»  
»  
12:15, 11/07/2020

Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương
✿ Người Đăng: TonKhaThan

460 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương


Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương

Tác giả:mimino

Thể loại:Tiểu Thuyết
khi bắt đầu 1 mối quan hệ gọi là tình yêu, em luôn sợ rằng những chuyện tồi tệ sẽ xảy ra với mình. Sợ rằng khi đã quá yêu anh rồi thì anh lại đột ngột biến mất, đột ngột bước ra khỏi cuộc đời em. Để yêu được một người đã khó, nhưng để quên đi một người mình đã quá yêu thì lại khó hơn vạn lần. Có lẽ, em yêu anh không phải là sai, mà sai ở đây là em đã không biết cách giữ anh lại. Thanh xuân lại rất ngắn ngủi, bỏ lỡ anh rồi em lại sợ bỏ lỡ tình yêu của cuộc đời mình.


Chương 1

Cuộc sống này chúng ta đều tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân. Có kẻ sinh ra đã được sống trong sự giàu sang, hưởng thụ một cuộc sống viên vãn. Nhưng cũng có những kẻ sinh ra đã phải chịu nhiều cay đắng. Nếu như không được ông trời sắp xếp cho một cuộc sống tốt đẹp thì bản thân mình phải tự nỗ lực để có lấy nó. Cũng đừng than trách số phận hay vận may đã không đến với mình, mà số phận và vận may đều có thể do mình thay đổi được nó.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC
- An ơi,tối nay đi chỗ này với tao nhé!- Huyền My cô bạn thân ngồi cùng bàn Quỳnh An
- Đi đâu, lát nữa tao phải đi xin việc rồi, mày tự đi đi. - Quỳnh An trả lời,tay vừa viết bài giảng.
- Thôi, để mai tìm việc cũng được, đi chỗ này với tao, nha nha bạn yêu quý. - My bắt đầu năn nỉ bằng cái giọng trời phú của mình.
- Khiếp cái giọng của mày quá. Mà đi đâu mới được.
- Đi chỗ này hay lắm, hí hí. - Huyền My cười bằng cái giọng nham nhở.
Vậy là 2 cô gái lại tập trung vào bài giảng của giảng viên. My là cô bạn thân nhất của Quỳnh An, tuy quen nhau được hơn 1 năm nhưng tình bạn giữa họ khăng khít như chị em gái. Hai người họ rất ít khi cãi vã, Quỳnh An thì trưởng thành,là một cô gái nội tâm và suy nghĩ sâu sắc. Còn Huyền My, vì vốn được sinh ra trong một gia đình có điều kiện nên cô rất hồn nhiên, không phải suy nghĩ nhiều về cuộc sống mưu sinh như Quỳnh An. Có lẽ, nếu không có Huyền My thì cô chẳng thể vượt qua được nỗi cô đơn ở cái thành phố đầy bon chen này.
Tối đến, cơm nước xong xuôi Huyền My đang chuẩn bị cho buổi đi chơi tối nay, chả hiểu đi đâu mà cô nàng make up nặng thế, mặt còn hớn ha hớn hở.
- Ơ kìa con kia, đi chuẩn bị đi xem nào. Sắp đến giờ rồi đấy. - Thấy Quỳnh An đi từ trong bếp ra, Huyền My nhắc vì thấy cô vẫn trong bộ dạng ở nhà.
- Đi đâu mà mày có vẻ bí ẩn thế, trông cái mặt còn hớn hở thế kia. - Quỳnh An vừa nói vừa đi đến chỗ tủ đồ.
- Cứ đến nơi rồi mày hiểu, hí hí.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thương Anh Hơn Cả Chữ Thương - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-22504-1#ixzz6RrLuQyep
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile