»  
»  
18:07, 03/01/2016

Trái Tim Máu
✿ Người Đăng: bachthuthao

2.282 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trái Tim Máu

Tên truyện: Trái Tim Máu
Thể loại : Truyện Teen
Tác giả: Thiên Thiên


Nội Dung Truyện : Trái Tim Máu
Ai một nơi nào đó, có hai đất nước hùng mạnh là Redmoon và Violetsun…
Violetsun đất nước giàu có về tài nguyên dưới sự dẫn dắt của gia tộc Sakura. Tất cả người dân nơi đây đều ôn hòa như sắc màu tím chính vì vậy đây là đất nước thịnh vượng. Tuy nhiên, họ lại sợ một thứ… Đôi mắt màu lục bảo!
Ngược lại, Redmoon lại là đất tàn bạo và vô tình dưới sự cai trị của gia tộc Stomwindy. Thứ bọn chúng khát khao chính là đất nước đẹp đẽ Violetsun kia. Sự độc ác của kẻ cai trị như đã nhuộm đỏ ánh trăng. Khác với người dân Violetsun, Redmoon săn lùng đứa trẻ ấy… đứa trẻ mang trái tim màu đỏ thẫm!
*****
Số phận đã sắp đặt cho cô được sinh ra trong gia đình quyền quý nhưng lại cho cô sự khinh rẻ của người khác. Mắt lục bảo thì sao chứ? Trái tim màu đỏ thẫm thì sao chứ? Cô không sợ nhưng tại sao lại bắt cô lựa chọn giữa hai người con trai cơ chứ?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trai Tim Mau ~ Trái Tim Máu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7504-1#ixzz3vriOD7EbVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile