»  
»  
16:08, 22/05/2016

✿ Người Đăng: 01626465441

1.839 Lượt Xem 128 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Tuổi Học Trò Version Hạo Thiên

Hôm nay là một ngày như mọi ngày, vẫn có ông mặt trời tỏa sáng, vẫn có nền trời trong xanh, vẫn có những tia nắng ấm áp khẽ xuyên tạc qua những khe lá,…Vâng, mọi chuyện vẫn bình thường nhưng đối với tui thì khác, hôm nay là ngày tui chuyển một tui đến sống với một gia đình người anh họ vì một lý do: tui chuyển trường! Năm nay tui là học sinh lớp mười, do muốn học ở môi trường tốt hơn nên ba mẹ đã cho tui chuyển trường đến học một trường khác! Sâu xa hơn là muốn tui có một nền tảng tốt cho kỳ thi đại học để khỏi rớt ấy mà!
Khoảng năm giờ sáng chủ nhật-ngày tui chuyển đến ở với gia đình người anh họ-, tui đã thức dậy, xem lại mọi thứ đã đầy đủ cho việc "di cư” này chưa. Mọi thứ vẫn ổn, tui ngắm thật kỹ những gì xung quanh nhà để đỡ nhớ khi xa nhà…Sáu giờ sáng, tui lên xe cùng cha đến nhà người anh họ. Họ có vẻ đã thức dậy sớm, ngồi trong phòng khách. Cha thì đúng nói chuyện với họ, còn tui thì dọn những vali đồ lên trên lầu theo lời anh Hưng-người anh họ.
-Ôi! Có hai phòng, phòng nào của mình vậy ta, thôi kệ vô đại phòng này! – Tui tự hỏi.
Bước vào phòng, tui thấy mọi thứ rất tươm tất, chắc có lẽ họ đã dọn cho tui trước! Nhưng trong phòng tắm ại có tiếng nước chảy, có đèn sáng! Thấy thế, tui liền lại gần, định khóa nước và tắt đèn, thì….
-Áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!-Tiếng tui thất thanh vang lên.
-Á, cậu là ai mà vào phòng tui vậy?-Người đó vội vàng lấy khăn che đi những phần cần che, hỏi tui với ánh mắt khó tả.
Tui đóng sầm cử lại:
-Em nhầm phòng rồi, cho em xin lỗi!-Tui đỏ mặt, lấy ngay vali ra khỏi phòng với giọng lúng túng. Tui thầm nghĩ :” Ôi ! Đui luôn con mắt tui rồi! Thật khủng bố, cũng tại mình thôi! Thật xui xẻo!!! Huhu, my eyes!…”
Hôm nay ngày đầu tiên mà như vậy, quê quá đi! Nhìn sang phòng bên kia, bầy giờ tui mới biết đó là phòng của mình! Căn phòng trống trãi, một chiếc giường, hai cái bàn trống và một phòng vệ sinh! Tui để đồ vào chỗ rồi năm dài trên giường nghĩ về chuyện hồi nảy, quê quá đi!
-"Cốc..cốc.cốc!”-Tiếng gõ cửa vang lên, tui chạy đến mở cửa.
-Chào buổi sáng nhóc, mới đến à? Anh tên Huy!-Tiếng người tắm lúc nảy đó, anh ấy hỏi làm tui đỏ mặt.
-Dạ, em mới đến! Em tên Thịnh!-Tui cuối đầu, không giám ngước lên vì chuyện ấy!
-Hình như em học lớp 10, anh học lớp 11, em nhỏ tuổi hơn, anh kêu bằng nhóc hén!
-Dạ, sao cũng được, tùy anh thôi!
-Uhm, nhóc ăn sáng chưa?
-Chưa, khoảng 6h30 em mới ăn sáng!
-Cũng đã 6h15 rồi, thôi đi luôn với anh cho tiện!
-Dạ, vậy anh chờ em chút xíu, em thay đồ, khoảng 5 phút!
-Ừm, anh chờ! Anh cũng phải thay đồ đây
Tui "kết thúc cuộc "hội thoại” bằng tiếng đóng cửa! Vừa thay đồ, tui thầm nghĩ:”Anh Huy đẹp trai thật, cao nè, cười cũng xinh nữa, đặc biệt dễ khiến người khác đỏ mặt! Ui, sao mình mê trai thế! Xuống đây để học mà!Hazzz…Người ta là con trai mà…Thôi, mau lên, kẻo trễ, để người ta chờ!”
Và thế, hai chúng tui lại một quán gần đó, vừa ăn, vừa nói chuyện. Qua buổi ăn sáng hôm nay, tui mới biết anh ta cũng như tui, cũng là người mới đến nhưng là chủ nhật tuần trước, anh ấy sớm hơn tui một tuần đấy! Tôi và anh học cùng một trường nhưng chỉ khác khối thôi! Tôi học 10A2, anh ấy học 11A1…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Tuoi Hoc Tro Version Hạo Thien ~ Tình Yêu Tuổi Học Trò Version Hạo Thiên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-10211-1#ixzz49OM7XGwA


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile