»  
»  
22:45, 13/02/2016

Tôi Yêu Em! Cô Gái Nhỏ
✿ Người Đăng: wind

6.285 Lượt Xem 162 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tôi Yêu Em! Cô Gái Nhỏ

Nó. Một cô tiểu thư của một gđ giàu nhất nhì tg . Bị kẻ thù của gđ mjk bắt cóc và đem bỏ trước nkà 1 gđ khá giả . Có vẻ ngoài rất xih đẹp luôn hòa đồng với tất cả mọi người. Trên môi lun có 1 nụ cười hiện diện. Có một ng a trai sinh đôi nhưg k hề pk . Thành tích học rất giỏi nên đã nkận đc học bổng toàn phần của trườq king&queen. Ngôi trườq bật nhất nước. Và nó cn có 1 bí mật khác chỉ có nó và bạn thân nó pk .
Hắn. 1 chàg trai lạh lùng ít ns . Cn đại gia . Có vẻ ngoài thu hút mọi ánh nkìn. K bao h cười dù chỉ là nhếch môi vậy mk từ khi gặp nk hắn thay đổi hẳn . Là hội trưởng hội học sinh trườq king&queen . Băng chủ ban Hắc Long .

2 ng 2 tg 2 cuộc sống khác nhau liệu họ có đến được với nhau hay k ? Tìh yêu của họ màu hồg hay là sự pha lẫn thêm màu nào khác ? Hắn có thay đổi cn ng của mjk hay k ? Bí mật của nó là z?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Toi Yeu Em Co Gai Nho ~ Tôi Yêu Em! Cô Gái Nhỏ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-6712-1#ixzz3u2g712Sl



Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile