»  
»  
19:00, 10/08/2020

Thiên Sân Một Đôi
✿ Người Đăng: RitaTriLinh

1.008 Lượt Xem 100 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thiên Sân Một Đôi


Tên : Thiên Sân Một Đôi

Tác giả : Cật Liễu Mộc Ngư Đích Miêu

Tình trạng bản Raw : 23 Chương .

Nội dung : Bố y, sinh tử, cuộc sống bình thường , tình hữu độc chung.

Nhân vật chính : Quý Tiểu Thiên , Quý Như Sân

Vai phụ : toàn bộ người xuất hiện trong truyện
Chương 1


Quý Tiểu Thiên là một đứa bé cô nhi , để kiếm sống , từ khi còn nhỏ cải trang thành nam tử , trong huyện là một tiểu bá vương , mà Quan huyện này tư tưởng trong sạch , nhưng lại mời nàng làm * sai dịch * , trong huyện này chỉ trừ nàng ra không ai dám quấy rối , trường hợp kẻ trộm gặp nàng như gặp phải tổ tông , làm vài năm , trong huyện đã trật tự , hơn mai mươi năm qua thăng cấp thành *bộ đầu* , trong huyện đối với Quý Bộ Đầu vừa yêu vừa hận .
( sai dịch chuyên truy nã, bắt người cho nha môn thời trước )
( bộ đầu : Người chỉ huy một tiểu đội quân nhỏ trong quan huyện )
" Ngô đại nương , ngươi làm thức ăn này như thế nào vậy , có thể ăn không ? " Quý Tiểu Thiên tỏ vẻ đắc ý đứng ở trước sạp thức ăn , cầm lên thức ăn nhìn rồi lại ném trở về.
" Quý Bộ Đầu ngài muốn mang một chút trở về ăn thử không ? " Người dân trên con phố này ai mà không biết Quý Tiểu Thiên tính toán nhỏ nhặt , đều nghe theo nàng , chỉ mong nàng đừng gây rắc rối gì.
" Ừm , vì mọi người , ta sẽ ăn thử một chút " Ngô đại nương không để ý Quý Tiểu Thiên cố làm ra vẻ đắc ý , lấy thức ăn đã sớm chuẩn bị xong để vào giỏ , đưa cho Quý Tiểu Thiên . Quý Tiểu Thiên cười híp mắt nhận lấy giỏ , từ trong lựa ra một cái màu vàng ném trở lại . Một lần tuần tra như vậy , không đụng phải kẻ trộm , ngược lại giỏ thức ăn chứa đầy, Quý Tiểu Thiên tuần tra xong về nhà.
Để đồ ăn xuống , Quý Tiểu Thiên lại tới chợ tuần tra , giỏ vẫn là cầm đi , mượn thì phải trả nhưng mượn lại thì rất khó . Đao đeo kéo ra phía sau mình , nhưng nàng đã quên mất.
Huýt sáo đi bộ ngẫu nhiên , nhìn thấy bên hồ có người xiếc ảo thuật , nơi này thật náo nhiệt , kẻ trộm đã sẵn sàng để đi , Quý Bộ Đầu xinh đẹp vì dân chờ lệnh , cầm giỏ giỏ thức ăn đi đến xem náo nhiệt . Còn chưa đi vào đoàn người , đã nhìn thấy một cô gái bị đám người chen lấn đẩy sắp rớt xuống hồ . Lúc này có thể làm anh hùng cứu mỹ nhân , lại có thể trêu đùa dân nữ , trong lòng Quý Tiểu Thiên nghĩ so với bắt kẻ trộm thú vị hơn nhiều.
Quý Tiểu Thiên ném giỏ thức ăn xuống , một sải chân vọt tới bờ hồ , mạnh mẽ kéo lại cô gái sắp rơi xuống hồ , không đợi cô gái nói chuyện , Quý Tiểu Thiên kéo cô gái vào trong ngực , nâng cằm , cố làm vẻ phong lưu nói.
" Hỏi thế gian tình là gì ? Mà khiến mọi người sống chết có nhau . Nay đất nước thái bình , thời tiết nắng ráo , cô nương không thể tự tử a "
Đang nói , Quý Tiểu Thiên cúi đầu nhìn kỹ cô gái trong ngực thật sự là cô gái đẹp , chưa nói những thứ khác , cặp mắt trong suốt trong lòng cảm thán những người nam tử kia không hiểu được thương hoa tiếc ngọc , làm sao có thể đẩy cô gái xuống hồ .
Suy nghĩ nửa ngày , Quý Tiểu Thiên không nhớ nổi cô gái trong ngực là con nhà ai , suy nghĩ , chắc từ bên ngoài tới . Đây là Thương huyện , *thương nhân* tụ tập , trong nước có nhiều thương nhân giàu có ở tại huyện này , người trong huyện này không thể so với người huyện khác, tư tưởng văn minh , ở chợ có nhiều cô gái đi lại , nằm ở Giang Nam , phong cảnh dễ chịu , khu kinh doanh này được coi là một nơi phồn hoa nhất của đất nước .
( thương nhân : người kinh doanh ).
" Ừm " Ai ngờ đợi hồi lâu cô gái kia chỉ nói một chữ , Tiểu Thiên nhất thời cảm thấy không thú vị , buông cô gái ra , nhặt giỏ lên , hướng tiệm thức ăn đi . Nhưng cô gái kia lại đi theo.
" Ngươi đi theo ta làm gì? Chẳng lẽ ngươi thích ta , muốn làm tiểu nương tử của ta ? " Tiểu Thiên vừa nói vừa sờ mặt cô gái một cái , trong lòng cảm thấy vì sao cùng là con gái , người khác sinh ra gương mặt sao có thể đẹp như vậy , làn da trơn mềm , sờ lại mặt mình , phơi nắng phơi gió , không giống nhau.
Cô gái kia đỏ mặt gật đầu một cái . Lần này Quý Tiểu Thiên đứng không vững , chẳng lẽ đụng phải người điên? Quý Tiểu Thiên bước đi nhanh về phía trước , cầm giỏ đưa cho Ngô đại nương nhanh chóng bước đi , cô gái kia vẫn theo sát .
Quý Tiểu Thiên không chạy , nếu chạy , người ta không chừng cho rằng nàng sợ cô gái này , sau này không còn mặt mũi , uy nghiêm chỗ nào . Tăng tốc bước chân , thấy người quen cố ra vẻ bình tĩnh lên tiếng chào hỏi.
" Ngươi đi theo ta làm gì a , ngươi ngốc a ! " Quả thực không bỏ được cô gái kia , Quý Tiểu Thiên đành phải dừng lại xoay người .
Ai ngờ nghĩ cô gái vốn đang cười vui vẻ giống như trúng tà , xông lên , cầm cánh tay Tiểu Thiên hung hăn cắn một cái . Quý Tiểu Thiên đau chân không ngừng nhảy loạn , đẩy cũng đẩy không ra cô gái kia , lại không thể đánh nàng được . Đợi cô gái buông lỏng miệng , Tiểu Thiên lập tức kéo ra tay áo ra nhìn có bị cắn rớt miếng thịt nào hay không . Nhìn thấy dấu răng trên cánh tay đã ra máu , chung quanh bầm tím một vòng lớn . Chắc chắn sẽ lưu lại vết sẹo .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thiên Sân Một Đôi - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23419-1#ixzz6UiMsYQt5
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile