»  
»  
23:40, 14/08/2020

Tránh Sủng II
✿ Người Đăng: CoChiQuan

419 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tránh Sủng II


Tránh Sủng II

Tác giả:Cáp Khiếm Huynh

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, đô thị, ngược luyến tàn tâm, báo thù, quỷ súc tra công x cả tin nhược thụ, 1×1

Tình trạng bản gốc: Đã hoàn

Nhân vật chính: Phó Huân x Giang Phi

Edit: Thập Nhị Đằng (Beu) + Cục Shit Tỏa Nắng
Văn án

Hắn từng bị khi dễ, từng bị nhục mạ.

Nhưng giờ đây, hắn quyền thế ngâp trời, không còn ai có thể so với hắn.

Cậu bị hành hạ, bị trả thù.

Nhưng ngay cả thân và tâm đều bị huỷ hoại rồi, không còn quay lại được nữa.

Trong tuyệt vọng em nắm tay người khác, quay đầu lại sao, tuyệt không có khả năng…


Quyển 1 - Chương 1: Hắn hình như biết mình

Rạng sáng lúc sáu giờ rưỡi, kết thúc bức manga cuối cùng, Giang Phi vội vàng đưa cho bên biên tập.

Cứ như vậy, thức một tuần lễ vì cái nhiệm vụ vẽ phác thảo này, cuối cùng cũng đuổi kịp thời hạn trước bảy giờ hôm nay nộp bản thảo theo đúng giao hẹn.

Sảng khoái đi tắm rửa, Giang Phi khoác áo tắm đi tới phòng ngủ, ngã vật xuống giường, ý thức chỉ còn kém một khắc nữa là đi vào mộng đẹp thì tiếng chuông cửa kéo cậu trở lại.

Giang Phi không thể không bò dậy, đi dép vào, ngáp không ngớt đi tới phòng khách.

"Ai vậy?” Giang Phi uể oải nói.

‘Giang Phi là tớ…” Ngoài cửa truyền tới thanh âm hưng phấn của người anh em tốt của Giang Phi – Quý Hằng.

Giang Phi lim dim kéo cửa nhà trọ, vừa định than phiền, Quý Hằng đã ôm lấy cậu, hưng phấn vỗ lên lưng Giang Phi mấy cái, Giang Phi cảm thấy phần eo già yếu của mình vì mệt mỏi nhiều ngày sắp bị gãy tới nơi rồi.

Giang Phi đẩy Quý Hằng ra, mặt đầy mỏi mệt nói: "Tớ thức một đêm, hiện tại đứng cũng có thể ngủ, cậu…”

"Cậu không muốn gặp thần tượng của cậu sao?” Quý Hằng cười tít mắt ngắt lời, sau đó quơ quơ hai tờ giấy giới thiệu trước mặt Giang Phi, tiếp tục nói: "Tối mai ở khách sạn Phúc Yên tổ chức dạ tiệc từ thiện minh tinh EY, ban sản xuất đang thiếu hai người giúp việc tạm thời, hai ta có thể vào đó giúp vài thứ.”

Giang Phi cầm lấy hai tờ giấy trong tay Quý Hằng, phát hiện đó là hai tờ giới thiệu dùng để viết thông tin cá nhân, trên đỉnh tờ giấy chính là ký hiệu của khách sạn Phúc Yên.

"Đầu bếp của khách sạn là chú hai của bạn tớ, tớ khuyên mãi lại đút lót không ít tiền hắn mới tranh cho hai tấm này, chúng ta điền đơn nhanh lên, trước trưa mai tớ phải mang đến khách sạn đó.”

Giang Phi giờ phút này hoàn toàn tỉnh táo: "Quý Hằng lợi hại thật, thật không uổng khi kết giao với người bạn là cậu mà, mà Phong ca anh ấy thật sự đi sao?”

"Đệt, cậu lại còn nói Diệp Phong Miên là thần tượng duy nhất của cậu, lịch trình của anh ta quan trọng như vậy mà cậu lại không biết sao?

Giang Phi cười khổ nói: "Một tuần này tớ cắm cúi vào bản vẽ, hai tai gần như không nghe được chuyện gì ngoài cửa sổ, tin tức giải trí cũng chẳng có thời gian để mà chú ý.”

"Phải, tớ không nói về chuyện này nữa, đi vào điền đơn trước đã.”

Quý Hằng bước vào nhà, Giang Phi tìm hai cái bút mực đen để viết, hai người dùng tốc độ nhanh nhất điền đơn.

Điền xong, Giang Phi tò mò hỏi Quý Hằng: "Cậu đến nơi ban sản xuất cũng là vì để gặp thần tượng hả?”

"Tớ nào có thần tượng nào, tớ hiến thân cho công việc ấy chứ. Dạ hội từ thiện minh tinh EY, có bao nhiêu người có tiếng tăm a, tùy tiện chụp ảnh hai tấm cũng đã có thể bán được với giá cao rồi.”

Giang Phi nghe được câu cuối cùng, sắc mặt liền thay đổi: "Tớ nói rồi, không được chụp trộm Phong ca.”

"Yên tâm đi người anh em, cậu còn không hiểu tác phong của tớ sao…”

Quý Hằng là một phóng viên của tuần san Bát Quái, nói khó nghe một chút chính là chó săn, bất quá cậu ta so với những con chó săn vô khổng bất nhập(chỗ nào cũng nhúng tay vào) khác coi như còn có chút đạo đức nghề nghiệp, bởi vì cậu chỉ theo dõi những nghệ sĩ đã yêu đã kết hôn, chỉ chụp những bức bọn họ vượt quá giới hạn của ‘ăn vụng’ mà thôi, thường hay tung ra một cái liền khơi dậy ngàn cơn sóng trong giới giải trí, tài khoản của Bát Quái mà cậu chuyên dùng để phơi bày mọi thứ trong giới giải trí được hàng triệu người theo dõi, và được dân mạng thân thiết gọi là, mấu chốt chia cách tình yêu các minh tinh.

Dạ hội từ thiệu minh tinh EY, là đất hội tụ của các nghệ sĩ ăn khách, Quý Hằng dĩ nhiên sẽ không bỏ qua, để lẻn vào, cậu đút lót hơn bốn vạn cho chú hai bạn cậu.

Quý Hằng cất kỹ hai tờ đơn, gọi điện thoại một lúc rồi đưa tờ giấy trình bày tỉ mỉ về nội dung công việc của khách sạn tối mai đến cho Giang Phi, sau khi dặn dò mấy câu mới cầm đơn rời đi.

Tiễn Quý Hằng xong, Giang Phi kích động không còn buồn ngủ chút nào nữa.

Diệp Phong Miên, một người tám năm trước cứu cậu từ trong bóng tối, cũng khiến cậu có dũng khí của một người đàn ông, đó là con của chú Giang Phi, anh họ của cậu, cũng là một đại minh tinh trong nước được vạn người hâm mộ.

Giang Phi nhớ tới khuôn mặt nho nhã ôn nhu tươi tắn của Diệp Phong Miên, mệt mỏi nhiều ngày giống như bị quét sạch hết.

Giang Phi đã nhiều năm chưa gặp Diệp Phong Miên, từ khi Giang gia phá sản, cha ở tù, cậu dần dần không lui tới nhà chú cậu nữa, tuy cùng ở trong thành phố Trung Nam nhưng cho dù có gặp mặt cũng làm như không biết.

Năm đó mẹ của Diệp Phong Miên đã âm thầm gặp Giang Phi, muốn Giang Phi cách xa Diệp Phong Miên…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tránh Sủng II - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23520-1#ixzz6V6vUxNZh
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile