»  
»  
23:00, 20/08/2020

Tôi Sẽ Là Đôi Mắt Của Em
✿ Người Đăng: RitaTriLinh

1.339 Lượt Xem 189 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tôi Sẽ Là Đôi Mắt Của Em


Tôi Sẽ Là Đôi Mắt Của Em

Đăng bởi: yeuanca
Xoay quanh về một cô nàng mù có tên Lâm Từ Tâm. Từ Tâm xinh đẹp, từ nhỏ đã mang tính cách ôn nhu, cuộc sống chỉ xuất bản sách, đàn piano, lại gặp phải phó tổng tập đoàn HD cũng là một cô gái, mang tên Tần Hàn. Sau lần gặp mặt tại nhà hàng nhỏ Tần Hàn quyết tâm theo đuổi cô nàng, mặc dù cô là thành phần khá lăng nhăng, có lẽ Từ Tâm dù k nhìn thấy nhưng đã khiến cô khoanh tay đầu hàng từ bỏ luôn thói hư tật xấu Lâm Từ Tâm " Em không nhìn thấy!!" Tần Hàn " Chị không quan tâm" Lâm Từ Tâm " Em không thể đáp ứng mọi thứ" Tần Hàn " Chị sẽ cố không động dục" :v Lâm Từ Tâm " Tần Hàn, chị nói thêm một câu nữa xem" Tần Hàn " Sợ vợ sẽ sống lâu, ta nhịn" ~~~~~~~~~ Lần đầu mình đặt bút viết truyện mong mọi người cũng hộ nhé.


Chương 1: Cuộc gặp gỡ định mệnh

" Phó tổng, tháng tới có lẽ sẽ phải đi công tác một chuyến rồi". Vừa cất lời, vừa cười khanh khách có lẽ đây sẽ là trợ lí gan dạ nhất của Tần Hàn. Tương Liên là trợ lí, khiêm bạn lâu năm với Tần Hàn, cô cũng là người duy nhất có thể chứng kiến tất cả điểm yếu của người phía sau.
" Không cần để ý, cứ lo lái xe". Ngữ khí Tần Hàn lúc nào cũng như vậy, khiến người khác vừa nghe đã cảm thấy hơi thở của sự quyền lực.
Chiếc SUV nhanh chóng tiến đến một nhà hàng nhỏ, vừa bước vào lại khiến con người ta phải trầm mặc vì kiến trúc có phần cổ điễn nhưng vẫn không thiếu nét tinh tế và hiện đại. Cây xanh được dùng như yếu tố chính để tạo nên nét đẹp đặc trưng, mỗi góc ngách đều không thể thiếu. Cái đáng nói đến, có lẽ một nhà hàng trang trí có phần đơn sơ nhưng khách vẫn khá đông, nhân viên phải liên tục di chuyển. Mọi thứ đều rất hòa hợp, nhưng thứ tỏ sáng nhất vẫn là cô gái trẻ với mái tóc dài, mặc trên thân váy trắng ngồi đàn say sưa trên chiếc piano mới toanh.
Đây là lần đầu Tần Hàn đến đây, chủ yếu là vì công việc vì cô không ưa thích nên nơi xa lạ dùng cơm. Tuy nhiên, có vẻ chính không gian lại khiến cô có chút thích thú. Theo chân phục vụ đến bàn ăn đã bày biện món sẵn, khuôn mặt mang ngữ khí lạnh lùng chào hỏi hai con người đối diện.
" Tần phó tổng, chúng ta lại gặp nhau rồi " Dứt câu với nụ cười giang xảo của Tứ Bình. Hắn vốn là thương nhân giàu có, chỉ cần hợp tác và chia lợi nhuận.
" Tứ tổng, chúng ta vào thẳng vấn đề đi". Tần Hàn như muốn kết thúc buổi đàm phán khá nhanh.
Tứ Bình: " Được rồi, dự án khu vực phía nam chúng ta chia đôi, tôi nghĩ người thông minh như cô cũng hiểu rõ cái gì nên, cái gì không nên nhỉ"
Trầm mặc vài giây Tần Hàn cất tiếng " Tứ gia vốn có thế làm ăn nhưng không biết điều thì dù có tiền cũng vứt đấy, mảnh đất ấy vốn thuộc về các người, nhưng bản kế hoạch tốt nhất rất tiếc tôi nên đốt bỏ chứ không bố thí cho cậu"
Từ Bình tức giận, đập bàn với ngữ khí mạnh mẽ " Các người lén lúc mua cả hai bản kế hoạch giờ lại ra dáng, ép người khác đến vậy sao?"
Tần Hàn cười nhẹ " Chúng ta đều là người làm ăn, cậu cứ ra giá tập đoàn chúng tôi sẵn sàng mua lấy mảnh đất vàng kia, bằng không cậu bỏ tiền ra mua bản quyền kế hoạch"
Tứ Bình nghe xong câu nói ấy khuôn mặt tái đi, hắn có vẻ đang suy tính. Trong lúc không gian im lặng đến đáng sợ, bổng chợt phát ra âm thanh nhẹ nhàng của piano đằng xa, khiến Tần Hàn có chút kinh ngạc, cô quay đầu tìm kiếm thứ âm thanh ấy lại bắt gặp khuôn mặt cô gái xinh đẹp kia.
" Tần phó tổng, cô cho tôi thêm hai ngày" Lời nói của Tứ Bình khiến Tần Hần như bừng tĩnh khỏi sự say mê ấy, có chút bất ngờ nhưng vẫn giữ được nét bình tĩnh cô nhẹ gật đầu.
Ngay lúc ấy, Tứ Bình cùng trợ lí vẫn luôn im lặng của mình nhanh chóng rời khỏi, để lại sự yên tĩnh cho Tần Hàn. Vẫn ngồi im lắng nghe tiếng nhạc ấy dù cô chẳng biết nó là bài gì,đến khi kết thúc lại tiến đến gần nhìn rõ khuôn mặt ấy hơn. Có chút khựng lại, cô ấy bị mù à, Tần Hàn khẽ nhíu mày, đột nhiên lại mang cảm giác muốn chiếm lấy người con gái ấy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Sẽ Là Đôi Mắt Của Em - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23500-1#ixzz6VfpwNapn
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile