»  
»  
08:59, 09/10/2016

Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ
✿ Người Đăng: KMQuan

3.779 Lượt Xem 266 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ

Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ

Tác Giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thể Loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, thiên tác chi hòa (hòa hợp vui vẻ), tình độc hữu chung, 1x1, nhiều CP, HE

Tình Trạng : Hoàn (87 chương + 12 phiên ngoại)


Edit: Tiểu Điềm Điềm

@dmcac.blogspot.comCP:
1, Cố Khải x Lưu Tiểu Niên (ngụy tinh anh thật nhị hóa YD thê nô tổng tài công x ngốc manh trì độn trạch nam nhân thê tác giả thụ)

2, Lục Triển Phong x Cố Hi (ôn nhu anh tuấn phúc hắc ngụy cấm dục bác sĩ công x mặt ngoài nhị hóa nội tâm tiểu thanh tân YD nghệ thuật gia thụ)

3, Hồ Vân Phi x Lâm Bình Bình (tà mị khí phách lưu manh bá đạo tra tổng giám công x ngụy yêu nghiệt thực xử nam tiểu bạch liên tiểu nương thụ)

Văn Án

Lưu Tiểu Niên là một tay viết văn tổng tài chuyên tấn công vào thị trường loli.

Được chơi lại được tiền nhuận bút, còn có hàng xóm tốt với tài nấu nướng ưu việt, ngày qua ngày vừa yên ả lại tốt đẹp.

Nào ngờ đâu có một ngày, cậu gặp được một tổng tài • thứ thiệt.

Từ đó về sau cuộc sống nối liền với tiểu thuyết, bắt đầu trở nên cẩu huyết xối xả...

Tục ngữ nói đúng lắm, ra ngoài lăn lộn, cuối cùng thì cũng phải hoàn thôi.

Đôi Lời Của Chủ Nhà

Theo tớ thấy thì bộ này nổi quá nổi rồi, không cần gì phải giới thiệu nhiều nữa đâu hén . Chắc đa số mọi người cũng biết đọc truyện của chị San thì cười quặn ruột luôn rồi. Nói thì nói vậy thôi chứ cũng spoil xíu nà thông cảm cho cái tánh thích nhiều chuyện của tớ nhá:

Trước đây hai gia đình của anh và em có quen biết nhau, nhưng sau do gia đình em gặp biến cố mà em phải vào cô nhi viện, đồng thời cũng bị tách ra khỏi anh. Trong một lần bị tai nạn xe cộ, em đánh mất đi toàn bộ ký ức của mình. Vốn tưởng em sẽ trải qua một cuộc đời bình lặng với cách kiếm tiền nhuận bút từ việc viết truyện thể loại huyền huyễn nhưng cuộc đời đưa đẩy em đi vào con đường viết tiểu thuyết thiếu lữ, hơn nữa đa số còn là truyện tổng tài. Còn anh từ trước đến nay vẫn không có cách nào quên được em, anh đã dùng mọi thủ đoạn để tìm em về với mình. Trùng hợp thay trang web em viết truyện cho lại nằm dưới quyền quản lí của anh. Sau vô số lần mặt dày mày dạn tìm đủ mọi lí do để tiếp cận em, dần dần cũng dẫn em rơi vào bể tình của mình. Truyện này đơn giản chính là một người dùng tình cảm chân thành nhiều năm của mình dần dần dẫn dắt người còn lại cùng mình tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc đến hết cuộc đời. Cùng với cặp chính là 2 cặp phụ có quan hệ rất thân thiết với họ, 3 cặp cùng dắt tay nhau dẫn tới kết cục HE mà thôi.

Bộ này ta thấy cũng có khá nhiều nhà edit rồi, nhưng lại chưa có nhà nào hoàn cả, mà kể cả có hoàn rồi ta vẫn muốn tự edit một bộ để tự mình thẩm. Tại bộ này phải nói là cực cực hài, với lại tính cách mấy nhân vật đều là loại hình mà ta thích nên đơn giản là ta quyết định tự làm tự thẩm thôi. Hi vọng sẽ không tạo thành ảnh hưởng gì không tốt nha

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-12241-1#ixzz4MZZwv89b


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile