»  
»  
20:17, 04/12/2014

Tìm Anh Trong Giấc Mơ Dang Dở
✿ Người Đăng: admin

2.301 Lượt Xem 50 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tìm Anh Trong Giấc Mơ Dang Dở

Tìm Anh Trong Giấc Mơ Dang Dở


Tác giả: Munnie & Catine


Thể loại: Truyện Teen


Tình trạng: Hoàn Thành


Nguồn: ZingCategory: Romance


Disclaimer: Câu chuyện và nhân vật đều là của tụi mình


Nhân vật: Vũ Phương Linh ♥ Hoàng Dương ♥ Vũ Phương Ly ♥ Lê Anh Quân


A/N:


• K-pop và tất cả những gì liên quan đến K-pop chỉ là phụ.


• Vốn dĩ không định post Fic này, đơn giản chỉ là viết cho vui thôi. Nhưng thế nào lại quá đà viết lên hơn hai chục chap, k post kể cũng tiếc. Vậy nên tụi mình không thật sự trau chuốt câu văn trong Fic cho lắm, có gì mong các bạn bỏ qua.


• Có nhiều câu nói trong Fic là mình nhặt từ trên mạng, k rõ tác giả là ai, nên sẽ ghi sưu tầm (st) nhé ^^


• Các địa danh trong Fic đa số là thật, nhưng cũng có một số là hư cấu mà ra.


• Câu chuyện này là của bọn mình, hoàn toàn là của bọn mình, nếu có gì giống với những fic khác, đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi, tác giả không cố ý.


• Như đã nói ở trên, câu chuyện này là của tụi mình, vậy nên những gì tụi mình viết đều là tưởng tượng, nó không phải là sự thật, có điều gì quá xa rời thực tế thì là do tụi mình muốn viết như vậy mà thôi.


Summary:


"Em không thể yêu anh nữa

Rất xin lỗi anh

Yêu anh làm em phải đau nhiều

Anh biết không, giờ em rất mệt

Đừng liên lạc với em nữa

Rời xa em, anh sẽ tốt hơn

Xa em anh có thể yêu người khác

Em sẽ cố gắng quên anh”


- Sưu tầm -


Trích đoạn:


Hơn nửa ngày trời "lê lết” trên mạng để chiêm ngưỡng dung nhan và cố tìm tòi, lục lọi mọi thông tin về người con trai đẹp mã kia, những gì tôi thu nhặt được chỉ là con số không. Vừa lúc tuyệt vọng nhất, thì Yahoo của đứa bạn cùng lớp lóe sáng. Tuyệt. Chẳng phải chính nó là đứa gửi đường link cho tôi hay sao cơ chứ? Cám ơn cuộc đời!


Và cuối cùng tôi như một đứa điên, hoặc nhẹ hơn thì là ngớ ngẩn, khi vì quá mải mê chiêm ngưỡng gương mặt đẹp trai lạnh lùng của người lạ mặt kia, tôi hoàn toàn không nhận ra rằng, bản thân đứa bạn mình, cũng là một Dancer trong nhóm nhảy. Và còn điên hơn nữa, khi tôi đồng ý đến phòng tập nhảy sau lời rủ rê của cô bạn.


Điên vì trai luôn là một trong những loại bệnh nguy hiểm nhất.


Vậy mà khi đó tôi lại không dành lấy một giây để suy nghĩ xem khi đó mình đang làm cái gì, mà nhanh chóng leo tót lên xe để đi theo cô bạn.


Phòng tập nhảy nằm ở tầng hai của một ngôi nhà khá cổ kính, nằm trên đường Nguyễn Du. Tôi đặc biệt thích con đường này vì một lẽ khi mùa thu đến, dọc khắp con đường luôn tràn ngập mùi hoa sữa – loài hoa đặc trưng của Hà Nội. Và cũng có lẽ do những cây hoa sữa quanh đây, tôi bỗng cảm thấy nơi này thật tuyệt vời.


Mơi các bạn đọc full truyện Tìm Anh Trong Giấc Mơ Dang Dở !


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tìm Anh Trong Giấc Mơ Dang Dở - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-774-1#ixzz3Kw0uCNCVVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile