»  
»  
13:29, 22/04/2016

Trì Ái (Yêu Muộn)
✿ Người Đăng: Lam_Lâm

4.651 Lượt Xem 230 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trì Ái (Yêu Muộn)

TRÌ ÁI ( Yêu Muộn )

Lam Lâm

Thể loại: Hiện đại, đại thúc thụ X mỹ hạ niên công, ngược tâm, HE

Nhân vật: Kha Lạc X Lý Mạc Diên (LEE)

Chuyển ngữ: Ijimai a.k.a Chie a.k.a Lynch

Tình trạng : Hoàn Full

Số lượng : 20 chương, 2 phiên ngoại và đi kèm theo một số đồng nghiệp văn...


Để sở hữu sách TRÌ ÁI (tiếng Việt) vui lòng liên hệ admin Quý 0166 2626 888 để đặt, sách sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc


Văn án

LEE, tên tiếng Trung là Lý Mạc Diên, là tinh anh trong giới luật sư (?), cũng sắp 40 tuổi, đột nhiên tiền hết tình tan — mà lại còn bị đá không minh bạch a. Đang lúc tuyệt vọng cùng cực lại nhận được lời mời của 1 học trưởng bèn từ LA quay lại Thiên Tân làm việc. Cư nhiên thế nào mà gặp người đã bỏ anh đi không 1 lời từ biệt – nhóc con Kha Lạc.

Đã nghĩ quay về sẽ chăm chỉ làm việc, cũng không có gì đáng lo nay vướng mắc cũ chưa kịp giải quyết lại quay trở về, lãng phí thêm nhiều tâm tư. Cuồi cùng thương tổn đầy rẫy, Lee mới nhận ra mình chỉ là thế thân cho ai kia trong lòng cậu.

Là yêu, tới quá muộn, lại thực bi thương…..?

Tự chương

Cậu nhóc xoay ghế tựa lại, ngẩng đầu nhìn tôi:

"Lee, em quyết định về nước.”

Tôi lặng đi, lại cúi xuống, hôn nhẹ vào trán cậu.

Miệng cậu khẽ run run:

"Em xin lỗi.”

Tôi đột nhiên có điểm chua xót trong lòng/

Lâm Cánh quan hệ cùng tôi dễ có đến 7 năm, có lúc cãi cọ, phân phân hợp hợp, dây dưa không rõ. Về sau cậu ấy yêu người khác mà không chọn tôi nhưng tôi vẫn không làm sao thoát khỏi mối quan hệ này được.

Tuy chúng tôi không thể nói là yêu đương chính thức nhưng cậu ấy vẫn là 1 nhóc con tốt. Tôi đã hạ quyết tâm, bất chấp tất cả mà dẫn cậu ấy đến LA, có ý từ nay mãi mãi bên nhau.

Trời không chiều lòng người, Tần Lãng chỉ cần 1 cú điện thoại đã phá nát cuộc sống an ổn giả tạo mà chúng tôi đang có, chẳng khác gì 1 con sóng cuốn trôi đi lâu đài cát, đẹp mà mong manh. Lâm Cánh là con anh ta, đương nhiên sẽ nghe lời anh ta mà quay về.

Nhưng đau đớn nhất chính là 7 năm lén lút cùng nhau, tình cảm của chúng tôi vẫn không đủ lớn để nắm tay công khai quan hệ với bố của cậu.Hành lý cùng thủ tục rất nhanh đã được chuẩn bị xong xuôi. Tôi tự mình đưa Lâm Cánh ra sân bay. Mái tóc cậu xáo tung lên, gương mặt cậu thật gầy, có điểm tối đi, mắt lại rất to. Giữa dòng người đông đúc cậu chỉ quay lại liếc tôi có 1 lần liền nhanh chóng xoay người kéo va-li đi mất.

Đây là tác phong của cậu. Tôi biết cậu trong lòng chắc chắn sẽ nhớ tôi, nhưng sẽ dứt khoát không biểu hiện sự yếu đuối ra ngoài.

Mà tôi cũng nên làm sao cho phải. Cũng sắp 40 rồi, sự nghiệp thành công, giao tế lão luyện, khôn khéo, thế nào mà chỉ vì chút tình cảm lại lộ ra tư thái suy yếu chứ?!

Nhưng tôi thật sự cô đơn lắm.
Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tri Ai (Yeu Muon) ~ Trì Ái (Yêu Muộn) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-9204-1#ixzz44N6RuUzr


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile