồn, hắn sẽ vì dung quang của nó mà mỉm cười.

Chính là bởi vì như thế, hắn không có phát hiện, Sắc Vi đang suy yếu từng ngày. Sắc Vi là hoa nhi đa sầu đa cảm, nó yêu hắn, nó chú ý nhất cử nhất động của hắn. Nó nhạy cảm, rất nhanh phát hiện hắn có tình cảm đối với Mân Côi. Không nói gì, nó suy yếu rất nhanh. Nhưng mỗi ngày, trước lúc hắn đến, nó càng thêm tỉ mỉ chỉnh trang cho mình, không để cho hắn phát hiện mình suy yếu, Sắc Vi thiện lương còn có thể làm được gì đây? Dần dần, Sắc Vi không cách nào yên giấc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thiên Nguyệt Chi Mị - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-22987-1#ixzz6TvsXPhx2
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile