»  
»  
15:30, 29/07/2020

Tôi Sẽ Theo Đuổi Em Như Em Đã Từng Theo Đuổi Cậu Ấy
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran

399 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tôi Sẽ Theo Đuổi Em Như Em Đã Từng Theo Đuổi Cậu Ấy


Tôi Sẽ Theo Đuổi Em Như Em Đã Từng Theo Đuổi Cậu Ấy

Tác giả: Ray
Cô và anh làm bạn được gần 1 năm rồi. Từ lúc vào lớp 10, cô đã "cảm nắng" anh. Nhưng sau tất cả đây chỉ là một tình cảm đơn phương, đơn phương từ phía của cô.

Cô luôn muốn lại gần anh hơn, muốn thổ lộ tình cảm của mình cho anh được biết. Nhưng về phía của anh, anh không có chút tình cảm yêu đương nào đối với cô, dù chỉ một chút. Cả hai người, sau tất cả, chỉ là bạn thân.

Ngày ấy, sau câu nói của anh, cô nhận ra anh đã có người thương. Hóa ra cô chỉ là kẻ thứ ba. Thôi vậy, cô cũng sắp phải chuyển trường.

Cô dấu điều đó trong lòng. Ngôi trường mới, bạn bè mới và nổi bật lên trong số đó có một hotboy tên Huy. Cậu ta như mặt trời, lạc quan và hiếu động.

Trong ngày u buồn của cô, cậu chủ động bắt chuyện, cậu ta là hình ảnh trái người với người cô luôn muốn xích lại gần lúc trước. Nhưng rồi, ngày ấy cũng đến, bí mật của anh hé lộ.

Anh thích cô. Nhưng do căn bệnh của mình, anh không muốn làm cô tổn thương nên đã để người đóng giả làm bạn gái của anh. Nhưng anh không biết rằng, điều này còn khiến cô tổn thương hơn nhiều, rằng lòng cô đã quặn đau như chết đi sống lại.

Cô không còn níu giữ tình cảm ấy nữa, thứ tình cảm mà hai người chẳng thể hiểu nhau. Cô đã cho cậu ta một cơ hội, điều mà anh đã không dành cho cô khi xưa. Cõ lẽ bây giờ cô mới nhận ra sự cố gắng của cậu.

Ở bên cậu, ánh nắng của đời cô, cô đã có được nụ cười, có được hạnh phúc thực sự.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Sẽ Theo Đuổi Em Như Em Đã Từng Theo Đuổi Cậu Ấy - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-22855-1#ixzz6TOlWoj00
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile