»  
»  
22:37, 30/07/2020

Tổng Tài Lẳng Lơ Tình Yêu Xấu
✿ Người Đăng: benhocvabesock

407 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tổng Tài Lẳng Lơ Tình Yêu Xấu


Tổng Tài Lẳng Lơ, Tình Yêu Xấu
Tác Giả: Bổ Thiểu Kiết
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, 18+, HE, Lãng mạn, Đô thịLâm Phiên Phiên bị chính người em ruột của mình cùng với chồng chưa cưới phản bội, cả hai lét lút ngoại tình với nhau. Đau khổ, tức giận, Lâm Phiên Phiên đã quyết định mướn ngưu lang để trả thù. Nhưng trời xui đất khiến, duyên phận đẩy đưa, người trở thành ngưu lang lại chính là sếp lớn của cô. Điều này khiến cô vô cùng thỏa mãn.
Thế nhưng chồng chưa cưới đã phản bội lại không chịu buông tha cô. Sau đó lại xuất hiện thêm tổng giám đốc cuồng loạn, bác sĩ dịu dàng, đàn anh đẹp trai cũng không để cuộc sống của cô yên ổn. Và từ đây, câu chuyện ngôn tình sắc lại phức tạp bắt đầu,…
Bên cạnh yếu tố sắc, thì sự hài hước cũng là điểm nổi bật, giúp truyện trở nên thú vị. Thế nên mới nằm trong Top truyện sắc hay nhất năm 2019 không thể không đọc.

Giơi Thiệu
Tổng Tài Lẳng Lơ, Tình Yêu Xấu - Hoàn thành - Bổ Thiểu Kiết

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Lâm Phiên Phiên nằm trên giường lớn của khách sạn năm sao, nhưng biểu hiện trên mặt không phải hưởng thụ, mà lại là do dự.

Đến cùng có nên gọi điện thoại… gọi một tên trai bao không nhỉ?

Cân nhắc khoảng mười phút đồng hồ, Lâm Phiên Phiên vẫn không nhịn được, bấm gọi vào số điện thoại mà cô đã ghi nhớ trong lòng.

"Xin chào…”

Sau khi kết nối điện thoại, Lâm Phiên Phiên lại không biết nói gì.

Người phụ nữ ở đầu dây bên kia điện thoại dịu dàng nói: "Xin chào, đây là câu lạc bộ ban đêm, rất hân hạnh được phục vụ quý khách, xin hỏi quý khách có yêu cầu gì?”

"Tôi… muốn một… muốn…”

Âm thanh Lâm Phiên Phiên run rẩy, hai chữ trai bao đằng sau lại không thể nào nói ra thành lời.

"Quý khách muốn trai bao hay gái gọi?”

Người phụ nữ ở đầu bên kia điện thoại đã tập thành thói quen nên nhanh chóng tiếp lời.

"Trai… trai bao…” Bàn tay đang cầm điện thoại của Lâm Phiên Phiên run rẩy mãnh liệt.

"Vâng, xin hỏi hiện giờ quý khách đang ở chỗ nào, chúng tôi cần địa chỉ cụ thể của quý khách.”

"Khách sạn Dương Lan… phòng số 518…”

Lâm Phiên Phiên đọc địa chỉ một cách khó khăn.

"Vâng, người của chúng tôi khoảng mười phút nữa sẽ đến, cảm ơn quý khách đã quan tâm, chúc quý khách chơi vui vẻ, hẹn gặp lại!”

Đến khi đầu dây điện thoại bên kia truyền đến âm thanh cúp điện thoại, Lâm Phiên Phiên vẫn ngây ngốc nắm điện thoại trong tay, giờ phút này đầu cô hoàn toàn trống rỗng.

Lâm Phiên Phiên, rốt cuộc mày đang làm gì vậy? Vậy mà lại đi gọi một tên trai bao đến đây? Mày trở nên hoang đường như thế từ bao giờ hả?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tổng Tài Lẳng Lơ Tình Yêu Xấu - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/5-22596-1#ixzz6Tgu1Qc4d
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile