»  
»  
19:02, 11/12/2014

Tình Yêu Của Cô Nàng Lạnh Lùng
✿ Người Đăng: kiri-chan

3.205 Lượt Xem 77 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Của Cô Nàng Lạnh Lùng

Tên truyện: Tình yêu của cô nàng lạnh lùng.
Tác giả: Badgirl.
Thể loại: Tình cảm học đường, hài...
Đánh giá theo độ tuổi: biết đọc là ok.
-------------------------------------------------------------------
Đây là pic đầu tay của mình mọi người đọc xong có gì không ổn góp ý cho mình biết với nhé :)))
***************

[color=red]Giới thiệu nhân vật nè:
[color=purple]
-Lâm Hạ Băng-nó-Jun: 17 tuổi, gia đình giàu có, ba là 1 doanh nghiệp nổi tiếng, mẹ là luật sư tài giỏi nên nó được thừa hưởng hết trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp một cách hoàn hảo nhất. Trong thời gian du học bên Anh, nó đã tham gia và rinh về hàng đống giải thưởng về toán học, văn học, ngoại ngữ, thiết kế, thể thao, võ thuật, sắc đẹp... khiến nhiều người phải ganh tị. Nhưng nó lại là 1 con người lạnh lùng (không hiểu vì sao).
-Hoàng Ngọc Phương Anh-Jul: 17 tuổi, là con bạn thân của nó, đại tiểu thư của dòng họ Hoàng nổi tiếng. Thông minh, xinh đẹp, tính cách nóng nảy, đanh đá. Cũng đã từng lấy về 1 số giải thưởng lớn về sắc đẹp, thể thao và võ thuật (chỉ sau nó thôi).
-Hoàng Ngọc Phương Oanh-Jan: 17 tuổi, là 1 trong 3 đứa bạn thân của nó, đồng thời là em họ Jul nên không giới thiệu thêm ha. Thông minh, xinh đẹp, hiền lành (tùy thui) nên có rất nhiều giải thưởng về trí tuệ, thể thao, võ thuật nhưng vẫn chỉ đồng hạng như Jul.
Và điều đặc biệt là dù không lập bang phái gì nhưng trong thế giới ngầm vẫn phải 1 phép với tụi nó.
-Nguyễn Gia Kiệt-hắn-Ken: 17 tuổi, người thừa kế tương lai của tập đoàn điện tử NG. Đẹp trai, thông minh, tính cách kì lạ sáng nắng,chiều mưa, tối có giông, đem trở bão, hôm sau lại bình thường. Do không hứng thú với mấy cuộc thi gì đó nên chưa có giải gì đặc biệt nhưng đánh lộn là sở trường, gây sự là sở thích. Bang chủ bang HOT đứng trong top của thế giới ngầm.
-Bạch Gia Minh-Kan: 17 tuổi, bạn thân hắn, cậu chủ của tập đoàn xe hơi nổi tiếng. Đẹp trai, tính cách nóng hơn...băng. lạnh hơn...lửa nên khá hợp với ai đó. Giống hắn khoản đánh lộn, phó bang HOT.
-Bạch Gia Huy-Kin: 17 tuổi, bạn thân hắn, em họ Kan nên gia cảnh giống nhau ha. Nhưng tính cách thì hiền lành, dễ thương như 1 hoàng tử. Võ vẽ thì khỏi bàn, phó bang HOT.
-Và 1 vài nhân vật phụ mình sẽ giới thiệu sau nghen.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Cua Co Nang Lanh Lung ~ Tình Yêu Của Cô Nàng Lạnh Lùng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-899-1#ixzz3LadRRS6C


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile